SearchCart

  Chỉ số ngày sinh và giải mã điểm mạnh trong thần số học chuyên sâu

  Ngày 15/09/2022

  Chỉ Số ngày sinh trong thần số học

  Chỉ số ngày sinh là một trong những con số quan trọng nhất trong thần số học chuyên sâu, nó không đổi và bắt nguồn từ ngày sinh của bạn. Chính số sinh của bạn cho biết bản chất, tính cách, phẩm chất và sự rung động cá nhân của bạn, ngoài kiểu người mà bạn có khả năng bị thu hút hoặc họ đến với bạn.

  Chỉ Số ngày sinh 1

  Nếu bạn sinh vào ngày 1, 10, 19 hoặc 28 của bất kỳ tháng nào, ban thể hiện điểm mạnh là người số 1, thích chiến thắng. Về bản chất, bạn là người có ý chí mạnh mẽ, độc lập và không thích nhận câu trả lời là “không”. 

  Chỉ số ngày sinh 1

  Bạn là người táo bạo, sáng tạo và rất rõ ràng trong quan điểm của mình. Theo quy luật, bạn không thích vị trí thứ hai, luôn muốn dẫn đầu mọi lúc nếu có cơ hội. Đây là lý do tại sao bạn sẽ trở thành một nhà quản lý, giám sát, quản trị viên, trưởng bộ phận xuất sắc và những thứ tương tự. 

  Là một người duy nhất, bạn có thể trực tiếp và chính xác khi giao tiếp với người khác. Nhưng đó là bởi vì bạn muốn đi đến điểm mấu chốt ngay lập tức. Số 1 là số ngày sinh của bạn có năng lượng của Mặt trời và do đó bạn sẽ hòa thuận với bất kỳ ai sinh vào các tháng 2, 4 và 8. 

  Chỉ Số ngày sinh 2

  Nếu bạn sinh vào ngày 2, 11, 20 hoặc 29 của bất kỳ tháng nào, bạn là người số 2, là kiểu người khiến người khác phải tôn trọng. Bản chất nhẹ nhàng, giàu trí tưởng tượng, nghệ thuật và lãng mạn, những điều nhỏ nhặt nhưng lại có ý nghĩa rất lớn. 

  Chỉ số ngày sinh 2

  Bạn thường nhạy cảm và dễ tiếp thu từ mọi người, tình huống và môi trường xung quanh, bạn nên cẩn thận lựa chọn bạn bè và môi trường sống của mình ngay từ đầu. Như một quy luật, bạn có niềm yêu thích khiêu vũ, âm nhạc, thơ ca, hội họa, kịch và diễn xuất. 

  Số sinh cụ thể của bạn được ảnh hưởng bởi Mặt trăng và do đó có xu hướng hòa hợp với những người sinh vào các tháng 5, 7 và 10. Trong số bảy ngày trong tuần, thứ Hai và thứ Sáu là những ngày tuyệt vời nhất của bạn.

  Chỉ Số ngày sinh 3

  Trong Thần số học nếu bạn sinh vào ngày 3, 12, 21 hoặc 30 của bất kỳ tháng nào, bạn có tài năng số 3, thích thể hiện bản thân. Nhìn chung, bạn có tham vọng, quyết tâm thành công bất chấp mọi khó khăn và không thích sự gò bó của bất kỳ hình thức nào áp đặt lên mình, ngoài ra còn có khát khao cháy bỏng vươn tới đỉnh cao.

  Chỉ số ngày sinh 3

  Bạn có kỹ năng làm người xuất sắc và về cơ bản là nổi tiếng hoặc được nhiều người biết đến ở bất cứ đâu bạn đến. Bản chất là định hướng nghề nghiệp, bạn không ngại phải làm thêm giờ bắt buộc hoặc làm thêm, nhưng bạn muốn có quyền đối với người khác hơn là bị sai khiến. Bạn thường xuất sắc trong các lĩnh vực liên quan đến chính phủ, tôn giáo hoặc nghệ thuật và rất tự hào về tên tuổi cũng như danh tiếng của mình. 

  Sao Mộc  thể hiện năng lượng chỉ  của bạn, do đó thu hút những người sinh vào tháng 3 và  tháng 12. Theo đó, những ngày tốt nhất trong số bảy ngày của bạn là Thứ 5 và Thứ 6.

  Chỉ Số ngày sinh 4

  Nếu bạn sinh vào ngày 4, 13, 22 hoặc 31 của bất kỳ tháng nào, bạn sẽ được có tài năng số 4, và cho thấy đôi khi trở thành bạn thật không dễ dàng. Đó chỉ bởi vì bạn thích khác biệt hoặc nổi bật ở một khía cạnh nào đó. Đó cũng là do bạn có xu hướng phản đối dư luận, từ đó tạo ra những kẻ thù bí mật cho chính mình. 

  Chỉ số ngày sinh 4

  Nhưng điểm mấu chốt là cảm giác hoàn thành, mục đích và tầm nhìn của bạn nếu không có gì khác. Bạn có tư duy máy móc, toán học và sáng tạo, điều này có thể giải thích tình yêu của bạn đối với các tiện ích và công nghệ. Thành thật mà nói, bạn có những lúc thất thường và có xu hướng dễ bị tổn thương trong những cảm xúc mà bạn che đậy rất kỹ. 

  Bạn có một mối quan hệ mạnh mẽ với sự khác biệt và bất thường và yêu thích sự độc đáo theo một cách nào đó. Sao Thiên Vương rung động với con số của bạn, do đó bị thu hút bởi những người trong các tháng 2, 6 và 8. Chủ nhật và thứ tư là những ngày tuyệt vời nhất của bạn.

  Chỉ Số ngày sinh 5

  Nếu bạn sinh vào ngày 5, 14 hoặc 23 của bất kỳ tháng nào mà không nghi ngờ gì, bạn có tài năng số 5. Bạn dễ dàng kết bạn với mọi người xung quanh khi đến những nơi mới lạ. Bạn có một sự thôi thúc mạnh mẽ đối với sự thay đổi, nhu cầu đi du lịch và yêu thích những trải nghiệm đa dạng. 

  Chỉ số ngày sinh 5

  Bạn là người có đầu óc trí tuệ nên tránh lao động chân tay nặng nhọc khi có thể. Vì vậy, thay vào đó, việc kiếm sống hoặc sinh kế sẽ nhờ vào sức mạnh não bộ của bạn! Vì bản chất bạn cũng dễ thích nghi, bạn thực sự dường như phát triển mạnh trong các tình huống căng thẳng, khẩn cấp hoặc khủng hoảng. Vì vậy, điều quan trọng không kém là bạn chọn bạn bè và môi trường xung quanh một cách cẩn thận. 

  Thách thức duy nhất của bạn đôi khi có thể là sự trì hoãn và đó chỉ là do bạn hành động và suy nghĩ nhanh chóng nên bạn mới đợi đến phút cuối cùng. Sao Thủy rung động với ngày sinh 5 nên bạn thu hút những người sinh vào tháng 2, tháng 6 và tháng 9. Thứ 4 và Chủ nhật là những ngày tuyệt vời nhất của bạn.

  Chỉ Số ngày sinh 6

  Nếu bạn sinh vào ngày 6, 15 hoặc 24 của bất kỳ tháng nào, bạn tài năng số 6. Theo quy luật, bạn yêu thích tất cả những thứ đẹp đẽ, trang nhã, đầy màu sắc, dễ chịu, và tôi có thể nói thêm rằng, đắt tiền! 

  Chỉ số ngày sinh 6

  Bạn có một vẻ đẹp, sự quyến rũ, nụ cười và tính cách thường khiến người khác yêu mến. Bạn rất tự hào về bổn phận, nghĩa vụ và trách nhiệm, đó là lý do tại sao người khác thường tìm đến bạn để xin lời khuyên. Đây là một trong những lý do tại sao bạn sẽ làm tốt trong ngành dịch vụ, chẳng hạn như y tế, nhân sự, giáo dục và những thứ tương tự. 

  Bạn cũng có năng khiếu đọc mọi người như một cuốn sách, được hỗ trợ bởi ý thức mạnh mẽ về công lý cũng như đúng và sai. Bạn thường đặt ra tiêu chuẩn cao cho người khác, nhưng thậm chí còn cao hơn cho chính bạn. Sao Kim là năng lượng trong số sinh của bạn, nên bạn thu hút những người sinh vào tháng 5, tháng 7 và tháng 10, trong khi thứ sáu và thứ năm nói chung là những ngày tốt hơn của bạn.

  Chỉ Số ngày sinh 7

  Nếu bạn sinh vào ngày 7, 16 hoặc 25 của bất kỳ tháng nào thì số 7 là tài năng của bạn..Tốt nhất bạn nên được mô tả là kiểu người mạnh mẽ, im lặng vì tính cách cá nhân được đánh dấu mạnh mẽ của bạn. Bạn có quan điểm mạnh mẽ và thường là người hiểu biết, đọc kỹ và luôn luôn tìm kiếm nguyên nhân và kết quả tại sao mọi thứ lại diễn ra theo cách của chúng. 

  Chỉ số ngày sinh 7

  Bạn cũng có thể có những món quà trong quá trình nghiên cứu, phân tích và điều tra vì bạn muốn biết điều gì đang xảy ra và sẽ làm tốt nếu theo đuổi sự nghiệp. Thách thức duy nhất của bạn là, lo lắng. Đôi khi bạn dường như không thể hiểu đủ. Và hầu như luôn luôn, chẳng phải làm gì cả. 

  Sao Hải Vương tác động chỉ của bạn cũng như những người sinh vào các tháng 3 và 7. Thứ Hai, cùng với Chủ Nhật là những lựa chọn tốt nhất trong tuần của bạn.

  Chỉ Số ngày sinh 8

  Nếu bạn sinh vào ngày 8, 17 hoặc 26 của bất kỳ tháng nào, bạn có tài năng số 8. Khi bạn trưởng thành sẽ  trở nên sang trọng hơn. Nhưng giống như người số 4, không phải lúc nào cũng dễ dàng là bạn. 

   

  Đôi khi, bạn có thể bị coi là lạnh lùng, hay xa cách về mặt tình cảm hoặc tách biệt. Tuy nhiên, đây chỉ là nhận thức, vì trong sâu thẳm, mặc dù tính cách dữ dội và mạnh mẽ, bạn vẫn thực sự ấm áp và ngọt ngào, với một trái tim vàng. Vì vậy, có lẽ phương châm của bạn nên là: "Biết tôi là yêu tôi".

  Chỉ số ngày sinh 8 

  Cách tiếp cận cuộc sống của bạn về cơ bản rất đơn giản: đầu óc nghiêm túc, không có ý thức và hướng thiện. Nhưng vì nó, xu hướng có thể là cảm giác cô đơn và hiểu lầm. Với việc sao Thổ tác động tới chỉ số ngày sinh của bạn, điều này có thể giải thích tại sao những con số trong tháng 1 và tháng 10 lại thu hút bạn. Thứ bảy và thứ sáu thường là những ngày tốt nhất trong tuần của bạn.

  Chỉ Số ngày sinh 9

  Nếu bạn sinh vào ngày 9, 18 hoặc 27 của bất kỳ tháng nào thì chắc chắn bạn có tài năng số 9. Bởi vì nó bạn là người mạnh dạn, sôi nổi, can đảm và thường có quan điểm rất tốt về bản thân. Đây là lý do tại sao bạn không quan tâm đến những gì người khác nghĩ. 

  Chỉ số ngày sinh 9

  Bạn cầu toàn hoặc bao quát theo bản chất, có xu hướng hòa hợp với toàn bộ nhân loại. Mạnh mẽ và từ tính cũng vậy, ý chí mạnh mẽ và tính cách kiên định của bạn sẽ không cho phép người khác ra lệnh cho bạn. Tuy nhiên, nếu ở vai trò làm chủ công việc của riêng bạn, bạn sẽ thích điều hành mọi thứ, phụ trách những người khác, cũng như sắp xếp mọi thứ trên quy mô lớn.Bạn được sinh ra để dẫn đầu hơn là theo sau. 

  Vì hành tinh sao Hỏa là ảnh hướng tới số ngày sinh của bạn, điều này sẽ giải thích sự hấp dẫn đối với những hành tinh đến từ tháng 4 và tháng 11. Những ngày tốt nhất cho bạn là Thứ Ba, sau đó là Chủ Nhật.

  Kết luận

  Trên đây là những chia sẻ về chỉ số ngày sinh trong thần số học của Thần số học chuyên sâu. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn thấu hiểu được điểm mạnh và kích hoạt được những năng lực từ ngày sinh để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mình

  1
  CallCall2