SearchCart

  Dùng ngày sinh nào để xem thần số học cho chuẩn?

  Ngày 25/11/2022

  Trong thực tế, nhiều cá nhân sở hữu 2 hoặc nhiều ngày khác nhau. Ngày sinh thật, ngày sinh trên chứng minh nhân dân, ngày sinh nhật hằng năm là khác nhau hoàn toàn. Điều này gây hoang mang cho họ không biết sử dụng ngày sinh nào để tra cứu Thần số học mới là đúng, khiến họ bối rối khi đang trên đường tìm hiểu về bản thân. 

  1. Thần số học là gì?

  Thần số học là bộ môn chuyên ngành khoa học nghiên cứu và giải thích ý nghĩa của các con số và tác động của nó lên đời sống con người. Cha đẻ của Thần số học - Pythagoras tin rằng ngay từ khi sinh ra con người chúng ta đã chịu sự tác động của những tần số sóng rung vũ trụ, nên bằng việc phân tích giải mã các con số có thể giúp ta biết được đặc điểm, tích cách, vận mệnh của một người. Là một trong những bộ môn huyền học của phương Tây giống như: chiêm tinh, tarot, oracle,... nên thần số học dựa trên ngày sinh dương lịch của bạn.nhà toán học pythagoras

  Thần số học - Nhà toán học Pythagoras

  2. Sử dụng ngày sinh nào cho đúng?

  Dựa theo sự nghiên cứu nhiều năm trên các cá nhân khác nhau, chúng tôi đã đúc kết và đưa ra những kinh nghiệm giúp các bạn lựa chọn tốt nhất.

  • Để đưa ra được kết quả chính xác nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng “ngày sinh thật” của mình - là ngày các bạn sinh ra và được ghi nhớ, ghi chép chính xác bởi người thân hoặc các giấy tờ đầu tiên của bạn. “Ngày sinh thật” ghi dấu ấn thời điểm bạn sinh ra, nó chứa đựng nguồn năng lượng gốc của con số dành riêng cho bạn. Nếu ngày sinh này có sự đồng bộ với các giấy tờ và đi theo bạn đến suốt cuộc đời mình, thì thật tuyệt vời vì khi đó nó sẽ có độ chính xác cao khi bạn xem Thần số học. Và ngược lại, nếu có sử dụng ngày sinh khác trên giấy tờ thì năng lượng của con số ở ngày sinh thật sẽ bị giảm đi đáng kể.
  • Ngoài ra, phương án thứ hai là bạn có thể sử dụng ngày sinh trên giấy tờ bởi vì nó cũng có ảnh hưởng sâu sắc đến bạn. Bởi bạn hiểu rằng những con số trên giấy tờ thiết lập rất nhiều các mối quan hệ và quyền sở hữu của bạn với tài sản vật chất, hay được lưu giữ trong các thủ tục hành chính quan trọng. Nhiều trường hợp, bạn bị ảnh hưởng bởi các con số trên giấy tờ. Theo thời gian, năng lượng  của các con số trên giấy tờ sẽ định hình tính cách, con đường mà bạn đi.

  giấy khai sinh

  Ngày sinh trên giấy tờ

  Ngoài ra, để đám báo sự chính xác khi phân tích thần số học, chúng tôi đề xuất bạn sử dụng lần lượt các ngày sinh của mình để tra cứu. Khi đã nhận được những thông tin cơ bản của các chỉ số, bạn đối chiếu với bạn thân và xem xét hiện tại mình đang chịu sự rung động và giống với mô tả của chỉ số nào nhất. Từ đó, bạn có thể xác định chính xác bạn chịu ảnh hưởng bởi năng lượng của con số ngày sinh nào nhất.

  Lời kết

  Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về ý nghĩa của thần số học ngày sinh tại bài viết dưới đây hoặc nhận báo cáo đầy đủ về các bộ chỉ số của bản thân tại Thần số học chuyển sâu

  Bài viết của chuyên gia Cherish Hương

  1
  CallCall2