SearchCart

  La bàn số học cầu thủ bóng đá David Beckham

  Ngày 24/11/2022

  David Robert Joseph Beckham - cầu thủ bóng đá hào hoa bậc nhất

  Chàng cầu thủ điển trai, hào hoa và nổi tiếng khắp thế giới, luôn lọt top người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh. Đã từng có tờ báo viết: “Beckham mà bỏ vợ thì nửa số phụ nữ nước Anh bỏ chồng”. Vâng, tôi đang nói về cựu cầu thủ bóng đá khoác áo số 7 - David Beckham đó ạ.

  Để phân tích về người đàn ông này thì quá nhiều thông tin, viết không biết sao cho hết, luận đàm giải nghĩa bộ số gắn với cuộc đời vậy. Trong bộ 6 chỉ số chính của la bàn số học thì Beckham có tới 3 chỉ số mang năng lượng 2, con số khéo léo và lãng tử. Sự ảnh hưởng này cũng thấy ngay trong lối đá hay phong cách sống, phong thái trên sân cỏ của anh. Lối đá đẹp mắt, biểu diễn và tài tử, Beckham nổi tiếng với muôn vàn kiểu tóc khi ra sân đấu, mỗi kiểu thời bấy giờ đều nhanh chóng trở thành trào lưu, mode cho giới hâm mộ bắt trend.

  La bàn số học David Beckham

  Sứ mệnh 9 được giải nghĩa là người truyền cảm hứng cho cộng đồng, lan tỏa ý nghĩa và giúp cho người khác thay đổi tích lên. Beckham đã sống một đời cầu thủ với những trận cầu căng thẳng, đỉnh cao, thoái trào, scandal… rồi cũng giải quyết được hết và nổi tiếng. Sự nổi tiếng tới mức danh tiếng của Beckham mở rộng ra cả bên ngoài sân cỏ; đối với đa phần thế giới, tên của anh "có thể nhận ra ngay lập tức giống như những công ty đa quốc gia như Coca-ColaIBM

  Là người của công chúng, nhất cử nhất động, một câu nói cũng có sức ảnh hưởng rất lớn tới cộng đồng. Khi đó, thực hiện sứ mệnh 9 trong la bàn số học sẽ vươn tầm xa và rộng hơn. Beckham đã hỗ trợ UNICEF từ khi còn ở Manchester United và vào tháng 1 năm 2005 anh trở thành Đại sứ Thiện chí tập trung vào chương trình Thể thao vì sự phát triển của UNICEF.

  Thái độ 7 cùng nhân cách 7 cho thấy được sự vô cùng nghiêm túc của anh với nghiệp bóng. Xuyên suốt sự nghiệp của mình, Beckham được nhận định là một trong những cầu thủ giỏi nhất và dễ gợi nhớ nhất trong thế hệ của anh, là một trong những cầu thủ đá phạt tốt nhất mọi thời đại. Anh cũng đã thu hút sự khen ngợi trên các phương tiện truyền thông về khả năng kiểm soát bóng của anh ấy, cũng như khả năng dự đoán, bình tĩnh, quyết tâm, thể chất, sự cống hiến và trí thông minh của anh như một cầu thủ bóng đá.

  Nhưng cặp song 7 này trong la bàn số học cũng cho thấy khi rơi vào trạng thái trực diện với tiêu cực thì cũng thảm hại. Năm 1998, trong một trận Anh gặp Argentina, Beckham bị  phạm lỗi, anh không giữ được sự sáng suốt, chọn cách tấn công lại, đá vào đùi của đối thủ và đương nhiên, anh bị đuổi khỏi sân và đội tuyển Anh bị thua trong lượt đá penalty. Cả nước Anh quay lưng coi anh là tội đồ, chỉ trích, dè bỉu, treo cổ hình nộm số 7, dọa giết. Đúng là năm đen tối, đó là năm cá nhân số 7, thị phi điều tiếng và nhân quả.

  Bỏ qua chuyện đấu đá, Beckham nổi tiếng một phần cũng là do cuộc hôn nhân với Victoria Adams - cô nổi tiếng với tên gọi "Posh Spice" trong ban nhạc pop Spice Girls, một trong những ban nhạc pop nổi nhất thế giới lúc bấy giờ. Thật đáng ngạc nhiên, năm 1997 là Beckham bước vào mốc chính đầu tiên trong la bàn số học mang năng lượng con số 33/6 biểu thị về tình yêu, định mệnh cuộc đời. Thì đúng năm đó, anh quen và yêu Vic, ngay sau đó đám cưới thế kỷ đã diễn ra. Mốc năng lượng chính đầu tiên của cuộc đời mỗi con người là một dấu ấn khó quên, khi giải mã chiêm nghiệm thấy thật quả đúng như vậy. Anh có thể quên mọi thứ, nhưng khó mà quên được khoảnh khắc Vic ở bên anh, trong đám cưới tại Lâu đài Luttrellstown, Ireland và con trai Brooklyn của hai người, khi đó được bốn tháng tuổi, là người giữ nhẫn cưới. Chỉ trong hai năm, anh có người yêu rồi vợ và thêm ngay cậu quý tử.

  Bạn có tò mò muốn biết hành trình đại vận của bản thân diễn biến như thế nào không? Hay lựa chọn sản phẩm chuyên sâu của chúng tôi và trải nghiệm.

   

  1
  CallCall2