SearchCart

  Giải mã ý nghĩa chỉ số ngày sinh

  Ngày 26/11/2022

  1. Số ngày sinh là gì?

  Trong thần số học, số ngày sinh là chỉ số nói lên tài năng đặc biệt và năng lực tự nhiên của bạn. Ai trong mỗi chúng ta khi sinh ra cũng có một ngày sinh cụ thể, và ứng với mỗi ngày sinh này chúng ta sẽ nhận được 1 nguồn năng lượng từ vũ trụ gửi đến chúng ta như một món quà.

  Cách tính số ngày sinh khá đơn giản, nếu bạn có ngày sinh trong khoảng từ 1 đến 9 thì đó chính là số ngày sinh của bạn. Còn nếu ngày sinh của bạn là một số lớn hơn 9, bạn tính tổng các chữ số trong ngày sinh sao cho thành 1 con số đơn.

  Ví dụ: Nếu bạn sinh ngày 10 thì số ngày sinh của bạn là 1 + 0 = 1

  2. Ý nghĩa các chỉ số ngày sinh

  Số ngày sinh 1chỉ số ngày sinh 1

  Số ngày sinh 1 là những người có tính kiêu hãnh, trí tuệ và độc lập. Bạn sẽ luôn cố gắng hết sức khi được làm việc một mình, cần rất nhiều sự tự do để có thể phát triển một cách trọn vẹn nhất.

  Số 1 là những người có tố chất lãnh đạo, có trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc và được mọi người tin tưởng và kính trọng. Nhưng nếu bị phán xét, số 1 có xu hướng nổi loạn bởi cá tính mạnh mẽ.

  Số ngày sinh 2chỉ số ngày sinh 2

  Số ngày sinh 2 là những người được tăng cường trực giác nên sẽ có lợi thế trong việc đưa ra quyết định. Họ là những người thấu hiểu mọi khía cạnh của vấn đề.

  Số 2 hạnh phúc khi được theo đuổi mục tiêu của mình và rất giỏi trong việc làm việc nhóm. Họ thích được hợp tác với những người vững vàng, vui vẻ, bình tĩnh trong tâm hồn.

  Nhìn chung, số 2 là người đáng tin cậy, hữu dụng, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Họ là những người sống nhẹ nhàng, chuộng những gì tự nhiên, không “tâm kế thâm độc”.

  Số ngày sinh 3chỉ số ngày sinh 3

  Số ngày sinh 3 là những người vui vẻ, thân thiện, hòa đồng. Bạn là người chủ động đem lại sự giải trí vui vẻ cho người khác trong mọi hoàn cảnh.

  Ngoài việc xuất hiện dưới dáng vẻ nghệ sĩ và giàu trí tưởng tượng, người ta cũng sẽ nhìn nhận bạn là một người thực dụng. Nếu bạn là một người cha/mẹ, thì đó là người giỏi thiết lập trật tự kỷ luật.

  Là người hướng ngoại, thông minh, năng động, đồng thời bạn là một người truyền thụ tuyệt vời. Do đó mọi người thường hỏi lời khuyên từ bạn.

  Số ngày sinh 4chỉ số ngày sinh 4

  Người ta cho rằng số ngày sinh 4 là những người giỏi quản trị cuộc sống, thực tế và giỏi phân tích. Số 4 là chuẩn mực của lòng trung thành và kiên định. Nếu số 4 nghĩ mình đúng thì rất hiếm khi họ thay đổi quyết định. Để có được uy tín, họ thường đưa ra bằng chứng để chứng minh tại sao họ phải làm như vậy.

  Người số 4 là những người chăm chỉ, có tính kỷ luật cao, sống có tổ chức và trách nhiệm với cuộc đời mình. Bạn luôn hướng đến sự an toàn và ổn định. Bạn không sẵn sàng chấp nhận rủi ro, và cũng không phải là người hay mơ mộng.

  Số ngày sinh 5chỉ số ngày sinh 5

  Số 5 là người nhanh nhảu, vui vẻ và mọi người rất khoái bạn. Trong mọi bữa tiệc, bạn luôn là người khuấy động sân khấu. Bạn thích du lịch, phiêu lưu và luôn bị thu hút bởi những thứ mới mẻ, thú vị. 

  Bạn có khả năng thích nghi tốt trước mọi hoàn cảnh. Đồng thời ở những môi trường mới lạ, bạn có thể tiến bộ và phát triển hơn. Tuy nhiên, số 5 cũng được biết đến là một người mau chán nên họ nhảy việc khá thường xuyên.

  Số ngày sinh 6chỉ số ngày sinh 6

  Người sinh vào các ngày này là những người giàu lòng nhân ái bẩm sinh, họ khát khao tình yêu và tình bạn. Số 6 là người hướng về gia đình, thích được nuôi dưỡng và chăm sóc mọi người xung quanh. 

  Khi bước vào phong, ngay lập tức bạn có thể nhận ra sự hiện diện của số 6. Họ có nguồn năng lượng mạnh mẽ. Mọi người xem họ như biểu tượng của sự vững trái, trách nhiệm và khả năng quản lý người khác. Trẻ em và động vật bị thu hút một cách tự nhiên bởi năng lượng của số 6.

  Số ngày sinh 7chỉ số ngày sinh 7

  Số ngày sinh 7 được xem là những người sống nội tâm, bạn dành nhiều thời gian một mình để chiêm nghiệm. Bạn có trí tuệ và tri thức, luôn tìm kiếm những câu trả lời cho những câu hỏi sâu sắc. Do đó, những người khác có thể thấy bạn khó hiểu.

  Số 7 là con số thường phải đối mặt với những vấn đề phải đánh đổi ít nhất 1 trong 3 yếu tố: sức khỏe, tình cảm và tiền tài. Bạn sẽ thường phải trải qua các bài học cuộc sống, phần lớn là bài học về tổn thất và sự hy sinh. Tuy nhiên, qua mỗi trải nghiệm bạn lại trưởng thành hơn ở một khía cạnh nào đó, trải nghiệm các nhiều sẽ càng làm giàu tâm hồn của số 7.

  Số ngày sinh 8chỉ số ngày sinh 8

  Tham vọng, thực tế, tài năng là những từ để mô tả số 8. Bạn khao khát một cuộc sống vật chất nên bạn chăm chỉ, sẵn sàng làm việc cật lực để tạo ra nguồn thu nhập.

  Số 8 là những người có năng khiếu về quản lý, tổ chức, phát triển và lãnh đạo. Là người sống thực tế có định hướng rõ ràng và ko ngại phải đương đầu với thử thách. Tự do tài chính là động lực của bạn trong cuộc sống.

  Người số 8 thường có xu hướng ưu tiên công việc lên hàng đầu, nên hãy nhớ duy trì một sức khỏe thể chất, tinh thần tốt và an toàn. Những người này cũng hay được quy kết là khó gần. Vì vậy , hãy cố gắng bày tỏ lòng nhiệt thành và cảm xúc của mình nhiều hơn.

  Số ngày sinh 9chỉ số ngày sinh 9

  Số ngày sinh 9 được xem là người thân thiện, toát ra vẻ tin đến nỗi khiến mọi người hoàn toàn tin tưởng , thậm chí tiết lộ cho họ những bí mật sâu kín nhất. Mọi người luôn tìm đến bạn để xin lời khuyên, họ tin rằng bạn có thể giúp được họ.

  Người có chỉ số ngày sinh 9 nên cẩn thận tránh những cuộc cãi vã nghiêm trọng, bởi tính nghiêm túc quá mức dễ khiến họ trở nên quá quyết liệt và mất khả năng thấu hiểu lý lẽ. Bạn nên học cách diễn đạt các quan điểm khác nhau một cách bình đẳng, tránh thái độ trịch thượng hay áp chế người khác.

  Lời kết

  Các bạn có thể truy cập Thần số học chuyên sâu để có thể nhận báo cáo đầy đủ phân tích các chỉ số của bản thân từ các chuyên gia trong lĩnh vực thần số học.

  Bài viết của chuyên gia Cherish Hương

  1
  CallCall2