SearchCart

  La bàn số học "người chồng quốc dân" Lee Minho

  Ngày 24/11/2022

  Lee Min Ho - soái ca Hàn Quốc

  Nhắc đến drama Hàn Quốc, không thể không nhắc đến nam tài tử Lee Min Ho. Nhắc đến Lee Min Ho là không thể không nhắc đến chiều cao siêu soái, dáng người siêu mẫu, gương mặt đẹp trai sống mũi thẳng tắp manly (không biết có sửa thật hay không) và sức hút không thể chối cãi với lượng fan siêu đông khổng lồ.

  La bàn số học Lee Minho

  Lee Min Ho sinh ngày 22/6/1987, đến nay đã qua 35 xuân xanh rồi mà sao vẫn trẻ trung, đẹp trai chết người thế không biết. Đầu tiên hãy nhìn vào ngày sinh 22, con số của sự lãng mạn, mộng mơ và đầy sức hút với người khác giới. Nên dù khả năng diễn xuất không được khán giả trong nước đánh giá cao vì toàn vai diễn một màu, nhưng lại được fan quốc tế yêu điên đảo. Tiếp đến là tháng sinh 6, biểu hiện của sự đào hoa, trai xinh gái đẹp và dễ được đón nhận yêu quý.

  Đường đời 8 và sứ mệnh 9 trong la bàn số học hướng anh chàng tới những điều to lớn và lan tỏa, dễ nối tiếng và kiếm được tiền từ danh hiệu bản thân. Con số 8 cũng ảnh hưởng tới mức ấn định vào những vai diễn của Lee, anh chàng chỉ thích hợp đóng những vai vương tôn, công tử con nhà dòng dõi hoàng gia trong cổ trang hoặc tài phiệt trong hiện tại mà thôi. Thực chất, năm 2015, Lee Min Ho có thử sức với vai diễn chàng trai bụi đời đói kém trong “Gangnam Blues 1970”. Tuy nhiên, đây là thử nghiệm thất bại vì khí chất giàu có quá rõ ràng trên khuôn mặt khiến anh bị lạc quẻ với hình tượng lạ này. Đấy, đúng là che giấu sự giàu cũng khó!

  Sứ mệnh 9 dễ truyền cảm hứng tới mọi người, dễ có cộng đồng fan hâm mộ đông đảo. Con số 9 được mệnh danh là lãnh đạo tinh thần, qua những vai diễn quân vương thì đúng là gieo vào tiềm thức người hâm mộ các nước về hình tượng Lee đẹp như tranh, khí chất và thoát tục. Anh được mời tham dự hội nghị thứ ba của Ủy ban Văn hóa của Tổng thống Hàn Quốc với tư cách là đại diện cho ngành công nghiệp giải trí, để chia sẻ và đóng góp vào cuộc thảo luận về các vấn đề liên quan đến phát triển văn hóa Hàn Quốc. Lee nhận "Giải thưởng Thủ tướng" tại Giải thưởng Văn hóa & Nghệ thuật nổi tiếng Hàn Quốc lần thứ 5 vì những đóng góp của anh đối với làn sóng Hallyu.

  Thực ra với thái độ 1, linh hồn 7 thì rất khó để anh biến hóa nhiều vai diễn, nhiều màu sắc được. Thái độ thể hiện nhanh, gọn và thiên hướng thích chỉ đạo người khác, thì khó mà diễn được những vai đòi hỏi độ khó, nghèo nàn hay kiểu dạng “lực bất tòng tâm”. Cặp số 1-7 kết hợp thêm năng lực tự nhiên 4 ở ngày sinh trong la bàn số học tạo thành bộ 1-4-7 vô cùng thực tế, nghiêm túc và manly. Các vai diễn cũng nên đi theo chiều hướng phô diễn về thể hình đẹp, hành động đánh đấm hơn là tình cảm sướt mướt, quay cận cảnh để xem biểu cảm gương mặt biến đổi là thua rồi.

  Lá số Lee Minho - Thần số học chuyên sâu

  Chuyện tình ái của Lee cũng là một chủ đề được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Nhiều tin đồn xoay quanh anh mỗi khi kết thúc một bộ phim lại dấy lên “phim giả tình thật” vì sự mùi mẫn vốn dĩ của dòng phim Hàn. Nhưng kết cục chả đi tới đâu, có lẽ linh hồn 7 sẽ hé lộ một chút góc nội tâm sâu thẳm nhất trong thần tượng của các cô gái đây. 7 thích lặng lẽ hơn là ồn ào náo nhiệt nhưng nghịch lý xung quanh 7 lại luôn xuất hiện thị phi. 7 thích riêng tư hơn là công khai mọi thứ, chỉ khi nào rõ ràng như “hai năm rõ mười” lúc ấy mới là sự thật hiển lộ. Và cuối cùng là 7 rất tự yêu chính mình, mối quan tâm của họ sẽ là bình yên và tĩnh lặng, liệu ai mang lại được điều đó :”Dù có mệt mỏi hay buồn phiền vì công việc, tôi nghĩ mình sẽ vẫn cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi ở bên cô ấy”.

  Nhân cách 20/2 trong la bàn số học tiết lộ lớp vỏ ngoài khi tiếp xúc về Lee sẽ là cuốn hút, nhẹ nhàng và mềm mỏng, thêm chút ga lăng, lãng mạn. Có một điều không thể bàn cãi, chính là việc Lee Min Ho quả nhiên rất đào hoa. Không chỉ đào hoa mà những “bóng hồng” từng lướt qua đời anh cũng toàn là mỹ nhân đình đám nữa chứ. Mà thật ra thì với một nam thần gần như là hoàn hảo tuyệt đối như Lee Min Ho thì việc anh đào hoa cũng là một lẽ thường tình mà thôi. 

  1
  CallCall2