SearchCart

  Thần số học 11: Con số nhạy cảm tâm linh

  Ngày 21/09/2022

  Con số là một phần quan trọng trong cuộc sống, nó gắn bó mật thiết với đời sống con người trong mọi hoạt động. Chúng mang trong mình những dạng sóng rung cụ thể, tượng trưng cho những đặc tính nhất định trong cuộc sống này. Bài viết dưới đây sẽ bật mi cho bạn những bất ngờ về ý nghĩa thần số học số 11 cũng như những ưu điểm, nhược điểm của con số này. 

  1. Khái quát về ý nghĩa thần số học số 11

  Thần số học số 11 thể hiện vai trò tâm linh và khả năng siêu việt của nó trong biểu đồ ngày sinh của con người. Nói một cách tổng quan số 11 chính là sự kết hợp của yếu tố:

  • Trực giác
  • Tâm linh
  • Giảng bài
  • Uy tín
  • Động lực học hỏi

  Con số chủ này mang lại một số phẩm chất tích cực, bao gồm trí thông minh tự nhiên, sự đồng cảm, tăng độ nhạy cảm, khả năng siêu nhiên, sự sáng suốt tâm linh và trực giác cao hơn. Con số 11 đồng nghĩa với quyền lực - hướng ngoại và hướng nội. Ngoài ra, đây là số đầu tiên trong ba số chính (11, 22 và 33) và là số gốc của tất cả các số chính. 

  Thần số học số 11 là một số biểu đạt tinh thần và đầy cảm hứng. Mỗi khi nó xuất hiện trong biểu đồ số học, hãy biết rằng người nắm giữ con số đó có khả năng tạo ra những thay đổi lớn đối với những người xung quanh và thế giới nói chung. 

   

  Thần số học 11/2 con số quyền lực

   

  Những người có cuộc sống được gắn liền với  số 11 đều nhạy cảm về mặt tinh thần, lôi cuốn, hợp tác và độc lập. Năng lượng của 1 và 2 tương tự như năng lượng nguyên thủy của Âm và Dương được tìm thấy trong Đạo giáo.

  Năng lượng số 2 là trực quan và  kết nối còn năng lượng số 1 là độc lập và lôi cuốn 

  Trong thần số học  số 11, những năng lượng này kết hợp với nhau để tạo thành một con số chủ với sức mạnh tâm linh đáng kinh ngạc. 

  Ý thức về tinh thần 

  Họ sở hữu một loạt các phẩm chất tâm linh , bao gồm khả năng dự đoán những sự việc sắp diễn ra. Người này  có thể có khả năng độc nhất để giao tiếp phi ngôn ngữ (thần giao cách cảm) và làm việc xuất sắc với con lắc. Vì lý do này, đừng bao giờ đánh giá thấp tiếng nói và trực giác bên trong của họ . 

   

  Thần số học 11/2 Ý thức về tinh thần

   

  Trải nghiệm tâm linh của họ sẽ phát triển theo thời gian, mang lại cho họ tiềm năng trở thành một người chữa bệnh hoặc một nhà tiên tri. Ngoài ra, nhờ sức mạnh, khả năng phản hồi và độ nhạy cao, họ có thể trở thành một cá nhân cấp cao như nhà quản lý hoặc chính trị gia. 

  Hướng nội 

  Thần số học số 11 cá nhân tận hưởng công ty riêng của họ . Khi ở một mình, họ cảm thấy thoải mái và dành phần lớn thời gian để suy nghĩ sâu sắc. Trước khi khẳng định họ thân vào bất kỳ tình huống xã hội nào, họ nên quan sát từ bên lề trước. 

  Bản chất hướng nội đã khiến họ trở nên độc lập, mang lại cho họ cảm giác tự do. Vì họ có thể đáp ứng nhu cầu của chính mình, họ không thấy tầm quan trọng của việc hòa nhập với những người khác. 

  Theo thời gian, họ trở nên siêu tập trung và có được khả năng hiếm có để chú ý hơn đến các tín hiệu không lời. Thông thường, những tín hiệu này tiết lộ ý nghĩa ẩn. 

  Ý thức môi trường 

  Theo thần số học số 11, họ thích tham gia vào các dự án môi trường vì lợi ích của hành tinh. Từ chủ nghĩa môi trường, đến phát minh, đến các giải pháp sáng tạo, họ sẽ làm bất cứ điều gì thiết thực để giúp cuộc sống của những người xung quanh tốt đẹp hơn. 

  Ý chí giúp đỡ và sự đồng cảm đặt họ vào một nơi lý tưởng để cung cấp ý tưởng cho các vấn đề hiện đại. Tất nhiên, họ có thể thấy vị trí này khó khăn, nhưng họ nên tránh gây áp lực cho bản thân. .

  2. Ý nghĩa biểu tượng của thần số học số 11

  Ý nghĩa biểu tượng của thần số học số 11 được thể hiện rõ nhất trong lá bài Tarot chủ yếu gắn liền với nó, đó là Sức mạnh hay Người mê hoặc. Lá bài này được thể hiện bởi mặt trời và được liên kết với Sư tử Leo trong Chiêm tinh học.

  Hình ảnh trên thẻ Strength là một phụ nữ thiên thần được trao vương miện biểu tượng cho sự vô cực, đang khép hàm của một con sư tử hung dữ. Đây là biểu tượng của sự kiên trì về mặt đạo đức và khả năng làm chủ các khía cạnh động vật thấp hơn trong bản chất của chúng ta.

  Làm chủ năng lượng của  số 11 là một thách thức khác biệt. Nó đòi hỏi sức mạnh bên trong và sự dũng cảm để chi phối tất cả các khía cạnh của cuộc sống của một người. Khi một người có thần số học số 11 ở  đường đời hoặc con số linh hồn này vượt qua thử thách, điều đó có thể rất đáng khen ngợi.

  3. Ý nghĩa năng lượng thần số học số 11

  Với mỗi con số, Thần số học chuyên sâu sẽ chia làm ba mức năng lượng  thể hiện bản chất của nó, bạn đọc hãy đối chiếu xem mình đang rung động với mức năng lượng nào nhé!

  Năng lượng cân bằng

  • Trực giác nhạy bén với kết nối mạnh mẽ với tâm linh

  Những người sở hữu con số master này sở hữu những khả năng tâm linh phi thường như vậy nên người số 11 đều rất ý thức và mong muốn truyền bá, thúc giục mọi người xung quanh hay thậm chí cả nhân loại này bước vào thế giới tâm linh. Đây cũng được coi là một trong những lý tưởng sống có trách nhiệm của họ. Thần số học 11/2 ý thức tâm linh

   

  •  Chân thành và bao dung với những người xung quanh

  Những người có năng lượng số 11 vốn dĩ rất nhạy cảm, dễ đồng cảm về tâm hồn và cảm xúc với người khác nên họ sẽ cảm thấy mình thật lòng trong những mối quan hệ giữa người với người. Tương tự như số 2, số 11 cũng đầy lòng trắc ẩn, có xu hướng không ngồi yên nếu gặp ai cần giúp đỡ. Đặc biệt là đối với họ, một người hướng tới các mối quan hệ thân thiết và gần gũi, họ có thể sẵn sàng làm những gì trong khả năng của mình để giúp đỡ người họ yêu thương và quan tâm.

  • Cẩn thận và đáng tin cậy trong công việc

  Trong mắt mọi người xung quanh, người có thần số học số 11 rất cẩn thận trong việc nhìn nhận và giải quyết các vấn đề hoặc tình huống. Họ  thể hiện mình là người có trách nhiệm, khi được giao nhiệm vụ, số 11 đều dùng toàn tâm toàn ý để phân tích, tìm hiểu và đưa ra phương án giải quyết êm đẹp, trọn vẹn nhất. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt tình như vậy, họ luôn nhận được sự yêu mến, giúp đỡ từ các đồng đội trong đội hay trong công ty.

  Năng lượng thiếu

  • Yếu đuối và thiếu quyết đoán

  Họ là người thiếu quyết đoán, làm việc gì cũng phải xin ý kiến ​​của người này đến người khác vì là người nhạy cảm và né tránh những tình huống khó khăn. Họ muốn che giấu nỗi sợ hãi của mình bằng cách hỏi ý kiến ​​rất nhiều người xung quanh mà quên mất rằng anh ta có tiềm năng trực giác rất mạnh mẽ. Sự thiếu quyết đoán khiến người mang thần số học  số 11 mệnh tự đánh mất mình, rút ​​lui và cắt đứt con đường phát triển của mình. Ngoài ra, họ  đa phần nóng nảy và hay chỉ trích, đặc biệt là chỉ trích bản thân để che đậy sự kém cỏi, thiếu quyết đoán của mình.

  Thần số học 11/2 Trạng thái năng thiếu

  • Nhạy cảm và dễ bị lo lắng và trầm cảm

  Khó kiềm chế cảm xúc bởi sư nhạy cảm và dễ cảm động trước sự việc, biến cố  Họ rất chú ý đến những gì người khác nói về mình, những bình luận chỉ trích, phản cảm là thứ có thể giết chết năng lượng tích cực của người có số cầm tinh này nhanh nhất. Số 11 rất dễ suy sụp, lo lắng và thậm chí rơi vào trạng thái trầm cảm nghiêm trọng nếu ai đó xúc phạm.

  • Dễ bị cám dỗ

  Họ dễ dàng bị cám dỗ bởi bởi cuộc sống xa hoa sẽ khiến con số 11 bị cuốn theo bầu trời và dần quên đi sứ mệnh thực sự của mình. Nếu không dừng lại, họ sẽ ngày càng mất phương hướng và bối rối trong cuộc sống của chính mình. Vì vậy, người có thần số học số 11 cần giữ ý thức và nhận thức ở mức cao nhất để bước đi trên con đường chân chính của mình.

  Năng lượng quá

  • Quá nhạy cảm

  Những người có số 11 là một trong những con số của họ trong số học được biết đến là những người có độ nhạy cao. Quá mẫn cảm có thể gây hại cho sức khỏe và thậm chí có thể dẫn đến việc tự tử.

  • Dùng chất kích thích

  Trong hầu hết các trường hợp, những người có đường đời 11 đều sử dụng các thói quen xấu như hút thuốc lá, uống rượu, và thậm chí dùng ma túy để thoát khỏi thực tế khắc nghiệt của họ. Vì vậy, hãy ghi nhớ để không rơi vào những thói quen xấu. Những người nắm giữ số 11 ở vị trí quan trọng cũng được biết đến là những người nghiện công việc.

  [Ảnh]

  name: y-nghia-than-so-hoc-so-11-nang-luong-cao

  Thần số học 11/2 Trạng thái năng lượng cao của số 11

  • Gánh vác

  Thường ép bản thân phải gánh vác trách nhiệm của mọi người khiến tâm hồn họ bị rút cạn kiệt sức lực.

  Kết luận

  Như vậy, bạn đã khám phá cơ số thứ mới mẻ và thú vị về ý nghĩa thần số học số 11 rồi. Giờ đây, bạn cũng hiểu thêm về các mức độ năng lượng xoay quanh chúng, và cả những ưu điểm, nhược điểm của chúng nữa. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin về số 11 hoặc con số khác hãy theo dõi chuỗi bài viết của Thần số học chuyên sâu nhé!

  1
  CallCall2