CartSearchCart

  La bàn số học diễn viên Hồng Đăng 

  Ngày 07/12/2022

  La bàn số học diễn viên Hồng Đăng 

  La bàn số học diễn viên Hồng Đăng

  Hồng Đăng là một nam diễn viên tài năng và có lối diễn xuất vô cùng tự nhiên, thu hút. Tôi cũng là một khán giả rất yêu thích cách diễn của anh, gần như các bộ phim Việt Nam có anh đóng ở khung giờ vàng VTV là tôi xem gần hết. Cho tới gần đây nhưng tin đồn, hình ảnh về chuyện anh này dính tới ngoại tình, gái gú và bị cắt vai diễn thì dù chưa được đính chính hay làm rõ nhưng cảm tình cũng vơi đi quá nửa. Tôi viết bài vì sự tò mò xem bộ số của anh chàng ra sao, hạn vận năm nay thế nào mà toàn ập đổ xuống lúc này.

  Hồng Đăng tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng sinh ngày 6/10/1984. Các chỉ số chính toàn 3 và 6 nên anh khá thuận khi theo nghiệp diễn xuất, chưa kể sẽ có nhiều yếu tố may mắn trong cuộc đời. Vì 3 và 6 đều hoạt ngôn, mạnh về sáng tạo, năng lượng cao và tích cực, dễ thu hút những người xung quanh. Chả thế mà Hồng Đăng cũng là một trong số ít những diễn viên nam được yêu thích và đánh giá cao về khả năng diễn xuất tự nhiên.

  Khám phá về đời tư Hồng Đăng qua góc nhìn La bàn số học

  Đường đời mang số master 11/2, đây là con số vừa nhu vừa cương nên có sự linh hoạt và biến hóa vô cùng. Những người mang con số chủ đạo 11/2 sẽ có lúc cứng rắn, quyết liệt của 1 và lại có lúc mềm mỏng, tinh tế của 2. Điều này mang ảnh hưởng tới tính cách của người sở hữu con số là Hồng Đăng, nên trong nghề diễn không vai nào bị đóng khuôn mẫu cả, Hồng Đăng có khả năng nhập vai như thật, diễn rất đời. Với tính cách này cũng rất dễ thu hút sự yêu quý của mọi người, không chỉ ở vai diễn mà là cả ngoài đời.

  La bàn số học Hồng Đăng

  Hồng Đăng có ngày sinh 6, khả năng mạnh nhất là sáng tạo và yêu thương, tình cảm, thể hiện sự chăm sóc, tinh tế, quan sát và để ý xung quanh, tạo ra bầu không khí ấm áp. Anh chàng rất hay chia sẻ về vợ con trên mạng xã hội, ngôn tình và hay đột xuất lãng mạn hoặc tổ chức các chuyến du lịch để vợ vui. Thế nhưng, 6 cũng rất dễ phát sinh tình cảm với mọi người, hoặc dễ tạo hiểu lầm cho người khác vì những hành động tinh tế có thể dành cho bất cứ ai, người làm có thể vô tình mà người nhận hữu ý thì cũng khó tránh thị phi lắm.

  Dòng tên Lê Hồng Đăng tạo cho anh bộ số 3-6-3 là người hoạt bát, vui vẻ, năng lượng tràn đầy, lúc nào cũng thấy xuất hiện với gương mặt rạng rỡ, tươi cười hớn hở. Đây là bộ số hướng ngoại, thích thể hiện bản thân, gần như cuộc sống thường ngày hay các cuộc rong chơi cùng anh em chiến hữu đều được Hồng Đăng chia sẻ tràn ngập trên trang cá nhân. Nhiều 3 yếu điểm cũng dễ vạ miệng, dễ nóng nảy và khó kiềm chế cảm xúc. Khi antifan vào chê bai nhan sắc của vợ Anh Đào thì ngay lập tức anh chàng phản pháo mắng thẳng thừng: “Em vào nhà người khác chê bai đủ thứ trong khi em có hơn gì đâu? Giờ ai gặp em rồi chê em đủ thứ thì em vui không? Cái này là do giáo dục từ bé đấy em ạ. Thiếu căn bản rất nguy hiểm. Đừng nghĩ thẳng thắn là thể hiện tính cách mà đấy là vô học".

  Năm 2022 và drama tình ái

  Hồng Đăng sinh ngày 6/10 nên vụ lùm xùm ở Tây Ban Nha khi anh vẫn đang ở vận niên cũ mang con số 3 kèm thử thách 1. Kết hợp tình hình chung năm thế giới 2022 là con số 6 chủ về những chuyện tình cảm, tình yêu, hôn nhân và gia đình thì số 3 gặp 6 được tăng thêm tính ham vui, thích dịch chuyển, thích thể hiện bản thân trong những cuộc vui có anh em bạn bè. Thử thách 1 nhằm nhắc nhở việc giữ mình, khi vui thú được đẩy lên cao trào thì bản thân trở thành thử thách.

  Qua tháng 11, Hồng Đăng bước vào năm cá nhân số 4 cùng thử thách 2. Đây là năm cần “tem tém” lại, dư âm ở năm 3 vẫn còn chưa tan hết nên về nước là anh chàng tụ tập anh em làm chuyến đi phượt ngay, tiếp theo là đưa vợ đi kỉ niệm 14 năm bên nhau. Tất cả việc làm, hành động trong năm số 4 là đưa đẩy đến sắp xếp lại trật tự, xây dựng từ từ mọi thứ. Thử thách 2 nhắc nhở về mối quan hệ, tức là chưa thoát khỏi vòng thị phi ngay được đâu, cần chú trọng vào điều gì quan trọng, điều gì đang yếu nhất thì chăm chút. Thế mà đùng phát lại có phốt tiếp, năm 4 đúng là có danh có tiếng thật, mà cái tiếng này thì hơi khó đỡ rồi. 

  Năm sau qua tháng 11/2023, anh vào mốc chính mang năng lượng số 1 và năm cá nhân số 5 sẽ có sự thay đổi và chuyển biến lớn. Thông thường mốc năng lượng 1 là vô cùng mạnh mẽ, thành công và đỉnh cao đấy, chờ xem có gì may mắn quay trở lại với anh không nhé.

  Hiện tại bạn có muốn biết 12 tháng sắp tới của mình như thế nào không? Hãy đăng ký tài khoản và tự khám phá vận niên 2023 thôi nào.

  1
  CallCall2