SearchCart

  Chỉ số sứ mệnh trong thần số học

  Ngày 27/11/2022

  Chỉ số sứ mệnh trong thần số học luôn là một trong những vấn đề đáng lưu ý nhất đối với mỗi người. Vậy ý nghĩa của con số sứ mệnh trong thần số học nghĩa là gì, hãy cùng Thần số học chuyên sâu  tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

  Chỉ số sứ mệnh trong thần số học

  Trong thần số học, chỉ số sứ mệnh hay chỉ số sứ mệnh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong điểm đời của mỗi con người, nó có thể cho ta biết được sứ mệnh và những điều bản thân nên làm.

  Làm thế nào để biết được con số sứ mệnh của bản thân

  Cách tìm ra chỉ số sứ mệnh trong thần số học của bản thân thật ra vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn hãy viết tên họ và tên của bản thân mình ra giấy, sau đó dựa vào bảng dưới đây.

  Theo bảng trên những con chữ như A,J,S sẽ ứng với con số 1 và số 2 sẽ ứng với các con chữ như B,K,T và tương tự các chữ số như vậy. Sau đó bạn sẽ cộng tổng các con số với sau, khi ra một con số có 2 chữ số thì tiếp tục cộng lại với nhau cho đến khi còn một chữ số. Đó chính là con số chỉ đường sứ mệnh của bạn.

  Ví dụ Tên của bạn là Nguyễn Ngọc Anh thì ta sẽ tính con số sứ mệnh như sau:

   

  N + G + U + Y +Ê +N =  5 + 7+ 3 + 7+ 5 + 5 =32= 3 + 2 = 5

  N + G + O + C = 5 + 7 +6 +3 =21= 2 +1 =3

  ANH = 1 + 5 +8 = 14 = 1 +4 =5

  Vậy con số sứ mệnh của người này sẽ là = 5 + 5 +3 = 13 = 1+3= 4

  Kết quả chỉ số  sứ mệnh  trong thần số học của bạn là con số 4.

  chỉ số sứ mệnh

  Số sứ mệnh trong thần số học quan trọng như thế nào:

  Con số  sứ mệnh đóng vai trò như kim chỉ nam khi cung cấp cho bạn những góc nhìn về tinh thần, thể chất cũng như cái tôi trong con người bạn, bao gồm cả cái tốt và cái xấu những điều bạn không muốn thừa nhận từ đó giúp bạn ngày càng trưởng thành hơn và đạt đến đỉnh cao thành tựu trong cuộc sống.Con số  sứ mệnh  còn giúp bạn tiên đoán một phần về tính cách cũng như sứ mệnh của người khác, nhằm kết nối các mối quan hệ, giúp mọi người thấu hiểu nhau hơn.

  chỉ số sứ mệnh

  Ý nghĩa các con số  sứ mệnh

  Tương tự thần số học chỉ đường đời thì các con số chỉ sứ mệnh cũng mang từng tầng ý nghĩa riêng. Mỗi con chữ đều mang một tâm hồn và thể hiện một tính cách, khát vọng riêng. Hãy cùng tìm hiểu về các ý nghĩa của chỉ số  sứ mệnh trong thần số học nhé.

  Chỉ số  sứ mệnh  trong thần số học  1

  Con số 1 là con số đứng đầu trong dãy số thần số học, do đó những người có số sứ mệnh như vậy luôn ấp ủ một khao khát thành kẻ đứng đầu. Khi sinh ra họ đã mang khát vọng thành người dẫn dắt, lãnh đạo và đưa ra quyết định cho mọi người trong nhiều trường hợp và hoàn cảnh. Ngoài những tính cách trên bạn còn có khả năng truyền cảm hứng rất tốt khi có thể thúc đẩy cho mọi người phát triển theo hướng tích cực nhất.

  Chỉ số  sứ mệnh trong thần số học 2

   Con số 2 thay vì là kẻ đứng đầu dẫn dắt bạn, thì họ sẽ luôn là những người bạn đồng hành cùng bạn trong mọi chặng đường. Người mang số  sứ mệnh 2 luôn mong muốn thành đối tác giúp đỡ người khác trong mọi nẻo đường của cuộc sống. Khi tập thể, hoặc người đồng hành ghi nhận khả năng và trân trọng bạn thì lúc đó người mang số mệnh 2 mới cảm thấy hạnh phúc. Trong một tập thể, bạn sẽ là người kết nối mọi người lại với nhau khiến cho các mối quan hệ trở nên đoàn kết và khăng khít hơn. Tuy nhiên, nếu những nỗ lực của bản thân bạn bị phớt lờ, bạn sẽ trở nên tiêu cực và không còn tập trung cao trong công việc học tập. Do đó người số 2 nên quản lý cảm xúc của mình.

  Chỉ số  sứ mệnh trong thần số học 3

  Mang trong mình nhiệm vụ thành một người vĩ đại. Gíup người khác và khiến họ phát triển sẽ khiến người mang số  sứ mệnh  3 cảm thấy hạnh phúc. Bạn sẽ rất hợp với vai trò là một người đào tạo các kỹ năng cho người khác như giáo viên, giảng viên các trường đại học. Ngoài ra bạn cũng sở hữu khiếu hài hước giúp mọi người giải tỏa áp lực trong công việc, tuy nhiên nên biết sử dụng đúng lúc đúng chỗ để tránh gây ảnh hưởng tới người khác.

  Chỉ số  sứ mệnh trong thần số học 4

  Bạn là một người rất sát sao khi sở hữu số  sứ mệnh 4, trong một tập thể, tổ chức, bạn thường đóng vai trò là người lập kế hoạch cho hoạt động cũng như sự phát triển của công ty. Bạn luôn lên kế hoạch và làm việc một cách tỷ mỷ tuy nhiên nhiều người không hiểu được cách làm việc và giá trị bạn đang tạo ra, cảm thấy kế hoạch quá rườm rà và không cần thiết, điều này khiến những dự định của bạn không được thực hiện hoặc lệch hướng.

  Chỉ số  sứ mệnh trong thần số học 5 

  Vốn được gọi là người khai phá. Trong cuộc sống người mang số sứ mệnh 5 thường là những người tiên phong cản phá mọi khó khăn, dám thực hiện những cái mới. Bạn là một người ham mê thử thách chinh phục một thành tựu nào đó. Những chuyến du lịch mạo hiểm, kế hoạch khởi nghiệp mới là những thứ khiến bạn thích thú và đam mê hơn là lựa chọn một cuộc sống an nhàn và ổn định. Tuy nhiên người mang số sứ mệnh 5 luôn phải có tâm lý nếu những bước đi đầu tiên của bạn sẽ chệch hướng và đem lại kết quả không tốt.

  Chỉ số  sứ mệnh trong thần số học 6

  Số 6 là con số của sự quan tâm sẻ chia, luôn quan tâm và đem lại hạnh phúc cho người khác. Những người ở bên cạnh bạn sẽ luôn nhận được nguồn năng lượng tích cực từ bạn.

  tuy nhiên sẽ có đôi lúc bạn vô tình rơi vào trạng thái tự mãn, tự phụ và coi thường người khác, việc này sẽ làm giá trị bản thân bạn bị giảm.

  Chỉ số sứ mệnh trong thần số học 7

  Nhiệm vụ của những người sở hữu số vận 7 là hành trình khám phá và tìm kiếm những giá trị về bản chất, đức tin. Qua ánh mắt của người khác bạn sẽ hiện lên là một con người bay bổng, không thực tế. Nhưng thực chất là bạn quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tôn giáo tâm linh nhiều hơn. Bạn được trao tặng khả năng thấu hiểu và cảm thông cho người khác đồng thời một trực giác nhạy bén để suy nghĩ về nhiều vấn đề. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng dễ rơi vào trạng thái nghi ngờ, quá sa đà vào những điều to lớn mà quên đi giá trị của hiện tại.

  Chỉ số sứ mệnh trong thần số học 8

  Người mang con số 8 có sứ mệnh trở thành một người có tiềm lực tài chính. Bạn luôn trong trạng thái chưa hài lòng về những gì mình đang có, do đó trong bạn luôn có động lực để tích lũy tài chính cho mình. Tuy nhiên trên cuộc đời của bạn đôi khi sẽ phải đối mặt nhiều với khó khăn thất bại, bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với nó. Điểm yếu của người mang số sứ mệnh 8 thường là sự thiếu kiên nhẫn, đôi khi bạn hơi nhẫn tâm.

  Chỉ số  sứ mệnh trong thần số học 9

  Trở thành thủ lĩnh là sứ mệnh của người mang số sứ mệnh 9. Bạn luôn là một người đi đầu truyền tải năng lượng tích cực cho những người theo sau. Với tấm lòng khả ái, tài năng thúc đẩy và chữa lành cho người khác, bạn sẽ không ngừng khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên sẽ có vài người cảm thấy bạn có đôi chút kiêu ngạo khó gần vì không hiểu rõ con người bạn. Hãy cố gắng mở lòng ra để mọi người có thể hiểu bạn hơn.


  Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về những chỉ số sứ mệnh trong thần số học và điều bí ẩn nằm sâu trong nó mong rằng nó sẽ giúp bạn trong con đường thấu hiểu bản thân mình, mong rằng bạn sẽ sử dụng kiến thức này để tìm ra sứ mệnh mà bản thân mình nên đi cũng như cách phát triển và gìn giữ các mối quan hệ xung quanh bạn, ngày càng khăng khít và bền chặt hơn. Nếu bạn muốn biết về các chỉ số như chỉ số về đường đời linh hồn thì hãy tham khảo tại đây nhé.

  1
  CallCall2