SearchCart

  Thần số học số 1 và những điều bạn nên biết

  Ngày 18/09/2022

  Ý nghĩa con số 1

  Số 1 trong phong thủy thường được gắn với sự riêng biệt, độc nhất, luôn có chất riêng. Số 1 luôn khởi đầu với sự may mắn tốt đẹp. Còn đối với nhiều người đôi khi số 1 lại liên quan đến sự đen đủi, kém may mắn.

  Các hình ảnh biểu tượng cho số 1

  thần số học số 1

  Số 1 được tạo nên từ các nét vẽ ngay thẳng, không kèm theo một đường cong hay một đoạn ngắt đứt vào, từ đó chúng ta có thấy số 1 thể hiện cho sự liêm chính, một cá tính mạnh mẽ sẵn sàng đi lên dẫn đầu và chỉ đạo các con số khác.

  Nếu phóng tầm mắt ra xa hơn một chút ta có thể thấy hình ảnh số 1 cũng giống như một ngọn cờ ngay thẳng luôn vươn cao tiến về phía trước, điều này thể hiện cho sự tiên phong luôn luôn dẫn đầu trong mọi việc, cứng cỏi thẳng thắn, sẵn sàng đối chọi với mọi chông gai phía trước.

  Các trạng thái năng lượng của con số 1

  Số 1 là một con số mạnh mẽ, tuy nhiên với mỗi trạng thái năng lượng riêng thì tính cách và lối suy nghĩ của người số 1 sẽ thay đổi, do đó cần phải nắm rõ các trạng thái năng lượng của con số 1 để hiểu hơn về những người này.

  Trạng thái năng lượng thấp của con số 1

  Số 1 luôn hiện lên một hình tượng mạnh mẽ tuy nhiên khi rơi vào trạng thái năng lượng thấp, số 1 bắt đầu tự ti vào khả năng của mình. Dần trở nên ỷ lại vào quyết định của con số khác, dựa dẫm vào những kẻ đi sau lưng mình.

  Trạng thái năng lượng cân bằng của con số 1

  Khi năng lượng của số 1 đã trở nên cân bằng và hiệu quả, số 1 bắt đầu quay lại quỹ đạo vốn có của nó, trở nên tự tin và độc lập hơn. Trong thời gian này sẽ có rất nhiều chuyện không hay xảy đến đối với số 1, tuy nhiên số 1 vẫn giữ được trạng thái độc lập, giải quyết mọi việc bằng cách nhìn và suy nghĩ của bản thân mà không muốn nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

  Trạng thái năng lượng cao của con số 1

  Nếu cái tôi của con số 1 quá lớn đồng nghĩa với việc năng lượng xung quanh con số này đang trở nên tăng cao và mất kiểm soát. Tính cách của người mang con số 1 sẽ trở nên tiêu cực hơn rất nhiều, họ sẽ không nghe ý kiến góp ý của người khác về những vấn đề cuộc sống. Dần trở nên nghiêm khắc nếu mọi người không chịu nghe và làm theo kế hoạch mình đã đề ra, đồng thời cổ hủ từ chối tất cả những ý tưởng mới đến với họ.

  Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và các mối quan hệ của số 1. Việc số 1 cần làm lúc này là tiết chế cảm xúc và để nguồn năng lượng giảm dần, sau đó suy nghĩ lại một lần về ý kiến và cảm nhận của người khác.

   Ưu điểm và nhược điểm của số 1

  • Ưu điểm:  Số 1 luôn là một người trách nhiệm cao và trung thành, đôi lúc cũng khá vui tính và sáng tạo cao trong công việc. Nếu bạn thân với người số 1 thì đồng nghĩa có một người thân cận luôn bên cạnh mình.
  • Nhược điểm: Số 1 đôi khi có những phút giây hống hách và cứng đầu, bướng bỉnh, khuyết điểm lớn nhất của số 1 là tính tự cao, luôn cho rằng mình là trung tâm của sự chú ý. Do đó người số 1 luôn cần một người bạn tâm giao để chia sẻ, nhận góp ý để bản thân mình trở nên tốt đẹp hơn.

  Hướng phát triển cho người mang số 1

  thần số học số 1

  Sự mạnh mẽ và quyết đoán luôn là một điểm mạnh của số 1, tuy nhiên số 1 cũng nên học cách kiểm soát tốt bản thân, không hành động một cách bộp chộp nóng vội và cần phải biết suy nghĩ thật kỹ trước khi nói hoặc quyết định làm điều gì đó. Nếu muốn phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Số 1 nên lập ra những kế hoạch thật chỉnh chu sau đó lắng nghe ý kiến của người khác và thẳng thắn đi đầu với tư tưởng của mình.

  Nghề nghiệp phù hợp với người mang số 1

  thần số học con số 1

  Đối với con số 1 họ có khả năng tốt trong việc lãnh đạo dẫn dắt người khác, họ cũng có thể thành công trên lĩnh vực chính trị và khoa học nếu có đủ sự quyết tâm, điển hình trong các ngành nghề này là quản lý đất đai, giám đốc marketing, hay chủ các chuỗi cửa hàng.                                     

  Đường tình duyên phù hợp với con số 1

  thần số học con số 1

  Đối với con đường tình duyên, những người mang con số 1 thường rất thẳng thắn biểu lộ mong muốn của mình trong các mối quan hệ. Số 1 mong muốn người bạn đời của họ có thể tham gia làm hậu phương vững chắc cho họ, giúp họ theo đuổi được ước mơ và mục tiêu của bản thân.

  Tuy nhiên khi năng lượng của số 1 gia tăng thì cảm xúc họ sẽ không ổn định, dẫn đến suy nghĩ ghen tuông chiếm hữu người khác cao. Cho nên những người bên cạnh số 1 những lúc anh ấy hoặc cô ấy không ổn định cần thật bình tĩnh và cho họ một cảm giác an toàn. 

  Lời kết

  Tóm lại con số 1 luôn tượng trưng cho sự ngay thẳng và chính trực, tuy nhiên cần phải biết tiết chế cảm xúc và kiếm chế lại cái tôi của bản thân. Mong rằng những kiến thức sau đây sẽ giúp bạn có thêm được những hiểu biết cơ bản về con số 1 cũng như trạng thái năng lượng của chúng khác nhau ra sao. Mong bạn có thể áp dụng để thấu hiểu bản thân và người khác, đạt được những mục tiêu lớn và khiến các mối quan hệ xung quanh bạn ngày càng bền hơn.

  Trên đây là những điều bạn cần nắm được về thần số học số 1. Bài viết tiếp theo của Thần số học chuyên sâu về thần số học số 2 hy vọng có thể thu hút bạn quay trở lại.

   

  1
  CallCall2