SearchCart

  Chỉ số đường đời trong thần số học

  Ngày 22/09/2022

  Chỉ số đường đời trong thần số học

  Con số đường đời thường mô tả những tính chất tự nhiên trong bạn cũng như tiềm năng ẩn sâu trong bạn. Tính chất của con số này sẽ được biểu hiện bằng cơ hội thách thức trong suốt những chặng đường bạn trải qua. Và thái độ và cách bạn đối mặt với chúng cũng thay đổi dần theo thời gian.

  Cách tính chỉ số đường đời trong thần số học

  Không như các chỉ số khác như chỉ số vận mệnh và chỉ số linh hồn. Chỉ số đường đời đa phần dựa vào ngày tháng năm sinh của bạn. Cách tính cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cộng tất cả các chữ số của ngày tháng năm sinh vào với nhau, sau đó rút gọn dần các con số và cộng chúng lại với nhau, con số rút gọn cuối cùng sẽ con số đường đời của bạn

  Ví dụ: Một người sinh ngày 5/4/2001 thì cách tính số đường đời của họ sẽ là:

  5 + 3 + 2 + 1 = 5 +4 +3 = 12= 1 + 2 = 3

  Cho nên số đường đời của người này là 3.       

  chỉ số đường đời thần số học                

  Ý nghĩa về chỉ số đường đời trong thần số học

  Con số đường đời cho bạn sẽ cho biết những điều tổng quan về cuộc sống và những đặc điểm cá tính, sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường dài của cuộc đời. Mỗi con số đều mang một bí ẩn và màu sắc chủ đạo cũng như năng lực được trao tặng bên cạnh đó cũng có những yếu điểm cần khắc phục để hoàn thiện bản thân nhiều hơn.                      

  Ý nghĩa chỉ số đường đời trong thần số học số 1: Nhà Lãnh đạo

  Người số 1 luôn trong tâm thế là một nhà lãnh đạo, do đó họ luôn tự tin độc lập trong mọi việc. Họ muốn hoàn thành mọi công việc một cách hoàn thiện và đôi khi từ chối sự giúp đỡ từ người khác. Đôi lúc họ cũng rất bảo thủ trong công việc họ đang làm và khi đã quyết định điều gì thì khó có thể thay đổi.

  Những người mang đường đời con số 1 có thể theo đuổi sự nghiệp của mình đến cùng và thành đạt nếu họ đủ quyết tâm. Những con số khác thường xem số 1 là một con người kiêu ngạo hoặc kẻ độc tài, tuy nhiên sự thật không hẳn như vậy. Họ chỉ mong muốn phân định bản thân họ là ai và kiên quyết thực hiện ý định. Nếu bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao họ chắc chắn họ sẽ rất vui và trân trọng bạn.

  Ý nghĩa chỉ số đường đời trong thần số học số 2: Người hòa giải 

  Số 2 xuất hiện ở thế giới này với mong muốn yêu và được yêu. Nếu bạn muốn tìm đến với ai đó đồng cảm với bản thân mình, hãy tìm đến số 2, họ sẽ cho bạn những cái ôm và sự quan tâm đến tận đáy lòng

  Số 2 trong cuộc sống đóng vai trò như một người hòa giải. Khi có những mâu thuẫn xảy ra trong cuộc sống dù là chính bản thân họ hay của những người xung quanh, họ đến và hàn gắn lại vết nứt ý. Khi đến tuổi trưởng thành và lập gia đình, người mang con số đường đời là số 2 sẽ là những bậc phụ huynh tốt, những người bạn thấu hiểu con cái của họ, bằng tình yêu vô điều kiện của mình.

   

  Ý nghĩa chỉ số đường đời trong thần số học số 3: Người truyền đạt

  Người mang chỉ số đường đời là số 3 luôn thích sự sáng tạo, giao thiệp và kết nối mọi người với nhau. Họ là những người được trao tặng khả năng nghệ thuật tuyệt vời. Họ có khả năng thuyết phục người khác bằng ngôn từ qua lời nói thậm chí đến từng lời văn từ số 3 cũng làm người đọc xao xuyến.

  Người mang chỉ số đường đời là số 3 cũng là một nhà bán hàng tuyệt vời, nếu số 3 tin vào một điều gì đó thì họ cũng sẽ thuyết phục bạn tin tưởng vào điều ấy.

  Ý nghĩa chỉ số đường đời trong thần số học số 4 : Người thầy

  Số 4 sinh ra đã gắn liền với trí tuệ và sự khai phá. Chúng ta có thể học hỏi được rất nhiều từ những người có số đường đời là 4. Số 4 đôi lúc sẽ dạy cho ta về những khía cạnh khác nhau của vấn đề, ngoài ra còn cung cấp những thông tin mà họ cho rằng có thể giúp được cho bạn.

  Việc lên danh sách và kế hoạch làm việc cực kỳ cần thiết đối với số 4. Họ nảy ra rất nhiều ý tưởng trong đầu nếu không biết cách sắp xếp lại sẽ có khả năng mất đi ý tưởng đó. Bằng cách viết và lên kế hoạch lên trên giấy, số 4 có thể dễ dàng hoạch định ý tưởng và phát triển nó cho mọi người.

  Ý nghĩa chỉ số đường đời trong thần số học số 5: Lữ khách

  Những người mang chỉ số đường đời là số 5 thường có tinh thần vui vẻ yêu tự do luôn muốn trải nghiệm phiêu lưu. Họ không thích sự rập khuôn do đó họ thường thay đổi cách làm việc hàng ngày để tránh sự chán nản. Họ luôn sống trong đam mê được thử thách những cái mới, tuy nhiên họ cũng là những người dễ bị dính vào cạm bẫy hay tệ nạn xã hội nhất. Do đó người mang chỉ số đường đời số 5 nên có sự cẩn trọng trước những mối quan hệ xấu hay một trải nghiệm phi pháp. Số 5 cũng là những thám tử bẩm sinh khi họ không bao giờ để người khác qua mặt. Họ thích tìm hiểu những gì đã và đang xảy ra để tìm ra sự thật trong các vấn đề trong cuộc sống của họ.

  Ý nghĩa chỉ số đường đời trong thần số học số 6 : Người chăm sóc

  Số đường đời 6 được gọi là những bậc phụ huynh ngay từ khi sinh ra, thể hiện ở điểm luôn quan tâm và chăm lo cho người khác. Số 6 quan niệm rằng tình yêu và hôn nhân không thể tách rời.

  Nếu những người mang chỉ số đường đời là số 6 không thể có được mái ấm riêng thì nơi công sở, họ sẽ coi nhân viên và đồng nghiệp như những người thân và tập thể đó trở thành gia đình của mình.

  Ý nghĩa chỉ số đường đời trong thần số học số 7 : Người tìm kiếm đức tin

  Số 7 luôn mang trong mình một đức tin từ nhỏ, họ sẽ không thực sự cảm thấy hạnh phúc nếu không có đức tin. Họ luôn toát ra một năng lượng thần bí và tìm mọi cách để duy trì nó. Họ cất giữ cho riêng bản thân họ. Khi bạn rơi vào lưới tình với một anh chàng hoặc cô nàng mang đường đời số 7, đừng buồn khi thấy họ trầm mặc và không quan tâm đến mình, họ cần thời gian để có thể kết nối đến bạn và chia sẻ mọi thứ nhiều hơn. Số 7 cũng là một người luôn làm việc một cách nỗ lực, công việc với họ không những là nguồn thu nhập mà còn là sự đam mê và họ luôn hết sức vì nó.

  Ý nghĩa chỉ số đường đời trong thần số học số 8: Người điều hành

  Những người sinh ra mang con số đường đời là số 8 thường cố gắng làm việc để không rơi vào cảnh túng thiếu tiền bạc, vì vậy họ sẽ làm mọi cách để có tiền. Do đó rất nhiều triệu phú mang con số đường đời là con số 8, tuy nhiên họ luôn tính đến một nước lui cho khối tái sản của mình, họ thường sẽ gửi tiền vào nhà băng hoặc nơi nào đó an toàn để cất trữ khối tài sản của họ. Số 8 là con số của những nhà điều hành và là con số quyền lực, điều này nghĩa là con số 8 khi muốn kiểm soát họ sẽ làm mọi thứ với hy vọng tạo nên những điều tốt đẹp hơn theo suy nghĩ của họ.

  Ý nghĩa chỉ số đường đời trong thần số học số 9 : Người theo chủ nghĩa nhân đạo

   

  Số 9 là con số đường đời cao nhất trong thần số học, do đó nó cũng chứa đựng những rung động mạnh mẽ nhất vì nó chứa bao gồm cả những tinh hoa của các con số khác. Những con người vị tha thường mang trong mình số đường đời là số 9, đồng thời họ cũng là những người mang tính trách nhiệm cao, đáng tin cậy. Mục đích cuối cùng của số 9 là đem lại cho xã hội một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.Tuy nhiên một số người mang số đường đời là 9 thường gặp phải sự thiếu kiên định, khó có thể theo đuổi mục đích ban đầu đến cùng.

  Lời kết

  Mỗi con số chủ đạo trong đường đời đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Mỗi con số thể hiện một tính cách, phẩm chất khác nhau. Mong qua bài viết này có thể giúp mọi người tìm được con số đường đời của mình trong thần số học qua đó có thể giúp mọi người có một định hướng rõ ràng nhất trong tương lai và tiến đến một cuộc đời tươi đẹp hơn. Bạn có thể tham khảo và nghiên cứu các chỉ số khác tại đây.

  CallCall2