SearchCart

  Cặp đôi kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển

  Ngày 07/12/2022

  Cặp đôi kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển

  Nghệ danh Phan Hiển nhân cách 33/6 - Khánh Thi nhân cách 33/6

  Khánh Thi - Phan Hiển được coi là cặp đôi đẹp của showbiz Việt dù cả hai chênh nhau đến 11 tuổi nhưng luôn dành những yêu thương ngọt ngào cho nhau khiến nhiều người ghen tị. Và 22/12 sắp tới sẽ diễn ra đám cưới được mong đợi sau 13 năm gắn bó của họ. Cùng tìm hiểu bộ số và những dấu mốc ấn tượng trên hành trình của họ nhé.

  La bàn số học Khánh Thi - Phan Hiển

  Khám phá La bàn số học sự trùng hợp Khánh Thi - Phan Hiển

  Khánh Thi tên đầy đủ là Nguyễn Hồng Thy sinh ngày 21/3/1982

  Phan Hiển tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường sinh ngày 22/6/1993

  Khánh Thi có con số đường đời là 44/8 kết hợp với bộ số rất nhiều 3 trong la bàn số học nên có khiếu về nghệ thuật từ nhỏ, gần như sẵn có trong tiềm thức của cô, năng lực tự nhiên cũng là 3 và may mắn cô sinh ra trong gia đình nghệ thuật. Vậy hiểu như là cá gặp nước, khả năng đã có còn được tạo môi trường. Nhiều 3 khiến cho cô yêu thích nghệ thuật, nhưng trong bộ môn múa hoặc khiêu vũ thì cần cả thể lực và thân hình, và cô thuận lợi khi có đường đời là con số 44. Bản chất số 4 là khỏe, thể hình vững chắc, có độ khéo ở vận động tay chân. Đây là những yếu tố thuận lợi để cô tới với bộ môn dancesport.

  La bàn số học trùng hợp Khánh Thi - Phan Hiển

  Phan Hiển thì lại ngược lại so với Khánh Thi, anh sinh ra trong gia đình kinh doanh chứ không có truyền thống nghệ thuật. Đường đời 5 là thế nhưng tuổi vị thành niên lại tự kỷ, không thích giao du bên ngoài, không bạn bè. Cái dòng tên Nguyễn Đoàn Minh Trường mang lại cho anh sứ mệnh 7 đối chọi hoàn toàn với con số 5 về bản chất. Số 5 thích vùng vẫy tự do 4 phương cho thỏa chí nhưng 7 lại cáng đáng sứ mệnh về nghiên cứu, tìm tòi và chiêm nghiệm. Gia đình cho đi tập dancesport chỉ để mục đích vận động, thể dục và có sự giao lưu với mọi người, ai ngờ thành nghiệp diễn luôn. Thật ra cũng dễ hiểu thôi, bộ 5-7 trong la bàn số học vốn tò mò với mọi thứ, 5 có thể tìm vì vui thích chứ 7 là sẽ tìm cho tới gốc rễ ngọn ngành. 

  Khánh Thi có bộ số 3-6-9 may mắn và thuận lợi, hay hướng tới sự lạc quan và tích cực, thêm đường đời 8 nên tiền bạc và công danh sẽ tới được đỉnh cao. Phan Hiển bộ 1-4-7 nam tính và thực tế, hành động nhiều hơn lời nói, bổ trợ thêm cho đường đời 5 đỡ bị phiêu du, lãng khách. Bộ số của cả hai người khá cân đối, hài hòa có sự tương trợ lẫn nhau, nam có phong cách và nữ có ngoại hình. Bạn đọc tới đây chắc sẽ khá tò mò về bộ số của bản thân mình, bạn có thể tra cứu tại đây và biết được bộ số cơ bản của mình nhé.

  Với nghệ danh Phan Hiển - Khánh Thi, họ lại có thêm một điểm chung đều mang nhân cách 33/6 trong la bàn số học. Sự xuất hiện trước công chúng của cặp đôi hơn nhau 11 tuổi nhưng không hề thấy họ bị kệch cỡm hay chênh lệch nhau mà rất đẹp đôi và cân xứng. Nhân cách là vẻ ngoài của mỗi người, muốn xuất hiện với công chúng như thế nào, cặp đôi lấy nghệ danh như vậy thì đều mang cặp nhân cách 33/6 là dễ thu hút, dễ được yêu thích và đi cùng nhau thì cân xứng. Đó cũng là tác dụng của việc mọi người chọn lấy một nghệ danh để mong sự nghiệp thuận lợi hơn.

  Ở dòng tên thuần theo giấy tờ, xét chỉ số linh hồn là khao khát nội tâm sâu thẳm bên trong mỗi người. Khánh Thi mang linh hồn 3, yêu thích sự vui vẻ, xinh đẹp và một cuộc sống an vui. Phan Hiển mang linh hồn 6, hướng về gia đình, tổ ấm và khao khát được chăm sóc cho người thân. Vậy cũng có thể thấy được thêm một sự tương hợp của cặp đôi này, nữ thích xinh đẹp, trẻ trung và an nhiên vui thích trong khi nam lại rất sẵn lòng gánh vác trách nhiệm, chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Bộ 3-6 cũng rất giỏi trong việc sáng tạo và ngôn từ tâm đầu ý hợp. 3 sắc sảo và thông minh, thích nói nhiều nhưng gặp 6 thì điều trị được, 6 có thể không nói nhưng đã nói là chuẩn đét. Đó cũng là điểm thú vị của các con số.

  CallCall2