SearchCart

  Ý nghĩa ngày sinh của bạn trong thần số học Pythagoras phần 1

  Ngày 08/12/2022

  Ý nghĩa ngày sinh của bạn trong thần số học pythagoras

  Ngày sinh mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt và thiêng liêng bởi đó là ngày đánh dấu sự xuất hiện của mỗi người trên cõi đời này. Trong thần số học, ngày sinh chính là món quà vũ trụ gửi tặng cho mỗi người ngay từ khi sinh ra. Nó tiết lộ năng lực đặc biệt, khả năng bạn làm được tốt nhất hay còn hiểu là tài năng hoặc ưu điểm của riêng bạn. Vậy bạn đã sẵn sàng đi khám phá ý nghĩa của 31 ngày sinh khác nhau chưa nhỉ, cùng Thần số học chuyên sâu khám phá nhé

  Ngày sinh số 1: Tính cách độc lập và có tài thuyết phục

  Số 1 tượng trưng cho Mặt trời. Đầu tiên của tất cả các con số là nền tảng mà mọi thứ nằm trên đó. Do đó, nó là người đứng đầu một gia đình số. Một người sinh vào ngày đầu tiên của bất kỳ tháng nào, theo quy luật, là một người có bản chất sáng tạo và phát minh. 

  Họ sở hữu một sức mạnh thuyết phục khủng khiếp, rất tham vọng và kiên quyết nhưng đôi khi có thể bướng bỉnh. Người sinh vào ngày 1 của tháng thích đổi mới và có tài kinh doanh thể hiện rõ ràng trong mọi việc, bất cứ việc gì họ ta làm.

  Người sinh ngày 1 là người hòa đồng, nhưng hoàn toàn chỉ tin tưởng vào bản thân. Rung động của số 1 ban đầu cho rằng sẽ gặp khó khăn rất lớn trong quan hệ với người khác. Họ rất độc lập, đôi khi những người như vậy cũng trải qua cơn động kinh vì u uất. 

  Ngày sinh 1

  Ngày sinh số 2: Người sáng tạo với trí tưởng tượng tuyệt vời

  Số 2 tượng trưng cho Mặt trăng và đại diện cho phẩm chất nữ tính, không giống như Mặt trời, số 2 đối lập với số 1: Thuộc loại nữ tính, nhẹ nhàng và lãng mạn. Sinh ngày này họ là những người thông minh, sáng tạo, họ có năng khiếu nghệ thuật, trí tưởng tượng hoạt bát và phong phú. 

  Sức mạnh của họ nằm ở tâm trí và trong tất cả họ tìm kiếm sự thỏa mãn về tinh thần hơn là thể chất. Tóm lại, họ là những người mơ mộng, sống trong những đám mây tinh thần do chính họ tạo ra, và không hoạch định cuộc sống thế gian vật chất.

  Những người này đang tìm kiếm một kết nối tinh thần với một đối tác. Tình yêu của họ được sinh ra trong tâm trí, và họ không nhận ra sự gần gũi thể xác mà không có sự kết nối tinh thần. Cuộc hôn nhân của họ thành công, nếu người bạn đời ở cùng một tầm cao tinh thần. Những người này là những người mơ mộng. 

  Ngày sinh số 3: Những nhà lãnh đạo bẩm sinh

  Con số 3 tượng trưng cho hành tinh Sao Mộc, hành tinh này đóng một vai trò quan trọng trong chiêm tinh học và trong tất cả các hệ thống số học. Đây là sự khởi đầu của các đường sức mạnh chính.

  Những người sinh ra dưới con số này rất tham vọng, đôi khi họ có thể hiếu chiến. Họ luôn muốn được thăng chức và không bao giờ bằng lòng với một vị trí cấp dưới. Họ yêu thích quyền lực và chỉ hài lòng khi có quyền đối với người khác. 

  Những người như vậy thực hiện ý tưởng của họ bằng quyền lực và năng lượng, và không chịu đựng bất kỳ nghi ngờ nào từ người khác trong việc hoàn thành kế hoạch của họ.

  Số 3 nên là người dẫn đầu. Không ai được xâm phạm quyền tự do của mình. Các mối quan hệ có thể tốt khi đối tác đồng ý giải quyết cho vị trí thứ hai.

  Ngày sinh số 4: Sự ổn định trong mọi thứ

  Một người sinh vào ngày thứ 4 theo bản năng nổi dậy chống lại các quy tắc và phong tục và nếu họ cố chấp theo quan điểm của riêng mình, họ có thể đảo ngược trật tự đã thiết lập của mọi thứ, ngay cả trong chính phủ và xã hội nói chung. 

  Một người có ngày sinh số 4 trong cuộc sống hàng ngày thích sự ổn định, tuy thu nhập không lớn nhưng sẽ không đổi và họ luôn tuân thủ quy tắc này trong mọi việc. “Thà cầm chim trên tay còn hơn hạc trên trời”. Trong một gia đình, một người như vậy đôi khi quá lười biếng. 

  Ngày sinh 4 có tính tiết kiệm và cân nhắc khi chi tiêu, họ thường không hoang phí cho những thứ không xứng đáng.

  Ngày sinh 4

  Ngày sinh số 5: Khát khao kiếm tiền là mục tiêu chính của cuộc sống

  Con số 5 được đại diện bởi hành tinh Sao Thủy, hành tinh quản lý tiền bạc và các công việc. Người sinh ngày 5 là người nhanh nhẹn, thích buôn bán và sở hữu tiền là mục tiêu chính của cuộc đời họ. 

  Họ thông minh và có tố chất kinh doanh tốt, dễ thành công trong kinh doanh. Vì ham tiền và nóng vội mà họ thường phạm pháp. Là người rất sáng tạo, họ hướng toàn bộ năng lượng của mình vào việc tìm cách và phương tiện để làm giàu cho bản thân. 

  Những người này có nhiều đức tính tốt. Ví dụ, họ nhanh chóng suy nghĩ và đưa ra quyết định, thông minh, khéo léo, ngoại giao, quyết đoán, tốc độ hành động trong việc thực hiện các kế hoạch - tất cả những phẩm chất này đều được họ sử dụng đến giọt cuối cùng, nếu có mục đích - tiền bạc.

  Ngày sinh số 6: Lợi ích nhóm là trên hết

  Số 6 mang đến cho người đối diện những nét đặc trưng của một cộng đồng. Họ không nghĩ đến sự tồn tại của mình bên ngoài tập thể. Họ có thể cảm nhận được nhu cầu của người khác, như thể trong họ có một giác quan thứ sáu phát triển phi thường. Nhưng đôi khi dưới ảnh hưởng của con số 6, họ trở nên quá phiền phức và chúi mũi vào chuyện của người khác. 

  Người sinh ngày 6 thường rất thích đưa ra lời khuyên kể cả khi không được hỏi về điều đó. Nói chung, ám ảnh là một thuộc tính tất yếu của tất cả những người sinh ra dưới số 6. Vì vậy, họ có thể dành toàn bộ tâm trí cho công việc hoặc với cái đầu để giải quyết những rắc rối trong gia đình.

  Ngày sinh số 7: Cá tính mạnh mẽ và độc lập

  Số 7 hoàn toàn độc lập và theo nghĩa tương tự như số 2, nhưng cá tính hơn và có tính cách mạnh mẽ hơn. Con số 7 được sinh ra là độc lập về bản chất, cá nhân trong tính cách và trong tâm trí. 

  Về bản chất, họ không phải là người theo chủ nghĩa vật chất, nhưng họ biết cách sử dụng của cải vật chất nhờ vào sự thông minh.

  Do tính cá nhân và độc đáo, họ trở thành nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ nổi tiếng. Nhiều nhà văn sinh ngày 7 đạt được thành công cao nhất nhờ tính mới trong ý tưởng, sự độc đáo tuyệt vời và cách trình bày cá nhân. Họ có một trực giác mạnh mẽ, và họ nhanh chóng cảm nhận được tâm trạng của người khác.

  Ngày sinh 7

  Ngày sinh số 8: Một tính cách có hai mặt trái ngược nhau

  Số 8 khó nhất trong tất cả. Nếu bạn nhìn vào bản thân con số, bạn có thể thấy rằng nó bao gồm hai vòng tròn và có thể được chia thành hai phần, có nghĩa là một tính cách tách biệt, cả hai phần đối lập trực tiếp với nhau. 

  Nhưng cả hai phần được kết nối như hai mặt của đồng xu. Hoàn cảnh xác định cái nào trong số họ đóng một vai trò lớn. Trong cuộc sống hàng ngày, họ cũng bộc lộ tính cách chia rẽ, thể hiện bên này, bên kia.

  Họ thường bị dán nhãn, họ có danh tiếng mà họ thực sự không xứng đáng, bởi vì hành động của họ bị hiểu lầm. Những người này có khuynh hướng vật chất và tinh thần giống nhau. Những người này là những người theo chủ nghĩa tối đa, và nếu thiên về vật chất của họ là ở phía trước, thì họ sẽ đạt được thành công to lớn, vì họ thông minh và có thể rất chăm chỉ.

  Ngày sinh số 9: Chiếm ưu thế với bản năng lãnh đạo

  Con số 9 là hành tinh sao Hỏa, và những người thuộc số 9 là những người chiến đấu về bản chất. Họ vững vàng, không mất dũng khí khi đối mặt với sự phản kháng dữ dội nhất. Họ có nhiều tham vọng và như mọi người thấy trước, họ thường đạt được mục tiêu. 

  Họ có bản chất thống trị và bản năng lãnh đạo. Họ không thích tuân theo, và họ vui vẻ khi họ ra lệnh. Những người này có thể hòa hợp với những người cùng chung ý tưởng với họ. Họ có tư duy phân tích mạnh mẽ và đang tìm kiếm những người có cùng đầu óc nhạy bén. 

  Ngày sinh số 10: Tính cách đầy tham vọng và thành công

  Số 10 bao gồm 1 và 0, số 0 là một số làm dịu đi số trước đó. Những người này là những nhà lãnh đạo, nhưng họ bớt đi tính hiếu chiến của 1

  Những người này có tham vọng và suy nghĩ rõ ràng. Họ không mất thời gian thực hiện kế hoạch của mình và không chịu sự can thiệp. Họ bướng bỉnh và chăm chỉ và không dừng lại cho đến khi họ hoàn thành tất cả các kế hoạch của họ. 

  Họ thường thành công trong cuộc sống, vì họ sở hữu tất cả những phẩm chất tích cực của số 1, nhưng ít thái quá. Họ thông minh, có trí tưởng tượng, óc sáng tạo và lòng dũng cảm. Họ có thể đặt cược lớn để thành công và không sợ thua lỗ, đặc biệt là vì họ dễ gặp may.

  Những người này bản chất rất chân thành, họ là những người bạn tốt và những người yêu trung thành, nhưng họ cũng yêu cầu như vậy từ đối tác. Họ độc lập, và phương châm chính của họ là sống và để người khác sống.

  Ngày sinh số 11: Tính cách khó đoán, thú vị

  Số 11 là một trong những số phức tạp nhất, vì các thành phần của nó và tổng của hai chữ số đối nghịch nhau. Con số 11 vừa có 1 vừa có 2 nên về bản chất chứa đựng cả 2 tính cách, khá là khó hiểu.

  Họ có tham vọng cao và không thể hài lòng với vị trí thứ hai. Họ năng nổ, chủ động, rất cá tính và độc lập. Đây là những tính cách tích cực, rất táo bạo, nhưng dưới tất cả điều này là sự nhạy cảm và tế nhị. 

  Nói chung rất nhạy cảm, nhưng vì số lượng bao gồm 2 nên thường không thể đoán trước được. Đôi khi họ có thể nói quá nhiều và đôi khi họ im lặng. Khi nào và họ sẽ làm gì, không ai biết.

  Ngày sinh 11

  Ngày sinh số 12: Nhà lãnh đạo can đảm và đầy tham vọng

  Con số 1 trong 12 là con số táo bạo, đầy tính chủ động, dũng cảm, hoài bão và những phẩm chất tích cực của người lãnh đạo. Những người này có đầu óc, nghị lực, mặt khác số 2 là người nhẹ nhàng, lãng mạn mơ mộng, không an toàn, đòi hỏi sự chấp thuận liên tục, rất thông minh, nhưng không năng động. 

  Tổng của hai chữ số này là 3, cũng là một số rất mạnh, đại diện cho số tăng lên 1. Sự nhạy cảm của số 2 thể hiện ở chỗ có thể thuyết phục được những người như vậy, không bị ép buộc. Số này là cấp dưới tốt nếu là người lãnh đạo có tài ngoại giao khéo léo. 

  Những người này hòa thuận với những người khác. Họ thường được yêu thích và là bạn đồng hành tốt nhờ tâm trí và bản chất tích cực. Họ nhạy cảm với người khác và cố gắng không làm mất lòng bất cứ ai.

  Nhưng nếu cần, họ có thể bày tỏ tất cả những gì họ có trong đầu. Nói cách khác, bạn luôn biết mình có thể mong đợi điều gì ở họ. 

  Ngày sinh số 13: Người xuất chúng với bản tính mâu thuẫn

  Số 13 là một số phức tạp. Nó được coi là con số xui xẻo, nhưng điều này là không chính xác và dựa trên thành kiến. Số 1 và số 3 rất mạnh và mang ý nghĩa thành công trong sự nghiệp. Họ thực tế, lập kế hoạch tốt và thực hiện kế hoạch của họ một cách năng động và có hệ thống. 

  Họ thông minh, sáng tạo, họ có quan điểm rất rõ ràng. Độc lập, hào sảng, nhanh chóng trả nợ. Họ có tham vọng, rất vững vàng, họ luôn hoàn thành công việc kinh doanh mà họ đã bắt đầu. Sự kết hợp của hai con số này đơn giản là tuyệt vời.

  Đời sống tình cảm và tình dục của số 13 rất phức tạp và nhiều khó khăn. Một lần nữa có sự xung đột của hai con số đối lập. Số 13 là một đối tác rất phức tạp, và vì hạnh phúc của mình họ cần một đối tác với những phẩm chất của nhiều người khác nhau. 

  Trước hết, họ cần được hỗ trợ và tự tin. Về mặt đạo đức, họ luôn buồn phiền thường trực, vì vậy người bạn đời của họ phải có khả năng xua tan những suy nghĩ đó và hướng họ đến một suy nghĩ tích cực hơn. 

  Ngày sinh số 14: Tính cách đầy tham vọng và hướng về tiền bạc

  Ngày sinh 14 thuộc đặc điểm ba người trong một. Hai con số trái ngược nhau, và tổng 5 của chúng - là một ký tự hoàn toàn khác nhau, nhưng không có xung đột lớn ở đây.  Số 1 là một nhà lãnh đạo, nóng tính và tham vọng, số 4 là rất thông minh; có phương pháp, bi quan và tham ô, tổng các con số này là một con số 5. Đây là sự kết hợp giữa tham vọng và lòng tham tiền bạc.

  Những người như vậy rất thành công trong vấn đề vật chất, vì họ có năng khiếu lãnh đạo, sáng kiến ​​và nghị lực, thông minh và có thể hướng hết sức lực của mình vào việc kiếm tiền. 

  Ngày sinh 14

  Ngày sinh số 15: Tính cách từ tốn, là người lãnh đạo bản chất

  Đây là sự kết hợp của số 1 và số 5. ​​Số 1 là nhà lãnh đạo đầy tham vọng, thông minh và quyết tâm, số 5 biểu hiện của kinh doanh và tài chính. Tổng của những con số này là 6, một con số rất lãng mạn, hành tinh sao Kim, ảnh hưởng đến tình yêu và các mối quan hệ với giới tính khác. Đó là tính cách từ tính, thu hút người khác phái. 

  Tổng lại số 15 người là một nhà lãnh đạo, một người lanh lợi, một người kinh doanh và một người lãng mạn. Sự nhân từ trong sự kết hợp này bị dập tắt bởi bản chất lãng mạn của con số 6. Sinh ngày 15 là một con số thể hiện rất cứng đầu và khi đã đưa ra quyết định, hãy tuân thủ nó, dù điều đó xấu hay tốt.

  Những người này rất dễ bị kích động, và họ dễ nổi giận nhưng cũng nhanh bỏ qua. Họ sẽ không để ý đến những người có có sự hấp dẫn về tinh thần và tình cảm. Số 15 có sự lãng mạn và yêu tiền, số 15 dễ dàng hòa đồng với mọi người. Hôn nhân thành công, nhưng vợ / chồng của họ phải đáp lại chủ nghĩa lãng mạn của họ, bởi vì đối với họ đây là điều chính yếu.

  Vẫn còn tiếp nhé, hãy theo dõi tiếp ở phần sau.

  CallCall2