SearchCart

  Chỉ số đường đời 7 - Nhà học giả cô độc

  Ngày 24/11/2022

  1. Ý nghĩa chỉ số đường đời 7

  Số 7 là con số đại diện cho sự huyền bí, tinh thần, tri thức và sự đơn độc. Đây là con số của triết gia, thi nhân và học giả. Những người mang con số 7 thường là người thông thái, hiểu biết nhưng đôi khi họ cũng khó hiểu và kỳ dị.

  Do số 7 nằm giữa Mũi tên Thực tếMũi tên Hoạt Động nên người thuộc thần số học số 7 sẽ có được các trải nghiệm của cuộc đời về mặt thể chất. Đặc điểm nổi bật của những người mang số 7 là khả năng học hỏi, tiếp thu vô hạn từ những trải nghiệm thức tế. Họ mài giũa bản thân bằng cách trải nghiệm cuộc sống, qua đó cho họ một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời

  2. Ưu điểm và nhược điểm của chỉ số đường đời 7

  Ưu điểm của chỉ số đường đời 7

  • Những người sở hữu con số 7 là những nhà thông thái uyên bác, đầy hiểu biết và cũng rất khó hiểu, thần bí. Họ luôn tìm kiếm bản chất vấn đề, sự vật hiện tượng, tìm ra những lời giải đáp cho những câu hỏi luôn nảy sinh trong đầu họ.  Khi những câu hỏi này đã được được giải đáp thì họ cũng dâng hoàn thiện tư tưởng và triết lý riêng. Người số 7 luôn nhìn cuộc đời qua lăng kính triết lý ấy.
  • Đặc biệt người số 7 có trực giác cực kỳ tốt, họ có thể cảm nhận được những việc sắp xảy ra và những việc họ phải làm. Con số 7 được xem là con số kỳ ảo trong nhiều nền văn minh, vậy nên người sở hữu con số này có khuynh hướng mang khả năng tâm linh.
  • Người số 7 có khả năng phân tích rất tốt, nhờ khả năng học hỏi, họ có thể phân loại thông tin hữu ích ra khỏi những thông tin vô nghĩa một cách chính xác và thực tế.
  • Người số 7 có nhu cầu để chia sẻ kiến thức, họ có thể sẵn sàng dành hàng giờ để chia sẻ cho những ai cầu thị. Còn đối với những ai không muốn nghe, không cầu thị thì họ sẽ không muốn tốn một giây nào cho những người đó.
  • Người số 7 có một nghị lực tự tin bẩm sinh, chính sự tự tin này đã giúp họ ứng phó với các trải nghiệm sống mà không hề than vãn. Họ tin rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do.

  Nhược điểm của chỉ số đường đời 7

  • Người số 7 thường là những người đơn độc vì họ dành nhiều thời gian để suy nghĩ, triêm niệm một mình. Điều đó khiến họ sống khép kín, khó mở lời, họ chỉ thật sự mở lòng với những người thân, người bạn của mình
  • Số 7 có tính cách khá thất thường. Khi làm việc họ rất nghiêm túc, cầu toàn, nhưng khi không có hứng thì họ không muốn làm gì kể cả khi bị thúc giục.
  • Nếu bạn mang con số 7 dạng tiêu cực, bạn thường bi quan, yếm thế hoặc châm biếm người khác và lười nhác. Điều này có thể khiến cho những người xung quanh bạn cảm thấy khó chịu và mang những quan niệm tiêu cực về bạn.
  • Ngoài ra, số 7 qua cầu toàn, yêu cầu cao, khắt khe và hay nhìn vào điểm yếu của người khác để nhận xét, ý kiến. Điều này có thể khiến mọi người cảm thấy sợ hãi, khó chịu với bạn.

  3. Những người nổi tiếng có chỉ số đường đời 

  Giám đốc tập đoàn Tesla, Elon Musk - sinh ngày 7/10/1952 là một người mang chỉ số đường đời 7. Ông là một người thông thái, uyên bác đã sáng lập ra tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Người số 7 có khả năng học hỏi vô hạn, họ đúc kết bài học từ những trải nghiệm trong cuộc sống. Điều này quá đúng với Elon Musk, bởi lẽ ông là một nhà phát minh, việc trải nghiệm và thất bại với ông là điều tất yếu để có thể phát triển.elon musk số đường đời 7

  Giám đốc tập đoàn Tesla - Elon Musk

  Một người nổi tiếng khác cũng mang con số đường đời 7 chính là Johnny Depp - diễn viên Hollywood nổi tiếng. Theo các chuyên gia, người mang chỉ số đường đời 7 sẽ phải trải qua nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống để trưởng thành và phát triển bản thân. Thật vậy, ông đã phải trải qua một cuộc hôn nhân thất bại với Amber Heard, dính vào những cáo buộc, kiện tụng, hợp đồng làm phim bị hủy bỏ, để trở thành nam diễn viên trong lòng người hâm mộ ông đã trải qua không biết bao nhiêu là thử thách.johnny depp số đường đời 7

  Diễn viên Johnny Depp

  4. Thách thức dành cho người có chỉ số đường đời 7

  Sự cố chấp của họ trong việc tự trải nghiệm, đến mức có thể từ chối nhận những lời chỉ dạy hay khuyên nhủ từ người khác, khiến người số 7 có khuynh hướng nổi loạn. Khi từ chối nhận lời khuyên, họ có thái độ thích chỉ dạy người khác chứ không thích bị dạy. Điều này khiến những người số 7 phải trả giá nhiều trong cuộc sống, vì họ không học được những bài học kinh nghiệm mà người khác từng trải qua và khuyên họ nên tránh. Chỉ khi họ trưởng thành và hành động khôn ngoan hơn, cuộc sống cá nhân với sự nghiệp của họ mới trở nên tốt đẹp hơn. 

  Bên trong bạn luôn tồn tại 2 thái cực đối lập nhau, một mặt bạn quan tâm đến những điều tâm linh, huyền bí và có thể bạn có khả năng tâm linh bẩm sinh. Nhưng mặt khác, bạn lại nghi ngờ về chúng, bạn đặt ra những câu hỏi nhưng lại không tìm được câu trả lời thỏa đáng.

  Số 7 là người sống đơn độc, họ dành ra nhiều thời gian để ở một mình. Nhưng việc rút khỏi thế giới bên ngoài có thể khiến bạn bị cô độc, cô đơn mà khó thoát ra. Vì vậy, hãy đảm bảo bản thân có một hậu phương vững chắc gồm gia đình và bạn bè. 

  Khả năng quan sát, suy đoán nếu được sử dụng tốt sẽ là một công cụ hữu ích, nhưng sự nhạy cảm của số 7 cũng có nghĩa là họ có thể rơi vào trạng thái hoài nghi và trầm cảm. Suy nghĩ quá nhiều mọi thứ là một vấn đề, cũng giống như việc tin tưởng các nguồn bên ngoài, vượt quá sự hiểu biết bên trong của mình.

  5. Hướng phát triển và nghề nghiệp phù hợp

  Hướng phát triển:

  Những người mang con số 7 thường không giỏi nhìn người và cũng không am hiểu việc kinh doanh, vậy nên bạn cần cực kỳ thận trọng trong các công việc kinh doanh và đầu tư. Những điều này có thể khắc phục nếu bạn có tinh thần kỷ luật cao.  Hãy lắng nghe lời khuyên và sống kỷ luật, điều đó cũng giúp bạn phát triển trực giác và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

  Một trong những điểm độc đáo của bạn là ở việc học hỏi theo cách của mình. Bạn khao khát được trải nghiệm, đúc rút kinh nghiệm từ những lần trải nghiệm thực tế hơn là lý thuyết sách vở. Chính vì điều này bạn thường phải hy sinh ít nhất 1 trong 3 khía cạnh của con người: sức khỏe, tình yêu, tiền tài.

  Nghề nghiệp phù hợp:

  Với bản tính thông  minh, ham học, luôn suy nghĩ, bạn phù hợp với những công việc đòi hỏi tư duy, lập luận như: Bác sĩ tâm lý, nhà tâm lý học, cảnh sát điều tra, nhà khoa học, giáo viên, công nghệ thông tin, nhà hoạch định chiến lược,...nghề nghiệp số đường đời 7

  Nghề nghiệp dành cho chỉ số đường đời 7

  6. Chuyện tình cảm

  Những người số 7 có sức thu hút và cá tính mạnh. Nhưng bạn lại rất khó để có mối quan hệ thân mật, lâu dài bởi vì bản tính hướng nội, thích ở một mình.

   Trong tình yêu bạn thích làm quen với ai đó nhưng thường lại đặt quá nhiều câu hỏi dẫn đến nhàm chán. Bạn cũng thiếu đi sự quan tâm tới đối phương nên khó hình thành được một mối quan hệ thân mật.

  Người số 7 sẽ trải qua khá nhiều những thăng trầm và khó khăn trong chuyện tình cảm, mặc dù vậy bạn cũng không nên quá bi quan bởi vì đây là cơ hội để bạn học hỏi và trưởng thành hơn.

  Những người số 7 thường hợp với những ai mang đường đời số 4, 5, 7.chuyện tình cảm số đường đời 7

  Tình duyên của đường đời số 7

   

  Bạn có thể tham khảo thêm các chỉ số đường đời khác tại đây:

  Chỉ số đường đời 1

  Chỉ số đường đời 2

  Chỉ số đường đời 3

  Chỉ số đường đời 4

  Chỉ số đường đời 5

  Chỉ số đường đời 6

  Chỉ số đường đời 8

  Chỉ số đường đời 9

  Bài viết của chuyên gia Cherish Hương

  1
  CallCall2