SearchCart

  Ý nghĩa ngày sinh của bạn trong thần số học Pythagoras phần 2

  Ngày 08/12/2022

  Ý nghĩa ngày sinh của bạn trong thần số học Pythagoras

  Trong phần 1 chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa ngày sinh, phần 2 này chúng ta đi tiếp khám phá ý nghĩa của những số còn lại.

  Trong thần số học, ngày sinh chính là món quà vũ trụ gửi tặng cho mỗi người ngay từ khi sinh ra. Nó tiết lộ năng lực đặc biệt, khả năng bạn làm được tốt nhất hay còn hiểu là tài năng hoặc ưu điểm của riêng bạn. Vậy bạn đã sẵn sàng đi khám phá ý nghĩa của 31 ngày sinh khác nhau chưa nhỉ, cùng Thần số học chuyên sâu khám phá nhé

  Ngày sinh số 16: Tính cách hấp dẫn với cảm xúc sâu sắc

  Số 16 bao gồm 1 và 6. Số 1 là một số nhà lãnh đạo thực hiện các kế hoạch của mình và không khoan nhượng với những mâu thuẫn. Đó là con số có đầu óc nhạy bén và lập kế hoạch cẩn thận. Sự hiện diện của số 6 mang đến thiên hướng cho sự lãng mạn và đa cảm, nhạy cảm. Những người sinh ngày 16 có thể trở thành nghệ sĩ và nhà văn giỏi, nếu họ đủ kiên nhẫn để dấn thân vào công việc tương tự.

  Tổng của hai chữ số là 7, những người này là những nhà nghiên cứu giỏi. Số 1 mang lại cho họ sự can đảm và năng lượng để phiêu lưu. Những người này thú vị và có một tính cách hấp dẫn. Họ rất hấp dẫn người khác phái. 

  Những người sinh ngày 16 có cảm xúc sâu sắc nhưng đồng thời họ cũng có tính độc lập cao, và họ rất khó sợ hãi. Họ thích được tôn trọng và đừng cố gắng can thiệp hay khuyên can họ. Họ thích có bạn đời lãng mạn.

  Ngày sinh 16

  Ngày sinh số 17: Tính cách dễ thay đổi về cảm xúc, khả năng dẫn đầu

  Nó bao gồm 1 và 7, và tổng là 8, điều này làm cho con số này rất thú vị. Ở đây, số 1 cũng mang lại tham vọng, nghị lực và sự độc lập, tính cách sáng tạo và khả năng hoàn thành các kế hoạch một cách rõ ràng. Số 7 chủ về thay đổi, lo lắng, thích lang thang, bồn chồn. Kết hợp với 1, bạn sẽ có được một nhà văn hoặc nghệ sĩ giỏi. Đồng thời, chất nghệ sĩ ở những người này là con người thực tế, có cách tiếp cận vấn đề thông minh và logic.

  Tổng của 8 cho một tính cách phân chia, điều này không được hiểu. Kết quả là, số 17 có ba đặc điểm chính: tham vọng và nghị lực của 1, sự thay đổi và khó hiểu số 8. Về mặt tình cảm, những người này dễ thay đổi dưới ảnh hưởng của số 7, nhưng số 1 khiến họ chung thủy, bởi vì trong những ràng buộc liên tục của họ, họ là người thật lòng, mặc dù dễ bị phản bội. 

  Họ có thể kết hôn nhiều lần và những cuộc hôn nhân sau của họ tốt hơn những cuộc hôn nhân trước. Số 7 đóng một vai trò chi phối trong mối quan hệ của họ với mọi người. Họ hài lòng với người cho họ được là chính mình và không can thiệp vào chức năng quản lý của họ. 

  Ngày sinhh số 18: Tính cách tài năng và nổi trội

  Tổng là 9 và cả ba số 1, 8, 9 đều cân bằng, nhưng ảnh hưởng của 8 và 9 lớn hơn 1. Một sự kết hợp bất thường giữa số 1 đầy tham vọng, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng với con số 9 rất tài năng, nghệ thuật và nhạy cảm. 

  Kết hợp với 1 điều này tạo ra một cá tính nổi bật. Sự kết hợp này có thể bùng nổ, nhưng số 8 cân bằng xu hướng này. Thuộc tính của cả ba con số đều được phản ánh trong con số 18. Đặc điểm tình cảm và tình dục của con số 18 hầu hết bị chi phối bởi con số 9. Những người này rất đa tình nhưng không thể hiện được ham muốn của mình và thường xuyên bị thất vọng. 

  Biểu hiện của sự ham muốn có vẻ đáng xấu hổ đối với họ và là một dấu hiệu của sự yếu đuối. Trong tình bạn con số này chung thủy trong mọi việc, nhưng không dễ hòa hợp được. Đồng thời, số 8 làm dịu đi đặc tính chủ đạo của số 18 và không cho phép nó ép buộc những quyết định của mình lên người khác. 

  Ngày sinh số 19: Rất nổi trội nhưng đồng thời cũng cá tính

  Đây là một nhà độc tài. Nó có tổng cộng là 10, tức là 1. Điều này cho thấy một nhân vật hống hách. Và 1 được lặp lại hai lần trong số đơn và tổng các chữ số. Vì vậy, những người này sẽ không bao giờ phục tùng bất cứ ai. 

  Họ coi mình là trên hết trong mọi việc và sẽ không bao giờ đồng ý rằng bất cứ ai có thể làm bất cứ điều gì tốt hơn những gì họ làm. Cả thế giới xoay quanh họ. Họ không bao giờ hài lòng với những gì họ đang có.

  Họ có một cá tính mạnh mẽ và có thể thay đổi ý kiến của người khác. Họ có thể phá hủy bất cứ thứ gì nếu nó cản đường tham vọng của họ. Tính quyết đoán và năng lượng là những đặc điểm chính của số 1 và số 9. Họ rất thống trị, và những người chơi với họ có nhiều khả năng kết thân với họ vì sợ hãi chứ không phải vì tình cảm. 

  Ngày sinh 19

  Sinh nhật số 20: Những người nhạy cảm và thất thường

  Giống như số 2, số này nhẹ nhàng, lãng mạn và nhạy cảm. Nó bao gồm 2 và 0. Số 0 là một con số ngầm và chỉ phục vụ cho sự nhẹ nhàng của số 2. Những người sinh ngày 20 rất thông minh, họ là những người sáng tạo và có trí tưởng tượng sống động và phong phú. Họ nghiêng về tâm linh hơn là vật chất. 

  Về mặt thể chất họ thường không mạnh. Họ là những người mơ mộng và chủ yếu sống trong lĩnh vực ưa thích của họ. Họ không thể nhìn vào sự thật của cuộc sống và khi gặp khó khăn thì họ ẩn trong một thế giới mơ ước nhỏ bé. Ước mơ của họ ít liên quan đến thực tế, và nếu họ được đánh thức, họ nhận ra rằng họ không thể đương đầu với cuộc sống. 

  Sự mơ mộng này kết hợp với trí thông minh bẩm sinh, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú khiến họ trở thành những nhà thơ, nghệ sĩ tuyệt vời nếu tìm được người cung cấp thức ăn cho mình. Bản chất họ là người mềm mỏng và dễ tha thứ, và họ không có đủ năng lượng để thu xếp cuộc sống của mình. Là người yếu đuối, họ không thích công việc nặng nhọc.

  Ngày sinh số 21: Người mạnh mẽ với bản chất mơ mộng

  Các hình của con số này đại diện cho Mặt trăng và Mặt trời. Mặt trăng là phụ nữ, còn Mặt trời là đàn ông. Mặt trăng là sự lãng mạn, cảm xúc, sự nhạy cảm và Mặt trời là tham vọng và thành công. Tổng của những con số này là 3, đó là một nhà độc tài thậm chí còn vĩ đại hơn số 1. 

  Vì vậy, một mặt, một người mơ mộng với trí tưởng tượng phong phú, nhạy cảm và nghệ thuật, mặt khác thể một nhà lãnh đạo, tham vọng và mạnh mẽ. Xét về mọi mặt thì đây là một sự kết hợp tốt. Những phẩm chất yếu kém của số 2 được cân bằng bởi số dương 1, và phẩm chất độc tài của số 3 được giảm thiểu bởi số 2. Những người này thường thành công trong cuộc sống, bởi vì họ có sức mạnh về tư duy, trí tưởng tượng và khả năng lập kế hoạch.

  Số 21 khá hòa hợp với hầu hết mọi người, sở hữu từ tính và năng lượng của số 1 và sự nhạy cảm của số 2. 

  Mặt khác, họ có khuynh hướng độc tài dưới ảnh hưởng của số 3 và thích mọi thứ được thực hiện theo ý họ.

  Ngày sinh số 22: Tính cách phức tạp giữa mơ mộng và thực tế

  Con số cực kỳ bi quan, là sự kết hợp của hai con số cho tổng số là 4. Trong đó, độ nhạy và độ không chắc chắn của con số 2 được nhân đôi. Con số này là hiện thân của sự nữ tính. Thật nhẹ nhàng và lãng mạn.

  Đây là một con số yếu, gần như không có khả năng hoạt động độc lập. Sự cứu rỗi duy nhất của họ là trí óc và phẩm chất tinh thần cao, nhưng chúng không phục vụ họ quá tốt, bởi vì họ không thể hành động. Tiền đến với họ dễ mà ra đi cũng nhanh. Họ luôn gặp khó khăn về tài chính.

  Về mặt tình cảm họ không được bền chặt cho lắm, không dễ yêu nhưng nếu đã yêu thì sẽ chung thủy đến cùng. Với con số 22 thì rất khó để sống, vì nó đòi hỏi sự chấp thuận và hỗ trợ liên tục, là gánh nặng lớn cho người khác. Đối tác, bạn bè và cộng sự của một người như vậy nên là hiện thân của sự kiên nhẫn và hỗ trợ về mặt đạo đức.

  Ngày sinh 22

  Ngày sinh số 23: Tính cách trái ngược

  Ngày sinh 23 có nghĩa là một người có một bản chất trái ngược. Những người như vậy mềm yếu dưới ảnh hưởng của số 2 và những kẻ độc tài nhỏ dưới ảnh hưởng của số 3. Tổng của số 5 nói lên chủ nghĩa thương mại. Họ muốn mọi việc phải theo ý mình, nhưng họ không có đủ bản lĩnh để cố chấp theo ý mình. 

  Do đó, họ hành động bằng vũ lực. Họ chỉ có thể đối phó với những người yếu hơn, và sự tinh ranh bẩm sinh của họ cho phép họ không lãng phí sức lực của mình vào những người không đi cùng. Nếu xung quanh họ là những người có tính cách mạnh mẽ hơn, họ sẽ bị đàn áp. Họ có một cuộc hôn nhân tốt, nếu bạn đời của họ có cùng tính khí hoặc mong muốn phục tùng. 

  Mối quan hệ tốt có thể xảy ra với hai loại người: cả với những người sẽ tuân theo và với những người có quyền lực trên thế giới này. Họ có thể bao dung người khác, mềm mỏng nhưng họ sẽ không đánh giá cao

  Ngày sinh số 24: Lãng mạn với tính cách ôn hòa

  Con số này là sự kết hợp của 2 và 4  rất bi quan và nhạy cảm. Bản chất là lãng mạn và không có các tính năng của một nhà lãnh đạo. Họ là một người theo dõi. Những người này tính tình ôn hòa, không có khả năng làm tổn thương bất cứ ai, kể cả khi bản thân họ đau khổ. 

  Họ thông minh, có điểm tốt, nhưng hiếm khi đạt được bất cứ điều gì. Họ không an tâm và bỏ lỡ cơ hội tốt, họ không thể chấp nhận rủi ro. Tổng của các con số - 6  là một con số rất lãng mạn, lý tưởng hóa mọi thứ trên thế giới. Nó cho trí tưởng tượng phong phú, thiên hướng nghệ thuật. Đồng thời, những người này cũng nhìn thấy mặt buồn của cuộc sống. Bỏ lỡ cơ hội, họ đổ hết mọi thứ cho số phận, và không thiếu sự chủ động.

  Trong tình bạn họ trung thành và chung thủy. Người ta không dễ hòa hợp nhưng nếu hợp nhau thì suốt đời. Về mặt tình cảm, người khác có thể hoàn toàn tin tưởng, vì họ là người chung thủy và không thể làm mất lòng.

  Ngày sinh số 25: Người theo chủ nghĩa duy vật

  25 là một con số kỳ lạ, là sự kết hợp của sự mềm yếu của số 2, sự tham lam của số 5 và sự thích thay đổi của số 7. Số 2 tuy đứng trước nhưng trên thực tế lại là một người luôn biết nghe lời. Hơn nữa là số 5, nó đòi hỏi tiền bạc. Họ dễ dàng khuất phục trước những lời dụ dỗ phi pháp, có tố chất kinh doanh nhưng lại thích đầu cơ, ăn chơi. 

  Họ có mong muốn thay đổi mạnh mẽ dưới ảnh hưởng của số 7. Về tình cảm, họ cũng bị ảnh hưởng bởi số 2 và 5. Họ mềm mại và lãng mạn, rất thông minh và tìm kiếm sự giao tiếp tâm linh với đối tác và bạn bè. 

  Con số 5 kéo đến đúng người, tức là những người đã đạt được thành công. Họ yêu thích sự thay đổi, và nếu mối quan hệ không sâu đậm, họ không phải là bạn của người ta trong một thời gian dài.

  Ngày sinh số 26: Tính cách thông minh và nhạy cảm

  Trong con số này có hai bản chất nhạy cảm và nghệ thuật. Con số 26 thích giải trí và nhà đông người. Người phụ nữ sinh ngày 26 là một người hiếu khách, vui vẻ. 26 là một con số rất giàu cảm xúc. 

  Những người này rất nhạy cảm, họ có khả năng dành tình cảm sâu sắc không chỉ với những người họ yêu thương mà còn với bạn bè. Họ hơi duy tâm trong cách tiếp cận, và họ cần những kích thích cả về tinh thần và thể chất. Họ là những người mơ mộng và lý tưởng và họ muốn giao tiếp về mặt tâm linh.

  Họ có khả năng hy sinh lớn cho những người họ yêu thương, và tình bạn với họ rất thuận lợi. Những người này rất độc lập, và không chịu sự hạn chế của tự do. Những người này thông minh và họ cần những người bạn đời bình đẳng.

  Ngày sinh 26

  Ngày sinh số 27: Tính cách thông minh và độc lập

  Con số này là sự kết hợp của một bản chất lãng mạn và một người độc tài. Số 2 và số 7 tương tự nhau, mặc dù số sau mạnh hơn và độc lập hơn. Những người này là nguyên bản và cá nhân. 

  Bản chất họ là những người duy vật. Mục tiêu hành động của họ ban đầu xác định bản chất của họ. Phụ nữ tìm kiếm sự tự tin trong cuộc sống nhưng tìm kiếm những người bạn đời thông minh để giao tiếp tinh thần. Những người này nhạy cảm và có trí tưởng tượng tốt và đầu óc mạnh mẽ. 

  Họ thích đi du lịch, đó là lý do tại sao họ biết nhiều. Sự lãng mạn của họ được kết hợp tốt với tình yêu khi đi du lịch. Họ bị thu hút bởi những người có yếu tố khó đoán định. Những người này có thể hòa hợp với số đông nên rất thông minh, thú vị và có tính cách mạnh mẽ. Họ thu hút mọi người đến với mình.

   Ngày sinh số 28: Những người tận tâm và thân thiện

  Đây là một số phức, vì nó chứa các số có các tính chất khác nhau. Con số 2 - điều chính cho các con số từ 20 đến 29 - là mềm mại, dẻo dai và phụ thuộc vào người khác. Số 8 - tính cách từ tính, hấp dẫn người khác phái. Tổng các chữ số là 1. Đây là một chỉ huy có nghị lực và sáng kiến.

  Những người này rất thú vị, thông minh và nhạy cảm. Phản ứng với môi trường và có trí tưởng tượng tốt. Họ có thể trở thành những nghệ sĩ giỏi. Họ cũng rất tham vọng. Những người này là tận tâm và thân thiện. 

  Họ không thống trị, nhưng họ biết rõ họ muốn gì. Quan hệ với họ phải bình đẳng về tinh thần và vật chất. Những người này thường nổi tiếng và có ảnh hưởng đến những người khác.

  Ngày sinh số 29: Người sáng tạo với nhiều tài năng

  Không nghi ngờ gì nữa, người sinh ngày 29 là một người có tính cách lạc quan: luôn gặt hái được thành công trong công việc và có rất nhiều bạn bè, nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến. Người sinh ngày 29 có những phẩm chất hấp dẫn như lòng vị tha, rộng lượng, đáp ứng yêu cầu giúp đỡ. 

  Người sinh nhật 29 đủ thông minh, biết cách duy trì cuộc trò chuyện và biết yêu thương khi cuộc sống quá bận rộn. Đôi khi nó chỉ ra rằng lợi ích vật chất chiếm ưu thế hơn các giá trị khác. Khi tiền bạc dồi dào, nó mang lại cho họ cảm giác an toàn và một số quyền lực đối với người khác. 

  Họ không chỉ quan tâm đến ngoại hình, cách ăn nói, cách cư xử mà còn cố gắng giữ nhà cửa sạch sẽ và gọn gàng, vì họ thích nghỉ ngơi trong một không gian thoải mái, tốt nhất là tinh tế và mong muốn được gặp gỡ bạn bè ở cấp độ cao nhất. 

  Ngày sinh số 30: Tham vọng và năng nổ

  Số 30 là một con song sinh của số 3 và có tất cả các thuộc tính của nó, nhưng ở dạng cao cấp hơn. Tuy nhiên, sự khác biệt này rất ít nên những con số này có thể được coi là giống hệt nhau.

  Đây là một con số rất táo bạo, và những người số 30 có tham vọng và năng nổ. Họ yêu thích quyền lực và không bao giờ hài lòng với một vị trí cấp dưới. Họ phải quản lý hành động của người khác và không có cảm giác quyền lực sẽ rất thất vọng. Họ tuân thủ nghiêm ngặt kỷ luật và yêu cầu nó từ cấp dưới. 

  Họ thống trị và không xem xét ý kiến ​​của người khác, kiên định và không từ bỏ kế hoạch đã chấp nhận, họ thường rất mạnh mẽ và bền bỉ. Đối tác và bạn bè nên bổ sung cho họ, nhưng không vượt quá họ. 

  Không ai được xâm phạm quyền tự do của họ theo bất kỳ cách nào. Con số 30 phải xác định đầy đủ hành động của đối tác. Không ai nên cố gắng bắt kịp những người như vậy. Rõ ràng là không dễ để hòa hợp với họ.

  Ngày sinh 30

  Sinh nhật số 31: Tính cách chia rẽ có thể trải qua những cảm xúc trái ngược

  Con số 31 là một số phức tạp bao gồm tính chất của cặp đôi 1 và 3. Cả hai con số này đều có dấu hiệu của khả năng lãnh đạo, tham vọng và nghị lực. Cả hai đều thực tế, lập kế hoạch tốt và mạnh mẽ thực hiện các kế hoạch của họ. Họ kiêu hãnh và không thích mắc nợ ai. 

  Tổng ngày sinh là 4 điều này hoàn toàn trái ngược thể hiện việc bi quan bẩm sinh. Những người như vậy sống trong trạng thái hoàn toàn tuyệt vọng. Vì vậy, một mặt, tất cả đều vượt qua tham vọng, khát vọng thành công và sự nghiệp cao, mặt khác - sự không chắc chắn và bi quan, thiếu quyết đoán trước sự xuất hiện của các cơ hội, dù chúng có an toàn đến đâu. 

  Họ có một tính cách phức tạp, và chỉ những người rất linh hoạt mới có thể khiến họ hài lòng. Trạng thái tinh thần của họ có xu hướng buồn bã và thất vọng, mặc dù họ hiếm khi thể hiện ra bên ngoài. Đối tác của họ sẽ có thể cảm nhận và phân tán những suy nghĩ u ám như vậy và chuyển hướng sự chú ý của họ sang những điều dễ chịu hơn. 

  Những người này là nhà lãnh đạo theo bản năng và chỉ huy theo bản chất, và các đối tác của họ nên làm theo họ. Những người xung quanh sẽ giúp phát triển nhiều phẩm chất tuyệt vời của tâm trí và trái tim mà họ sở hữu. Trí óc tuyệt vời, hiệu quả và sự tận tâm khiến họ trở thành những nhân cách nổi bật. Đối tác của họ sẽ rất vui nếu họ có thể hiểu được nhu cầu của họ.

  Lưu ý cuối cùng

  Theo số sinh nhật, bản chất và thói quen của một người phụ thuộc trực tiếp vào ngày sinh của người đó. Có người bẩm sinh đã bướng bỉnh trong khi có người lại nhút nhát. Một người thích làm việc chăm chỉ cực độ trong khi những người khác thích thời gian rảnh rỗi yên tĩnh và an toàn. Mỗi người là duy nhất theo cách của riêng mình. Và kiến ​​thức về ý nghĩa ngày tháng năm sinh có thể giúp hiểu nhau hơn có tính đến sự độc đáo của mỗi tính cách.

   

  CallCall2