CartSearchCart

  La bàn số học Võ Hà Linh chiến thần review

  Ngày 06/12/2022

  Võ Thị Hà Linh sinh ngày 12/11/1990 với con số chủ đạo là 33/6 và cung hoàng đạo Bọ cạp, bảo sao mà tính cách hiếu chiến, mạnh mẽ cùng vẻ ngoài thu hút là đúng thôi. Tôi rất thích những cô gái cá tính mạnh, dám thể hiện và hơi đanh đá chút như thế này, nên khi xem một vài video của Hà Linh thì thấy ấn tượng quả nói như bắn rap, và tò mò tìm hiểu thử La bàn số học của cô xem sao.

  La bàn số học Võ Thị Hà Linh

  Sơ đồ ngày sinh với 4 con số 1 đã phần nào tiết lộ cô gái này cá tính mạnh, cái tôi cao rồi, tháng sinh 11 cho biết vẻ ngoài thông minh, sắc sảo kết hợp thêm ngày sinh 3 khả năng mạnh về ngôn từ, biểu đạt. Bộ số chính gồm 3-6-9 là những con số trí tuệ, học nhanh nhớ lâu, sáng tạo và thích cái đẹp nên cô nàng này chuyên review về mỹ phẩm là quá hợp luôn. 

  Đầu tiên là con số đường đời master 33/6 thông minh, sáng tạo, tính cách hoạt bát hướng ngoại, đặc biệt 33 thích làm những điều mới lạ, dẫn đầu xu hướng ít người làm trước đó, kể cả đi ngược chiều đám đông cũng không ngần ngại luôn, miễn bản thân thấy đúng. Trong 33/6 đã ẩn chứa tiềm năng ngôn từ mãnh liệt vì có tới hai con số 3 sẵn rồi, thêm vào ngày sinh 3 nữa, phải nói là sở trường mạnh nhất sẽ là nói. Chủ đề nói phong phú, tự nhiên không cần kịch bản, chả cần biên đạo, đụng đâu cũng nói được, nói tự nhiên luôn mà vô cùng thu hút. Câu chuyện bình thường đi qua miệng người số 3 cũng trở nên thu hút và sinh động vô cùng, chỉ là hay bị thêm thắt vào cho thú vị nên thường độ tín nhiệm và chính xác thì cần phải đánh giá lại nha.

  Chưa dừng lại ở đó, đường đời 6 khá trọng tình trọng nghĩa lại có sự công tâm trách nhiệm chất chứa trong đó nên bớt bớt đi phần nào thậm xưng của 3. Hà Linh nổi tiếng là review khá có tâm, có sao nói vậy vì đích thị bản thân cô dùng và cảm nhận xong mới lên bài review. Vì vậy xem video của Linh nhiều khán giả rất có cảm tình với cô gái này. Linh được nhận xét là người rất máu lửa và nhiều năng lượng, bộ số của Linh có chỉ số thái độ 5 thể hiện một người rất linh hoạt và có phần liều lĩnh. Vì thế trong các cuộc đại chiến tranh luận và các phát ngôn, Linh không chịu thua bất kì ai. Do đó thường thấy các video hoặc livestream sẵn sàng đối đáp lại ngay, không nhường dù chỉ 1 lần.

  La bàn số học Võ Thị Hà Linh Review có tâm

  Sứ mệnh cô mang số 9, là người lan tỏa có trách nhiệm với cộng đồng, truyền cảm hứng cho người khác, làm gì cũng phải đặt yếu tố con người lên trước thì sẽ vô cùng thuận. Dòng tên Võ Thị Hà Linh còn mang lại cho cô chỉ số linh hồn 7, con số của sự ham tìm tòi tới tận ngọn ngành gốc rễ cho ra vấn đề, con số khao khát sự thật, thích tìm kiếm và khám phá. Qua chỉ số linh hồn có thể thấy nội tâm cô thẳng thắn, thích làm điều mình cho là đúng. Mặc dù các bài review của cô hay bị đánh giá là phiến diện, vì từ mỹ phẩm cũng phụ thuộc vào cơ địa da dẻ của mỗi người tới đồ ăn thức uống cũng do khẩu vị từng vùng miền và từng người khác nhau. Nhưng cô không ngần ngại thử hết, 7 đa nghi mà các bạn, nó không nghe qua ai đồn thổi cả, phải tự bản thân thực chứng mới được.

  Sự sắc bén của bộ số 3-6-9, thêm phản ứng linh hoạt của 5 và thông minh của 7 thì đúng là vô địch trong môn võ mồm rồi. Chỉ số cuối trong bộ chính là nhân cách 11/2, chỉ số nhân cách là sự thể hiện ra ngoài, mọi người sẽ nhìn nhận và đánh giá về bạn trong lần đầu, ấn tượng thường thấy. Thông thường chỉ số này sẽ là “trông mặt mà bắt hình dong”, nhưng đôi khi không phản ánh được bản chất sâu xa bên trong của mỗi người, nên sẽ là chỉ số “trông bạn ấy kiểu như là…” Và 11/2 vẫn là con số thừa khéo thiếu thật, có sự linh hoạt, nhạy cảm và tinh tế.

  Nhân cách cũng là vẻ bên ngoài của mỗi người, thông qua chỉ số này có thể biết phần nào về phong thái, hình dáng của người đó. Hà Linh có nhân cách 11/2 khá ưa nhìn, thu hút. Nếu thuần 2 thì mềm mại, dịu dàng, mà thuần 11 thì thô cứng nhưng kết hợp 11/2 nên sắc sảo, đẹp cá tính, trông sơ qua đã thấy có nét mạnh mẽ không dễ bắt nạt rồi.

  La bàn số học Võ Thị Hà Linh nhân cách

  Cái hay của Thần số học ở chỗ, thông điệp cũng hiển lộ ra nhiều, có điều người luận có hiểu hết ý nghĩa con số gửi gắm ra hay không thôi. Việc phân tích các case thực tế như thế này sẽ giúp củng cố thêm phần nào kiến thức và nhận định vào đời sống. Các bạn yêu thích bộ môn này, hãy dành thời gian chú tâm tìm hiểu, học đúng và đừng vội vàng kết luận hay kiếm tiền từ nó ngay. Khi cảm nhận được con số, hiểu được thông điệp, tự nhiên không cần nói quá nhiều bạn cũng hiểu về đối phương như nằm lòng vậy.

  1
  CallCall2