SearchCart

  La bàn số hoc Shark Hưng - Cá mập bách khoa toàn thư

  Ngày 06/12/2022

  La bàn số học phân tích tổng quá Shark Hưng

  Shark Hưng ( cái tên gọi theo chương trình ông tham gia) tên thật là Phạm Thanh Hưng sinh ngày 10/9/1972 tại Hà Nội. Đây là một trong những shark ( Nhà đầu tư) Việt Nam mà tôi thấy thu hút nhất bởi lối nói chuyện duyên dáng nhưng đầy học thức. Mà tôi ngồi coi chương trình Shark tank thấy lĩnh vực nào ổng cũng thông thạo hết vậy, đã thế không chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” đâu mà toàn kiến thức sâu và chắc ấy. Đúng là “làm shark khó lắm, phải đâu chuyện đùa”.

  La bàn số học shark Hưng

  Đầu tiên hãy xét tới năng lực tự nhiên hay còn hiểu là khả năng, điểm mạnh, sở trường của shark Hưng nằm ở ngày sinh 10. Con số theo lý là độc lập, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm nhưng cụ tỷ ở đây khái quát lại là giỏi, giỏi từ học giỏi đi, giỏi từ làm giỏi đến cơ. Xem thành tích học tập của shark phải nể vài chục phần vì độ khủng: ( Xin phép trích lục)

  • Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội: ngành Đúc – Nhiệt Luyện
  • Cử nhân trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội: chuyên ngành tiếng Anh
  • Được đào tạo tại Khoa Quản trị Kinh doanh của Học viện Công nghệ Châu Á (Bangkok, Thái Lan)
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA quốc tế
  • Tham gia quản lý và chuyển giao công nghệ
  • Đặc biệt nhất: Shark Hưng là một trong số ít doanh nhân ngành bất động sản được đào tạo tại các trường quốc tế Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore.

  Ngoài ra, Shark Hưng còn tham gia các chương trình đào tạo về nhiều lĩnh vực khác nhau như: quản lý chất lượng, quản lý năng suất, quản lý tri thức, đào tạo thực tập, công nghệ sản xuất sạch, thương mại. hội thảo điện tử, bất động sản … tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Hà Lan, v.v.

  Tóm lại, là KHỦNG. Đây cũng lý giải vì sao, nói đến khía cạnh nào của bất kể startup nào ông ý cũng tham gia vào chất vấn hỏi nhiều được, không chỉ là biết mà còn là biết rất sâu.

  La bàn số học phân tích con người shark Hưng 

  Shark Hưng có đường đời 11/2nhân cách 8 nên tướng mạo có sự cân đối, ngoại hình đẹp nếu duy trì tập tành rồi, là nam giới thì tướng tá cân năng và chiều cao tương đối phù hợp. Thêm đường đời 11/2 nên có những nét mềm mại hơi lãng tử, nghệ sĩ. Phong thái thì lịch lãm, hào hoa mà vẫn có nét lém lém nha, đó chính là 11/2 không thể khác. Năng lượng con số kép này lạ lắm, vừa dịu vừa cứng, vừa lạnh vừa ấm cực kỳ thu hút đối phương. Sự thay đổi ở người 11/2 cũng diễn biến khó lường lắm, nên bạn đời cũng phải là người tinh tế và nhạy cảm tới từng sự biến đổi nhỏ. Shark Hưng thể hiện là người tình cảm, tinh tế hay dành thời gian nấu ăn cho vợ, dù là món tây hay á thì đều có thể nấu được.

  La bàn số học mô tả sứ mệnh shark Hưng

  Dòng tên Phạm Thanh Hưng mang lại sứ mệnh 13/4, đây là con số thể hiện sự nguyên tắc nhất là trong công việc, làm gì cũng kỹ càng, cầu toàn thích hoàn hảo. Nó cũng ảnh hưởng tới tính cách nữa, 13 thì sáng tạo và giỏi thêm 4 cẩn thận, phân tích nên hỗ trợ được những yếu điểm 4 thuần mắc phải như cứng nhắc, rập khuôn hay cộc cằn ít nói. Sứ mệnh cũng là con số tiết lộ môi trường làm việc thích hợp nhất với bạn, cụ thể hơn là công việc nào bạn làm tốt nhất. Số 4 có sự vững chắc, tỉ mỉ, tính toán và cẩn thận nên thích hợp đầu tư lớn, dài hạn, có phân tích kỹ thuật thì càng dễ hơn. Và shark Hưng thành danh trong Bất động sản, ông am hiểu kiến thức chuyên sâu các lĩnh vực như bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật. Điểm xuất phát của Shark Hưng chính là từ dân kỹ thuật mà ra, nhưng ông lại bén duyên với kinh doanh. Số 4 đã tìm hiểu điều gì thì thường bỏ công bỏ sức ra nghiền ngẫm tới tận cùng, sâu sắc. Shark Hưng được biết đến là một trong những ông trùm trong lĩnh vực Bất Động Sản và là một trong số ít các doanh nhân đã được đào tạo ở nhiều nơi trên toàn thế giới trên nhiều lĩnh vực khác nhau như quản lý tổ chức hay thương mại điện tử.

  Chỉ số linh hồn mang số 5 tiết lộ Shark Hưng là người ưa thích sự tự do chứ không hề bị cứng nhắc trong cuộc sống. Xuất hiện trong chương trình “Thương vụ bạc tỷ” với vai trò là nhà đầu tư chính, ông đánh giá cao những Startup sáng tạo và có tính mới mẻ, đột phá. Bên cạnh đó, ông cũng giành tình cảm cho những người trẻ đam mê nhiệt huyết với tính chất mới, độc lạ hấp dẫn, ông sẽ chọn lựa những Startup làm được những điều mới mẻ chưa từng có, những sản phẩm khác biệt tạo được dấu ấn riêng, hoặc ứng dụng làm thay đổi sản phẩm cũ bằng cách làm mới. Đây chính là biểu hiện rõ nét nhất của linh hồn 5, thích đột phá, ghét sự nhàm chán lối mòn. Thậm chí còn hơi liều lĩnh, thích chinh phục. Khi 30 tuổi shark Hưng mới bắt đầu khởi nghiệp và khao khát làm giàu, shark Hưng đã mạo hiểm đầu tư vào thị trường bất động sản đầy tiềm năng, khi nơi đây đang là một thành phố sơ khai, đây cũng là lần thất bại trong đầu tư khi mới bước chân vào con đường kinh doanh.

  Con số trong la bàn số học diễn đạt đời từ Shark Hưng

  Nói về đời tư thì vị doanh nhân 7x này quá kín luôn, chỉ thấy được thông tin về người vợ á hậu Thu Trang sinh năm 1988 và hai con sinh đôi mới sinh 2021, con trước đó có vẻ mLa bàn số học phân tích vận số shark Hưngọi chuyện không thích bị tiết lộ. Thái độ 1 mà vẫn duyên dáng, nghiêm túc khi cần và không tỏ ra đe dọa, áp đảo đối phương. Đúng với câu trả lời hết sức rung rinh “ ra ngoài anh là cá mập, về nhà anh là cá con”. Thế mới thấy, trên thương trường là người đàn ông quyền lực, "thét ra lửa", nhưng khi về tổ ấm nhỏ, shark cũng như bao người đàn ông khác, muốn vun vén cho hạnh phúc gia đình. Năm 2021, shark Hưng vào năm cá nhân số 6, và vui mừng với việc chào đón thêm 2 người con sinh đôi cùng bà xã Thu Trang. Sứ mệnh 4 trong một khuôn khổ nhỏ xinh như tổ ấm, gia đình thì cũng luôn muốn thể hiện sự gánh vác và tính trách nhiệm của bản thân với những người quan trọng.

   

  Và dù là gia đình nhưng vẫn “không thoát” được vài nguyên tắc để duy trì cuộc hôn nhân: Khi về chung một nhà, chúng tôi đưa ra một thỏa thuận rất đặc biệt đó là: "Thứ nhất là không bao giờ xa nhau quá 21 ngày. Vì theo thống kê thì 21 ngày là khoảng thời gian người ta thay đổi thói quen” và Thứ hai nữa là thực hiện được 4 cái Đồng: Đồng sàng (cùng giường), Đồng tâm (tình yêu, suy nghĩ nhất quán và có điểm chung), Đồng chí (có mục tiêu, ý chí thống nhất) và cuối cùng là Đồng đội (mọi lúc đều phải bênh vực, bảo vệ nhau)".

  Phân tích xong bộ số của shark Hưng, khép lại trong tôi là sự yêu thích và nể phục, cuối cùng tôi lại tìm đọc về những câu nói hay ho, không hề thiếu mặn của shark cho những câu hỏi hóc búa của người hâm mộ.

  1
  CallCall2