SearchCart

  Chỉ số đường đời 4 và những điều bạn nên biết

  Ngày 24/11/2022

  Số 4 luôn là con số thể hiện cho sự tận tâm chăm chỉ, ham học hỏi.Người có đường đời số 4 luôn dành thời gian để dạy cho ta về bài học cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chỉ số đường đời số 4 cùng Thần số học chuyên sâu 

  Cách biết mình có chỉ số đường đời là 4

  Để mình có con số chỉ số đường đời  4 hay không thì bạn nên tính theo số ngày sinh. Nếu tổng ngày tháng năm sinh của bạn cộng lại rồi rút gọn dần dần, con số cuối cùng sẽ là chỉ số đường đời của bạn.

  Ví dụ bạn sinh vào ngày 15/3/2002

  Ngày 1 + 5 = 6

  Tháng 3 

  Năm 2 + 2 = 4

  => 6 + 3 + 4 = 13 = 1 + 3 = 4

  Vậy chỉ số đường đời của bạn là 4

  Ý nghĩa của chỉ số đường đời số 4

  Lá số của đường đời số 4 nói lên về sự chăm chỉ và bền bỉ, nếu bạn mang trong mình con số 4 bạn có tiềm năng làm người quản lý, tất cả mọi thứ trong công việc và các mối quan hệ của bạn đều được sắp xếp một cách chi tiết. Ngay cả khi đối mặt với một thử thách, một vấn đề lạ người số 4 vẫn có thể vượt qua một cách dễ dàng nếu lên kế hoạch cụ thể và đào sâu nghiên cứu một cách chặt chẽ.

  Ưu điểm và nhược điểm của chỉ số đường đời 4

  Ưu điểm : 

  Số 4 là người có khả năng phân tích mọi việc một cách nguyên tắc và tỷ mỷ bất cứ khía cạnh trong cuộc đời. Khi được giao cho công việc hay đón vai trò quan trọng trong dự án, họ sẽ làm việc rất trách nhiệm và cẩn thận để hoàn thành tốt nhiệm vụ

  Số 4 luôn mang trong mình một tư tưởng làm việc thực tế không thích sự màu mè, họ luôn hướng đến những điều rành mạch rõ ràng, bạn sẽ thấy rất tin tưởng và thoải mái khi làm việc cùng những người số 4.

  Coi trọng gia đình và những mối quan hệ xung quanh : Số 4 luôn quan tâm đến gia đình và bạn đời của mình, họ coi gia đình là chỗ dựa vững chãi về tinh thần. Trong gia đình số 4 cũng là người gương mẫu và là người thầy mà tất cả mọi thành viên hướng đến. 

   

  Nhược điểm :

  • Bảo thủ : Người mang chỉ số đường đời số 4 thường chỉ tin vào những thứ thực tế, tìm hiểu và tin tưởng. Nếu bạn muốn chứng minh hoặc điều gì đó mà không có bằng chứng hoặc lí lẽ thuyết phục sẽ khó để số 4 tin tưởng. 
  • Thẳng thắn : Số 4 luôn sẵn sàng nhận xét mọi khía cạnh trong cuộc sống, đôi khi làm tổn thương những người xung quanh.
  • Phân tích sự việc một cách quá mức : Sự chi li, tính toán về mặt lợi hại trong vấn đề sẽ khiến những người mang chỉ số đường đời số 4 sẽ lỡ mất cơ hội đến với mình.
  • Nghiêm khắc : Nét nghiêm khắc của số 4 đến từ sự trân trọng gia đình và những người họ quan tâm, tuy nhiên nếu không biết tiết chế lại cảm xúc và lắng nghe người khác thì họ sẽ vô tình làm tổn thương người số 4 yêu thương và tạo ra khoảng cách.

  Những người nổi tiếng có chỉ số đường đời 4

   

  Bill Gates

  Bill Gates là người đã đóng góp rất lớn cho ngành khoa học máy tính trên thế giới. Ông cũng được đánh giá là một người thầy đối, một người cải tiến khi đem đến cho mọi người những ứng dụng tin học văn phòng. Tạo nên một bước đẩy lớn cho mọi ngành nghề của thế giới.

  Jordan Peele

  Được coi là bậc thầy trong dòng phim kinh dị, khi nhận được vô số các đề cử và chiến thắng giải oscar. Ông luôn làm việc một cách nghiêm túc và lắng nghe ý kiến từ khán giả.

  Thách thức cho người có chỉ số đường đời 4

  Người mang chỉ số đường đời 4 luôn phải hấp thụ và xử lý thông tin ở mức cường độ cao, do đó họ cần nhiều thời gian hơn để tạo sự yên bình trong môi trường của bạn. Đây là một trong những điều mà bạn cần làm để có một sự ổn định về cả thể chất và tinh thần.

  Một trong những thách thức chính mà số 4 phải trải qua đó là sự hạn chế hạn chế từ lý do khách quan cũng như chủ quan, đôi khi là những áp lực bạn tự đặt cho mình.

  Nếu bạn chấp nhận thoát ra khỏi vòng an toàn của bản thân, chấp nhận những thất bại hoặc rủi ro thì với điểm mạnh là kỹ năng phân tích và lên kế hoạch chắc chắn bạn sẽ thành công trên con đường họ chọn.

  Nghề nghiệp phù hợp với người có chỉ số đường đời 4

  Với khả năng phân tích và lên kế hoạch, số có chỉ số đường đời 4 sinh ra để làm quản lý các sự kiện, kiến trúc sư, kiểm toán kế toán, hoặc bất cứ ngành nghề nào yêu cầu tính logic và phân tích cao.

  Tuy nhiên bạn có thể làm tốt ở mọi công việc nếu có sự đào sâu suy nghĩ và nghiên cứu chi tiết cũng như đam mê với ngành nghề mà bạn theo đuổi.

  Chuyện tình cảm với người có chỉ số đường đời số 4

  Trong con đường tình duyên người có đường đời số 4 không hẳn là một người chủ động hay khoa trương thể hiện tình cảm tuy nhiên họ luôn chung thủy và nghiêm túc đối với đối phương. Nếu số 4 đủ tình yêu và tin tưởng một người,họ sẽ  luôn coi trọng và mong một mối quan hệ hơn. Nếu bị nghi ngờ là kẻ không chung thủy hay không nghiêm túc trong chuyện tình cảm thì rất dễ gây tự ái và rạn nứt các mối quan hệ.

  Các tiếp cận và chấp nhận chuyện tình cảm sẽ liên quan đến các con số trong biểu đồ. Tuy nhiên cái nhìn khách quan là vậy, số 4 sẽ luôn thể hiện sự chung thủy và quan tâm đến người bạn đời của mình.

  Lời kết

  Chỉ số đường đời 4 luôn là một con số đặc biệt và mang nhiều nét đẹp thùy chung. Mong qua bài viết sau đây sẽ khiến bạn hiểu thêm về giá trị của bản thân hoặc của những người xung quan bạn mang chỉ số đường đời này để có thể thấu hiểu những tính cách của họ và xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp hơn.

  1
  CallCall2