SearchCart

  La bàn số học hoa hậu Thiên Ân

  Ngày 24/11/2022

  1. Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - bông hậu mới nở của Việt Nam

  Nàng Hậu nào khi đăng quang cũng đi cùng nhiều lời đồn trước hoặc sau, thật khó để có thể làm hài lòng tất cả. Vì ai cũng chỉ là con người thôi, có hỉ nộ ái ố bình thường, và Thiên Ân cũng vậy. Sau cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế 2022 tại Thái Lan, cô bị out top 10 trong ngỡ ngàng và nước mắt.

  Đoàn Thiên Ân sinh ngày 13/4/2000, nhìn vào ngày sinh 4 thêm tháng sinh 4 nên dự báo cô có ngoại hình to cao, chắc chắn. Cô có chiều cao 1m75 và nặng 60kg, đây là con số khi cô đăng quang hoa hậu ở Việt Nam. Con số này cũng thể hiện khá rõ là người cao to so với phụ nữ Việt nói chung. Cô sinh năm 2000, có tới 3 con số 0 trong la bàn số học tạo nên nhiều bí ẩn xung quanh cuộc đời cô. 0 có nghĩa là tất cả đồng thời cũng không là gì, nó là con số thuộc về vô thường, năng lực tự cô phải phát triển, tự cô phải tìm ra đáp án cho mình. Giống như quả trứng, lực phá từ ngoài thì chắc chắn vỡ hỏng, những xé vỏ từ trong ra là sinh mạng, sự sống.

  La bàn số học Thiên Ân

  Thiên Ân có sứ mệnh 6 và nhân cách 2, đây là chỉ số thể hiện bên ngoài của một con người trong la bàn số học, 2 và 6 là con số của tính nữ và cái đẹp nên cô vẫn có sức hút và là người đẹp. Vậy mới đăng quang hoa hậu được chứ nhỉ, 2 và 6 còn giúp bộ số của cô cân bằng lại, bớt đi sự thô cứng vì những số chính còn lại đều là 1-4-8 những con số của thực tế, khô khan. Nhân cách 11/2 biểu lộ cô là người dễ thay đổi, trong mắt mọi người, có thể nay thế này, mai thế khác được. Sứ mệnh 6 liên quan tới sự nghiệp cuộc đời cô, 6 gắn với cái đẹp, sáng tạo và nuôi dưỡng. Sứ mệnh 6 tiết lộ cô có trách nhiệm làm đẹp cho mình và cho người, giúp đỡ càng nhiều thì càng thuận.

  La bàn số học của cô chứa đường đời 1 và thái độ 8 nên cách cư xử của Ân có sự bộc trực, thẳng thắn, dễ nghĩ gì nói đó không có sự khéo léo mềm mỏng. Thái độ 8 không có sự luồn cúi mà thích công bằng, bình đẳng và luôn sòng phẳng, rõ ràng. Trong cuộc sống, người có thái độ 8 có thể được yêu được ghét tùy vào cảm nhận mỗi người khác nhau vì thẳng thật dễ sống, dễ đoán nhưng thẳng quá dễ mất lòng nhau. Thêm vào đó, chỉ số chính quan trọng là đường đời 1 cũng góp phần tạo nên tính cách mạnh mẽ, quật cường nơi cô.

  2.La bàn số học thể hiện tiềm năng nổi trội của Thiên Ân

  Năng lực tự nhiên 4 giúp Thiên Ân có khả năng tập trung cao, kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu và nếu chịu khó học hành sẽ dễ có thành tích. Đoàn Thiên Ân là cựu học sinh trường THPT Thủ Thiêm, cô có thành tích học tập xuất sắc. Số 4 là con số thực tế, vật chất và chịu được khổ, chăm chỉ và sẵn sàng lao động tay chân không hề e ngại. Ngày sinh của cô không chỉ thuần 4 mà còn là 13/4 nên có sự nhạy bén hơn người, sắc sảo và năng động hơn 4 thường thấy. Thiên Ân luôn nỗ lực từng ngày, cô sẵn sàng bươn trải với nhiều nghề bán mắt kính, bán đồng hồ... để trang trải cuộc sống.

  Lá số hoa hậu Thiên Ân - Thần số học chuyên sâu

  Chỉ số nội tâm trong la bàn số học của cô là 22/4, con số vừa khao khát về điều tốt đẹp, tình cảm đồng thời cũng thích sự vững chãi an toàn về vật chất. Trước sơ tuyển, Ân bị té, cổ chân bên trái bị lệch nên không thể đứng và phải tập đi mất một thời gian. Nhưng khi bước ra sân khấu, bạn cười mặt rất sáng, tỏa ra hào quang. “Khi Ân trả lời ứng xử, thuyết trình về hòa bình, giọng nói rất rõ ràng, mạch lạc. Tôi và các giám khảo đều cảm nhận bạn nói bằng trái tim, ánh mắt, trí não, tâm hồn” - bà Kim Dung nhận xét như vậy.

  Bộ số của cô thiên hướng thực tế, trầm lặng nên cô ít nói mà thể hiện bằng hành động. Trong cuộc trò chuyện với Đỗ Long, tân hoa hậu cho biết trước khi đăng quang cô vẫn đi làm thêm. Đến sáng hôm sau, người đẹp quê Long An mới nhớ ra và lập tức gọi điện cho cửa hàng mắt kính, xin nghỉ làm vì đã "lỡ thành hoa hậu". Cái chất phác toát nên nơi cô thật thà và đơn giản. Có lẽ khi hiểu về bản chất con người cô, mọi người sẽ đồng cảm hơn, đón nhận cô nhiều hơn, bao dung với cô nàng 2000 này hơn.

  1
  CallCall2