SearchCart

  Cách lập và thấu hiểu bản đồ ngày sinh trong thần số học Pythagoras

  Ngày 08/12/2022

  PHÂN TÍCH BIỂU ĐỒ NGÀY SINH TRƯỜNG PHÁI PYTHAGORAS

  Biểu đồ ngày sinh trong thần số học

   

  Các con số trong biểu đồ ngày sinh mang lại nhiều ý nghĩa huyền bí liên quan về số phận, cuộc đời con người. Khi hiểu và giải mã được ý nghĩa thì sẽ giúp bạn làm rõ được mình mạnh yếu chỗ nào, từ đó tìm cách phát huy điểm mạnh cũng như khắc phục điểm yếu để giúp bản thân trở nên hoàn hảo hơn.

   

  Hướng dẫn cách lập và đọc biểu đồ ngày sinh thần số học

  Con người ai cũng muốn nắm trong tay cách thay đổi vận mệnh của bản thân. Điều này rất khó thực hiện nếu chúng ta không có phương pháp đúng đắn.

  Dựa theo những nguyên tắc của nhà triết học – toán học Pythagoras, biểu đồ ngày sinh chính là chìa khóa giúp bạn khám phá nội tâm con người. Từ đó, bạn có thể thấu hiểu và tác động đến chính cuộc đời, số phận của mình thông qua những cách khoa học nhất.

  1.Cách lập biểu đồ ngày sinh 

  Lập biểu đồ ngày sinh rất đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện theo 4 bước sau:

  • Bước 1: Ghi ngày, tháng, năm sinh dương lịch của bạn xuống giấy. Ví dụ: 8/6/1987.
  • Bước 2: Trên tờ giấy, bạn kẻ các vạch song song đan cài vào nhau theo hình vẽ minh họa trên.
  • Bước 3: Thông qua đó, bạn điền các con số tự nhiên lấp đầy bảng đã kẻ. Chỉ ghi vào những số có trong ngày sinh của bạn. Các con số có thể lặp lại, bạn cứ điền chúng vào đúng vị trí các ô là được. Những ô số nào ta không có thì bỏ trống
  • Bước 4: Biểu đồ ngày sinh theo Thần số học của bạn đã được hình thành. Dựa vào công thức tính Numerology cơ bản, bạn tính được con số chủ đạo. Giờ đây, ta có thể phân tích nhiều khía cạnh tính cách chỉ dựa trên biểu đồ đơn giản này.

  Lưu ý: các con số trong biểu đồ ngày sinh luôn ở vị trí cố định, không được thay đổi, số 0 không được tính. Ví dụ, số 1 luôn nằm ở ô bên trái thấp nhất, số 5 luôn nằm ở trung tâm.

  Biểu đồ ngày sinh chi tiết

  1.2 Cách đọc biểu đồ ngày sinh

  Theo đội ngũ số học chuyên sâu, cho rằng trong 9 con số tự nhiên, chỉ có mỗi cặp số 1 và số 2 là diễn tả trạng thái tốt nhất. Nghĩa là trong biểu đồ ngày sinh, chúng xuất hiện theo cặp. Ví dụ 11, 22.

  Đối với trường hợp từ số 3 đến số 9, sự có mặt đơn lẻ của chúng mới là trạng thái tốt nhất. Ví dụ, nếu bạn có một số 4 sẽ tốt hơn khi có hai hay ba số 4(44, 444).

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý sự có mặt của 3 con số liền kề nhau theo chiều dọc, ngang, chéo. Bởi chúng tạo thành những “mũi tên sức mạnh”, vô cùng đặc biệt. Theo đó, tính cách người sở hữu các mũi tên này sẽ có điểm đặc biệt nổi bật.

  Trước hết, ta cần quan sát tổng thể biểu đồ theo 3 tầng từ thấp đến cao. Theo đó, ý nghĩa của chúng được thể hiện bằng 3 trục từ dưới lên như sau:

  • Tầng cơ bản (1- 4- 7): Đây là trục thể chất với các hoạt động thực tiễn, thực tế.
  • Tầng cao (2- 5- 8): Đây là trục ngang tâm hồn với các hoạt động tinh thần, cảm giác.
  • Tầng ý thức(3- 6- 90): Đây là trục ngang trí não với các hoạt động trí óc, suy nghĩ.

  Số lượng các con số quy tụ về trục nào nhiều hơn chứng tỏ ta ở thể đó rõ ràng và mạnh mẽ hơn. Nắm được điều này, bạn có thể điều chỉnh bản thân theo chiều hướng có lợi nhất.

  2. Ý nghĩa từng con số trong biểu đồ ngày sinh

  Trong Thần số học, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng biệt. Việc điền những con số có sẵn của bản thân vào biểu đồ ngày sinh sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về điểm mạnh, yếu của bản thân.

  Con số trong ngày sinh

  Ý nghĩa

  1

  Con số mang ý nghĩa về tính thể chất. Nó là số tuyệt đối duy nhất, diễn đạt cho sự thiêng liêng của bản thân, cái tôi mỗi người. Số 1 là chìa khóa dẫn đến các kỹ năng liên lạc thông tin, giao tiếp của con người.

  2

  Con số mang tính tinh thần đầu tiên. Nó diễn đạt cho tính hai mặt của cảm xúc bên trong, bên ngoài con người. Đây là biểu tượng cho cánh cổng đi vào những trắc ẩn, thấu cảm tinh tế. Số 2 cũng là con số thể hiện cho sự trực giác.

  3

  Con số chỉ tâm trí. Những gì thuộc thể chất và trực giác là các biểu đạt về trí. Đây là nơi dẫn vào ý thức, tập trung vào các hoạt động não trái, chìa khóa của trí nhớ. Số 3 có biểu tượng là hình tam giác, đại diện cho sự liên kết giữa tâm trí, tinh thần, thể chất.

  4

  Con số nằm giữa trục ngang về thể chất (1-4-7). Nó thể hiện sự kỷ cương, thứ tự, thực tế và khả năng tổ chức. Biểu tượng của con số 4 là hình vuông. Đây là nền tảng của mọi cấu trúc thực tế.

  5

  Con số nằm giữa trục ngang về tinh thần(2-5-8). Nó là trung tâm của toàn bộ trong biểu đồ ngày sinh. Số 5 đại diện cho tình yêu thương, sự tự do diễn đạt.

  6

  Con số nằm ở trung tâm trục ngang về trí óc. Nó đại diện cho sự sáng tạo kết hợp não trái và não phải. Ngoài ra, số 6 cũng đại diện cho sự hủy diệt là sự đối nghịch của sáng tạo. Thể hiện qua stress, lo âu, bồn chồn và thậm chí là trầm cảm.

  7

  Con số biểu tượng cho cơ thể con người, 7 trung tâm năng lượng (luân xa- chakras). Nó thiên về sự dạy và học, sự trải nghiệm thực tế để đạt được các chân lý về tinh thần. Cụ thể, bài học được đúc kết qua sự học hỏi, nghiệm lý và đôi khi là trả giá vì ương bướng, cứng đầu.

  8

  Con số năng động về mặt tinh thần, nằm ở đầu bên phải trục ngang tinh thần (2-5-8). Nó thể hiện trí tuệ thông qua hoạt động yêu thương mang tính trực giác. Số 8 tập trung về sự độc lập.

  9

  Con số gấp 3 lần số 3, nằm ở đầu trục ngang chỉ trí óc (3-6-9). Khi não làm việc, nó đại diện cho tham vọng, hoài bão về thể chất. Đồng thời, số 9 thể hiện tinh thần trách nhiệm (mặt suy nghĩ) và lý tưởng hóa(mặt tinh thần).

  3. Phân tích về sự tập trung số lượng các con số

  3.1 Số 1 là số đầu tiên dẫn vào thể vật chất – con số nền tảng của nhân cách – đại diện cho CÁI TÔI

  Một số 1: Gặp khó khăn trong biểu đạt bằng lời nói. Điều này không có nghĩa là họ không thể nói giỏi. Đúng hơn thì họ gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc, bày tỏ về nội tâm của chính họ. Họ có thể là nhà hùng biện khi chủ để không liên quan đến cảm xúc cá nhân. Đôi khi họ cố tình nói ngược lại những gì họ muốn như một hình thức phòng thủ. Họ phải học cách suy nghĩ trước khi nói.

  Hai số 1:  Trời phú cho khả năng tự cân bằng, là những người may mắn. Họ có cái nhìn bao quát vấn đề ( nhìn rõ 2 mặt của một tình huống) , Không có gì ngạc nhiên khi họ bỏ qua việc tranh luận khi có ý kiến tốt hơn xuất hiện. Muốn được như vậy phải có vốn hiểu biết rộng, nhiều chính trị gia hay nhân vật có tầm ảnh hưởng có 2 số 1 trong ngày sinh. Nó giúp họ nâng cao nhận thức, thể hiện nhân đạo, thấu hiểu vấn đề trọn vẹn.

  Ba số 1: Có hai xu hướng ở đây. Thứ 1 là kiểu người sẽ nói nhiều, vui tươi, tích cực, hay nói chuyện phiếm, tham gia nhiều hoạt động để chia sẻ sự thú vị của cuộc sống với nhiều người.

  Thứ 2 ( thiểu số)  là kiểu trầm lặng, nội tâm, có phần nhút nhát với người lạ. Nhưng trong môi trường quen thuộc ( ví dụ cùng công ty) thì vui vẻ, nói nhiều, thân thiện ( họ cần sự thân quen). Nhóm người này viết tốt hơn nói,  viết giúp họ tuôn trào cảm xúc,bộc lộ dễ hơn

  Bốn số 1:  Gặp khó khăn trong việc diễn đạt, nên hay bị hiểu lầm.

  Họ che giấu cảm xúc, họ chỉ chia sẻ với những người đồng cảm nhưng không dễ nói ra. Hãy để họ thư giãn, đừng gây áp lực. Họ tự tin hơn sẽ dễ giãi bày cảm xúc bên trong.

  Nhiều hơn 5 số 1: Cái tôi nhiều khiến bản ngã xuất hiện, tạo ra sự khó khăn diễn tả bằng lời. Dễ bị hiểu lầm, xa cách dẫn đến khép mình cô độc.

  Ở nhà dễ có nhiều gương, tự yêu thích chính mình. Giúp họ hòa nhập bằng cách tham gia vào các môn nghệ thuật: Viết, vẽ tranh, nặn gốm, âm nhạc....

  3.2  Số 2: Là số bắt đầu của trục cảm xúc, linh hồn. Là chìa khóa của trực giác, khả năng nhạy cảm. Thế kỉ 21 là con số xuất hiện nhiều trong ngày sinh. 

  Người sở hữu số 2 trong biểu đồ ngày sinh là may mắn, nó khai mở trực giác, sự nhạy cảm của bạn.

  Thế kỷ 21, là thế kỉ của nhạy cảm, hòa bình, trực giác, sự tôn trọng, công bằng, gia tăng mối quan tâm về các mối quan hệ, kết nối.

  Một số 2: Bản chất cân bằng, sự nhạy cảm. Nếu có 1 số 2 thì họ thiếu sự cân bằng trong cuộc sống/ Khó cạnh tranh được

  • Nam có 1 số 2 thì hơi khó cân bằng
  • Nữ thì bản chất giới đã nhạy cảm rồi nên chỉ cần 1 số là đủ

  Hai số 2: Trực giác phát triển tốt, họ có khả năng đánh giá về con người rất chuẩn.

  Hãy sử dụng hợp lý và rèn luyện thêm, bởi đặc tính nào không sử dụng thường xuyên thì cũng mất đi.

  Ba số 2: Nhạy cảm quá mức, dễ mang gánh nặng cảm xúc. Dễ bị cuốn vào tâm trạng, cảm xúc của người khác.  Dễ tạo ra vỏ bọc trong thế giới cảm xúc riêng của họ dẫn tới sự cô độc.

  Dễ thành công trong lĩnh vực giải trí, nơi được sống nhiều vai, nhiều mặt. Có xu hướng phòng thủ, khó hòa hợp. Trẻ con dễ bắt chước người khác. Nên cha mẹ hãy là chỗ dựa vững chắc xây dựng sự tự tin cho con

  Bốn số 2: Trực giác không đáng tin cậy, khi họ hiểu sau quá nhiều và xu hướng đặt niềm tin sai.

  Họ sốt ruột, dễ bùng phát, xấu tính, mỉa mai, cay cú. Dễ phản ứng thái quá

  Họ chiếm tỉ lệ dân số nhỏ thôi, hôn nhân dễ tan vỡ, phá sản.hiếm khi làm chức to.

  Cuộc sống cô đơn, dễ nghiện ngập vì họ cô lập về cảm xúc. Họ cần học cách mở lòng bằng việc thư giãn và thiền định ổn định cảm xúc, thuận theo dòng chảy của tự nhiên.

  Năm số 2: Điều cực hiếm, xảy ra lần gần nhất vào ngày 22/12/2012. Cực kỳ mẫn cảm, hay che giấu cảm xúc cùng cực cần được chăm sóc tận tâm, hướng dẫn đặc biệt, kiên nhẫn đến cùng

  3.3 Số 3: Nếu số 1 và 2 cần xuất hiện theo cặp là tốt nhất, thì từ 3-9 chỉ cần 1 con số là đẹp nhất

  Một số 3: Mỏ neo của bộ nhớ, duy trì hoạt động trí óc. Sức mạnh của số 3 trợ giúp cho người trẻ tuổi sự nhanh nhẹn, sáng tạo , sáng trí. Nền tảng phát triển  sự hiểu biết cân bằng và lạc quan về cuộc sống.

  Hai số 3: Điểm nhấn rõ là trí tưởng tượng, khả năng văn học Những người có hai số 3 thường  có khả năng viết, mặc dù hiếm khi họ nhận ra mà cần có sự trợ giúp, khuyến khích từ bên ngoài.

  Họ dễ hấp dẫn người khác ( thường có nhiều người yêu)

  Cần kỷ luật với bản thân, thiền định để phát triển trực giác, rèn luyện trí nhớ.

  Ba số 3: Trí tưởng tượng của họ rất phong phú. Họ dễ chìm đắm trong thế giới riêng do họ tự tưởng tượng ra, xa rời thực tế, hiếm khi thư giãn, có thể phải dùng thuốc giảm căng thẳng. Đôi khi họ mải mê trong thế giới tinh thần mà lãng quên xung quanh, không để ý kết nối với những người đang giao tiếp.

  Những người này cần sự hỗ trợ, kiên nhẫn, thấu hiểu, quan tâm đặc biệt. Khuyến khích họ tập trung và hiện tại, tham gia bộ môn thủ công, hoạt động tay chân nhiều lên.

  Bốn số 3: T/h hiếm ( lần cuối thấy 31/3/1933) Trí tưởng tượng hoạt động quá mức làm họ hoang mang, sợ hãi, lo lắng tột độ. Họ cần được khuyến khích và dạy các hoạt động thực tế, chẳng hạn như may quần áo, làm tóc, tạo cảnh, trang trí nội thất và viết.

  Họ ít hoặc không có mối quan hệ xã hội, bạn thân – đó lại là điều cần cho họ.

  3.4 Số 4 tượng trưng cho vật chất và thực tế. Người có số 4  nói chung là ngăn nắp, thiết thực và có tổ chức.

  Một số 4: Là người năng động, thiên về thực tế. Thích hợp làm các công việc thiên về: tổ chức, kỹ thuật, tài chính và vật chất như làm vườn, nghệ thuật thủ công, xây dựng...Họ thích sự cụ thể hơn là lý thuyết, thích thực hành và thiếu kiên nhẫn với sự chậm trì hay trì hoãn không có lý do thích đáng. Khía cạnh tiêu cực thì họ nặng về vật chất, thực dụng

  Nên phát triển sự quan tâm và lòng trắc ẩn với người khác.

  Hai số 4: có cái nhìn k cân bằng về cuộc sống, thiên về vật chất. Họ cần học cách cân bằng giữa vật chất, tinh thần và trí não. Nếu con số chủ đạo của họ là 2,5,8 hoặc 3,6,9 thì bẩm sinh giỏi trong lĩnh vực tinh thần hay trí não cao hơn người có số chủ 1,4,7.

  Ba số 4: Cấp độ cao hơn hai số 4 về mặt vật chất, họ lao vào kiếm tiền đến mức kiệt quệ mà không nhận ra giá trị của công việc mang đến, vùi đầu vào làm nô lệ cho nó. Họ có xu hướng yếu chân, cần đặc biệt quan tâm tới đầu gối, cổ chân, bàn chân.

  3.5 Số 5 chiếm vị trí trung tâm duy nhất trong biểu đồ ngày sinh, nó nắm giữ chiều sâu cảm xúc của một người hơn bất kỳ con số nào. Số 5 tương đương với luân xa tim – đại diện cho tình yêu thương, sự tự do biểu đạt về cảm xúc và nghệ thuật.

  Một số 5: Rất tốt để đạt trạng thái cân bằng, con số 5 giúp kết nối tất cả các con số trong biểu đồ ngày sinh không bị tách rời nhau. Số 5 hỗ trợ cho việc kiểm soát cảm xúc, người sở hữu số 5 lựa chọn những hành động phù hợp với hoàn cảnh chứ không phản ứng thiếu suy nghĩ.

  Người có một số 5 sẽ có tính can đảm, lòng trắc ẩn, tạo nên nghị lực và sức mạnh. Một số 5 thấu hiểu chính mình và dễ thông cảm cho người khác.

  Hai số 5: Người có 2 số 5 thường có lòng quyết tâm mãnh liệt, thể hiện qua ánh mắt và đôi lông mày hay nhíu lại. Họ rất tự tin và kiên định nhưng đôi khi chỉ là bề ngoài.

  Họ gặp khó khăn trong việc xử lý vấn đề nặng về tình cảm, cảm xúc trong gia đình hoặc công việc. Cần chú ý để không làm nghiêm trọng hóa vấn đề lên. Họ dễ mắc chứng về loét dạ dày, khó tiêu.

  Ba số 5: Cảm xúc mãnh liệt gây căng thẳng, khó dung hòa với người khác. Cha mẹ có con cần lưu tâm vấn đề khả năng tự kỷ luật, họ cần chuẩn bị tinh thần cho đứa con “không thể hiểu nổi , phức tạp hóa này”.

  Bốn số 5: ( 5/5/1955 hoặc 5/5/2055): Họ thường ở trong trạng thái căng thẳng tột độ, dễ gặp vấn đề sức khỏe liên quan tới dạ dày.

  3.6 Số 6 nằm trong trục trí não, dại diện cho sự sáng tạo ( mặt tích cực) và sự hủy diệt ( mặt tiêu cực). Từ số 6-9, sự khác biệt của hai mặt cực rõ nét. Số 6 là đường nối giữa 3 ( trí nhớ và phân tích – não trái) với 9 ( lý tưởng – não phải)

  Một số 6: Người có một số 6 tập trung vào trách nhiệm với gia đình,đến khi trưởng thành họ mới thể hiện tính sáng tạo. Khi đó họ tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau để thỏa mãn bản thân.

  Là người thích cái đẹp, có con mặt nghệ thuật, gu thẩm mỹ. Họ tôn trọng sự tự do của người khác.

  Hai số 6: Người có 2 số 6 dễ lo lắng, bồn chồn, căng thẳng, nóng giận ( đặc biệt ở nhà hoặc công sở), họ phát tiết ra với người thân quen. Sự tiêu cực dẫn tới rối loạn vì căng thẳng, thậm chí bệnh. Tốt nhất nên làm công việc có khả năng sáng tạo cao. Đừng hối thúc hay đe dọa họ mà cần hướng dẫn nhẹ nhàng.

  Họ cần thư giãn nhiều do tiêu hao năng lượng trí não. Họ cần tĩnh tâm, thiền càng tốt.

  Ba số 6: Sự lo lắng, căng thẳng nhân lên, đặc biệt vấn đề gia đình. Đối với phụ nữ, dễ chiều hư con thái quá, có thái độ sở hữu đối với người mà họ yêu thương. Họ sợ con lớn sẽ rời xa mình nên có những hành động sở hữu kém lành mạnh khiến chúng sợ và muốn rời sớm hơn. Họ mải trong cái tiêu cực mà không nhìn ra được tiềm năng sáng tạo lớn lao.

  Bốn số 6: Quá hiếm ( 6/6/1966) – Có tiềm năng sáng tạo vượt trội, thông minh nhưng mặt khác ở khía cạnh tiêu cực thì bị chi phối nặng bởi cảm xúc dễ lo âu, sầu khổ tự làm khổ mình, tổn hại sức khỏe, các mối quan hệ.

  Số 7 là con đặc biệt, học hỏi qua sự tích lũy và trải nghiệm thay vì lý thuyết. Ở mặt vật lý, số 7 đại diện cho tri thức, hoạt động thực tiễn. Ở mặt tinh thần, số 7 đại diện cho triết học, sự thật và trí tuệ. 

  Một số 7: Sự hy sinh thuộc một trong ba lĩnh vực : sức khỏe, tình cảm, tiền tài. Nó xuất hiện như một hồi cảnh báo để bạn hé mở bí ẩn tâm hồn. Bạn nhận ra thì sẽ không than vãn, bài học là biết buông bỏ để đạt được.

  Hai số 7: Gấp đôi mức độ “ bài học” trong cuộc đời. Trải nghiệm cuộc sống kích thích sự quan tâm của họ đối với các vấn đề huyền học, khơi dậy khả năng chữa lành, năng lực hướng dẫn và lòng trắc ẩn. Còn ở hướng tiêu cực, họ không ngừng than vãn, trách móc cuộc đời, dễ cộc cằn khó tính.

  Ba số 7: Những gì họ trải qua trở thành bài học đắt giá trong cuộc đời, khiến họ kiên cường hơn, lòng trắc ẩn khai mở mạnh mẽ, tư duy trí tuệ, nghị lực phát triển. Nhiều người còn tìm đến họ xin chỉ dẫn. Nhưng vẫn có những người không vượt qua được bài học khó, họ cảm héo hon, thấy cuộc đời đau khổ, tại sao mọi thứ bất công đều xảy đến với mình. Họ dễ trầm cảm, chống đối xã hội, mất đi bạn bè.

  Bốn số 7: Cực hiếm, lần cuối cùng xảy ra 27/7/1977: Tiềm năng cực lớn cho sự phát triển tâm linh nhưng đồng thời việc kỷ luật cá nhân để đạt được điều đó cũng phải khủng khiếp.

  3.8 Số 8: Số 8 là số xuất hiện nhiều ở trục linh hồn, về tâm linh nó là con số của sự khôn ngoan, về thực tế nó là con số phản ánh sự độc lập, ưa hoạt động. Số 8 mang năng lượng 4x2 khiến cho khả năng tổ chức, thực tiễn được nâng tầm

  Một số 8: Tích cực, họ tỉ mỉ gọn gàng, khôn ngoan thực tế. Tiêu cực, cảm xúc thất thường, bồn chồn hay thay đổi công việc, chỗ ở, mối quan hệ.

   Hai số 8: Giỏi đánh giá phân tích đến chi tiết, tỉ mỉ nhưng cần cẩn thận sự độc tài do quá tự tin. Thích đi tìm kiếm sự thật, nên đi du lịch ( yên tĩnh, nghỉ ngơi tìm sự yên bình)

  Ba số 8: Tích cực thì cái gì cũng giỏi, có trí tuệ, thích độc lập, nhiều bạn bè. Tiêu cực thì hay than phiền lo xa về những điều chưa xảy ra, bồn chồn khó yên 1 chỗ, hay nhảy việc.

  Bốn số 8: Trường hợp cuối cùng xảy ra ngày 28/8/1988 và gần nhất sẽ là 8/8/2088. Họ là những người cực kỳ bồn chồn, hiếu động, không thể ở yên được một chỗ.

  Với trẻ con, dễ hiếu động, không thể ngồi yên được tập trung vào các hoạt động gì lâu, như xem tivi… dễ bị dồn nén cảm xúc. Cần phải quan tâm, định hướng phát triển ý thức đúng đắn. Nên cho đi hoạt động nhiều, du lich

  3.9 Số 9: Đây là con số mạnh nhất, nó tượng trưng cho hoạt động trí óc, bán cầu não phải, sức mạnh duy tâm. Ở nghĩa thực tế, nó thể hiện tham vọng và sức mạnh. 

  Một số 9: Ba phẩm chất chính tham vọng, trách nhiệm và lý tưởng là động lực để phát triển.

  Nhưng không có gì là hoàn hảo cả, cần học cách chấp nhận, tận hưởng những gì đang có.

  Hai số 9: Chủ nghĩa lý tưởng và lòng nhiệt thành quá cao, tiêu chuẩn cao đôi khi thành phi thực tế, cần duy trì sự cân bằng trong cuộc sống. Dễ khắt khe với người khác, hay suy nghĩ, nghiêm túc, không thích hài hước.

  Ba số 9: Lý tưởng và tham vọng không biết điểm dừng, tính khí thất thường, mất cân bằng tinh thần, dễ phóng đại mọi thứ, nóng nảy, mất kiểm soát. Cần nhận diện sớm ở trẻ em và giúp nó cân bằng trên cả 3 phương diện thân – tâm – trí.

  Bốn số 9: Dạng thứ nhất, sống trong thế giới mơ hồ, không thực tế, rời xa đời sống vì cho là không ai hiểu được mình. Dạng còn lại, tính cách hung hăng, thái độ hiếu chiến, coi thường người khác, cho là không có lý tưởng.

  Năm số 9: Hiếm 9/9/1999 – gần như đặc điểm giống 4 số 9 được nhân lên thêm. Hi vọng bố mẹ họ đủ thông thái để nuôi dạy họ trở nên thực tế và giàu lòng trắc ẩn. Đây là thử thách khá lơn.

  Còn nhiều điều thú vị, bí ẩn đằng sau con số ngày sinh chúng ta cần tìm hiểu. Hãy theo dõi ngay trang  Thần số học chuyên sâu ngay hôm nay để có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức hay về chủ đề này bạn nhé!
  1
  CallCall2