SearchCart

  Thần số học tiết lộ nghề nghiệp phù hợp với bạn

  Ngày 17/09/2022

  Mỗi người sẽ rất thành công trong các công việc mà mình lựa chọn nếu như nghề nghiệp đó phù hợp, tương hợp với số sinh hoặc số đường đời của bạn. Vì vậy việc lựa chọn các nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình là vô cùng quan trong. 

  Cách tính con số nghề nghiệp trong thần số học

  Con số nghề nghiệp dựa  vào hai  chỉ số quan trọng trong la bàn vận mệnh Thần số học. Đó là chỉ số ngày sinh và chỉ số đường đời. 

  Cách tính thần số học con số nghề nghiệp

  Để tính được hai chỉ số này, bạn hãy đọc tiếp phần hướng dẫn dưới đây nhé.

  Chỉ số ngày sinh là gì: 

  Số ngày sinh là tổng ngày sinh (dương lịch) của bạn cộng lại ra được một chữ số duy nhất.

  Ví dụ: Giả sử ngày sinh của bạn là ngày 17, thì số ngày sinh của bạn là 1 + 7 = 8.

  Nếu ngày sinh của bạn đã có một chữ số, là bạn sinh vào ngày từ 1 đến ngày 9 thì ngày đó chính là số ngày sinh của bạn.

  Chỉ số đường đời là gì: 

  Số đường đời là tổng số tất cả ngày tháng năm sinh (dương lịch) của bạn cộng lại. Giả sử ngày sinh đầy đủ của bạn là 17/5/1997

  Ta cộng tất cả các chữ số lại với nhau:

  Bước 1: 1 + 7 + 5 + 1 + 9 + 9 + 7 = 39

  Bước 2: 3+9= 12 

  Bước 3: 1+2= 3. 

  Từ đó ta có số đường đời của bạn là con số 3

  Bây giờ khi đã tính ra được con số ngày sinh và con số đường đời của mình bạn có thể dễ dàng tìm ra được những nghề nghiệp phù hợp với bản thân của mình. Bài viết dưới đây đã tổng hợp được đầy đủ các thông tin về sự nghiệp phù hợp với các con số của bạn. 

  Bạn nên xem xét cả hai con số, là cả con số sinh và số đường đời trong khi chọn nghề nghiệp phù hợp.

  Ví dụ: Nếu số ngày sinh của bạn là con số 8 và số đường đời là con số 3 thì bạn nên xem xét cả hai con số để lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp.

  Nghề nghiệp phù hợp với các con số

  Nếu bạn chọn một nghề nghiệp sai lầm, không phù hợp với bạn thì có thể xảy ra những khả năng không mong muốn như bạn có thể nhanh chán công việc đó. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ các thông tin về những nghề phù hợp với con số của bạn.

  Nghề nghiệp cho thần số học số 1

  Số 1 là số đứng đầu trong dãy số nên được coi là con số tiên phong. Vì vậy nếu sở hữu con số 1 họ sẽ phù hợp để làm sếp, làm những công việc liên quan đến lãnh đạo và chỉ huy mọi người. 

  Họ có tố chất là một người lãnh đạo vậy nên nghề nghiệp phù hợp cho bạn đó là:

  Nghề nghiệp cho thần số học 1

  Vai trò của họ trong nghề nghiệp là người mở lối tiên phong trong những việc mình yêu thích. Những công việc này có thể giúp họ dễ dàng đạt được những thành công trong cuộc sống.

  Nghề nghiệp cho thần số học số 2

  Những người số 2 được xem là những người vô cùng nhẹ nhàng và nhạy bén trong mọi chuyện. Họ thường không có nhiều tham vọng trong cuộc sống bởi vì họ yêu hòa bình và ghét tham gia vào các cuộc đấu tranh.

  Họ tận tâm, trung thành trong tất cả những công việc mình làm. Họ cũng chỉ thích làm việc ở tốc độ vừa phải, nhịp nhàng chứ không thích làm việc dưới áp lực quá lớn. 

  Những phẩm chất này dẫn họ đến thành công lớn trong các lĩnh vực cụ thể như:

  Chọn nghề nghiệp theo thần số học khi có số 2 trong ngày sinh và đường đời

  Nghề nghiệp cho thần số học số 3

  Người sở hữu số 3 có đặc điểm nhiệt tình, vui vẻ, họ có điểm mạnh giỏi nhất là kỹ năng lý luận và tư duy. Họ thường khá sắc sảo, tỉnh táo, thường làm việc theo lý trí trong mọi chuyện chứ không hề theo cảm tính. Họ còn có một điểm mạnh vô cùng đặc biệt khác đó chính là có óc hài hước. 

  Chính vì vậy họ có thể trở chọn những nghề như

  nghề nghiệp với thần số học 3

  Nghề nghiệp cho thần số học số 4

  Người có số 4 là người này luôn mong muốn phát triển bản thân và công việc để đem đến những hiệu quả tốt nhất, họ được xem là rất đáng tin cậy và có năng lực tổ chức tốt. 

  Bên cạnh đó những người mang con số đường đời là  4 còn là người có tư duy phản biện và đa tài.  Nhờ vào tính chăm chỉ họ sẽ có một nền tảng tài chính tốt trong cuộc sống. Những nghề hợp với thần số học số 4 là tham gia với vai trò là một chuyên môn trong các ngành nghề đặc thù như:

  Nghề nghiệp phù hợp với thần số học 4

  Nghề nghiệp cho thần số học số 5

  Con số 5 chỉ những người không thích bất kỳ sự ràng buộc nào và họ luôn yêu thích tự do. Hơn thế nữa, họ luôn có một trực giác tốt và nội tâm phong phú. 

  Họ đa tài thông minh và có thể gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực nhờ khả năng kết nối của mình. Họ phù hợp với những công việc như

  Nghề nghiệp phù hợp với thần số học 5

  Họ không thích được người khác hướng dẫn hoặc phải tuân theo một thói quen cứng nhắc. Họ thể hiện con người một cách tự nhiên và tràn đầy năng lượng, họ rất quyết liệt khi đã xác định được mục tiêu của mình .

  Nghề nghiệp cho thần số học số 6

  Những người số 6 là người luôn có trách nhiệm, phong cách sống của họ luôn hướng về gia đình, họ thích quan tâm và chăm sóc những người xung quanh.  Chính vì vậy họ thường bị người khác lợi dụng, họ cần tự biết cách yêu thương và bảo vệ chính bản thân của mình. Họ cũng có gu thẩm mỹ và thích sáng tạo nghệ thuật.

  Nghề nghiệp phù hợp với thần số học 6

  Nghề nghiệp cho thần số học số 7

  Con số 7 trong thần số học là những người logic, họ thích tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Những người mang số 7 thường thích học hỏi theo tính cách của mình, họ thường có xu hướng tò mò khám phá và luôn mong muốn tìm hiểu nghiên cứu tất cả mọi vấn đề. 

  Bạn có thể trở thành cách mang kiến thức của mình cho người khác một cách có giá trị  như:

  Nghề nghiệp phù hợp với thần số học 7

  Nghề nghiệp cho thần số học số 8

  Con số này rung động lớn đến tiền bạc, sự giàu có và quản trị và quản lý. Họ là những người thích bộc lộ điểm mạnh của bản thân, khao khát thành công và nhanh nhạy với kinh doanh, có khả năng về điều hành quản lý.

  Với những phẩm chất như vậy những nghề nghiệp phù hợp với họ như:

  Nghề nghiệp phù hợp với thần số học 8

  Nghề nghiệp phù hợp cho thần số học số 9

  Con số 9 là thể hiện tính trách nhiệm, trung thực và đáng tin cậy nhất. Họ luôn suy nghĩ phương pháp làm cho cuộc sống con người đầy đủ và hạnh phúc.  Họ thích quan tâm chăm sóc người khác, quan tâm đến cộng đồng. Những công việc phù hợp với họ chính là:

  Nghề nghiệp phù hợp với thần số học 9

  Kết luận

  Thần số học là một phương pháp thú vị để tìm hiểu về tính cách, điểm mạnh của bạn  Chọn nghề nghiệp theo số Thần số học sẽ cho bạn cơ hội để xem xét các đặc điểm tính cách và kiểu tính cách của bạn .

  Nó cũng sẽ khuyến khích bạn suy nghĩ về những gì bạn giỏi và những gì bạn có thể thấy thách thức trong sự nghiệp.

  CallCall2