SearchCart

  La bàn số học Quang Linh Vlog - Chàng trai xứ Nghệ nhân hậu và đa tài

  Ngày 23/11/2022

  La bàn số học của Quang Linh Vlog có gì đặc biệt mà lại thu hút sự quan tâm của mọi người đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Thần số học chuyên sâu!

  1 . La Bàn Số Học Quang Linh Vlog 

  La ban số học Quang Linh Vlog

  Quang Linh Vlog tên thật là Phạm Quang Linh sinh ngày 10/12/1997. Dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng chàng trai xứ Nghệ đã làm bao người ngưỡng mộ bởi tinh thần cho đi vô bờ bến và sự chân chất giản dị đến là đáng yêu.

  Sau khi tốt nghiệp phổ thông năm 2016, anh chọn đi xuất khẩu lao động nhằm mục đích kiếm tiền cho gia đình. Đây cũng là thời điểm năm cá nhân số 3 trong la bàn số học của Quang Linh, báo hiệu có sự thay đổi và dịch chuyển, chỉ là không ngờ dịch chuyển hơi xa thôi.

  Ngày sinh 10 cho anh một khả năng quyết đoán đến mức quyết liệt, dám nghĩ dám hành động, và không có thời gian cho sự chần chừ. Giữa một loạt các nước để lựa chọn như Hàn, Đài, Nhật thì anh lại lựa chọn một đất nước xa lạ và nghèo khó là Angola để khám phá.

  Đúng chất đường đời 3 và linh hồn 5 mà la bàn số học chỉ ra, Quang Linh không bao giờ muốn ngừng khám phá về những điều thú vị xung quanh cuộc sống. Mà muốn vậy, chỉ có mở lối đi riêng. Anh gần như là người Việt duy nhất review cuộc sống chân thực tại Châu Phi.

  Nếu bạn muốn biết cách tính con số đường đời của mình, thì rất đơn giản chỉ bằng vài thao tác tra cứu nhanh tại thần số học chuyên sâu.

  2.La bàn số học miểu tả con người thật của Quang Linh Vlogs

  Vì bản chất bộ số chính trong la bàn số học của Quang Linh là 3-5-6 nên rất khó để ngồi yên một chỗ và làm những công việc nhàm chán. Để lưu giữ kỷ niệm cuộc sống tại đất nước lạ lẫm này, anh lựa chọn quay video lại cho vui. Không ngờ sự chân chất, giản dị ấy lại được cộng đồng Việt thích thú và follow đông đảo.

  Đường đời 3 nên Quang Linh có sẵn năng lực về ngôn từ, lối nói tự nhiên không hề giả trân cùng nụ cười tươi rói lúc nào cũng thường trực trên môi trong mọi hoàn cảnh vô cùng thu hút.

  La bàn số học Quang Linh Vlog

  Dòng tên Phạm Quang Linh tạo cho anh sứ mệnh 6 trong la bàn số học, con số sinh ra để hoàn thành sứ mệnh nuôi dưỡng, chăm sóc và nâng đỡ cho người khác. Tất cả hoạt động từ thiện của anh xuất phát từ chân tình, cảm thán cho cuộc sống của cộng đồng người Angola lạc hậu hơn so với Việt Nam cả 4-50 năm. Sự giúp đỡ rất vô tư không hề có toan tính, thậm chỉ khi kênh youtube mang lại dòng tiền khủng, Quang Linh đã không dùng nó cho riêng mình, xây đắp sự đẹp đẽ cho mình mà dùng một phần tiền trả lương cho những người bạn Châu Phi làm việc cùng mình và mua đồ nấu ăn, giúp đỡ người dân.

  Thái độ 22/4 cho Quang Linh cái nhìn vô cùng thực tế, anh không làm màu trong việc từ thiện, không chỉ quyên góp để giúp đỡ trước mắt mà còn đi kèm những hành động thực tế, thiết thực. Đó là dạy người dân bản địa trồng rau củ, làm nông nghiệp, khoan giếng, làm sân chơi cho trẻ em…

  Để phân tích về một con người, không chỉ dựa vào một con số nào mà cần có cái nhìn toàn diện về bộ số và tại các sản phẩm chuyên sâu nói chung và tại la bàn số học nói riêng, các bạn có thể nắm rõ toàn bộ các chỉ số cần thiết về con người và cuộc đời mình cũng như những nhân vật mà bạn quan tâm.

  Chỉ số nhân cách 1 tiết lộ cái cách mà bạn thể hiện ra bên ngoài với mọi người, muốn mọi người hình dung như thế nào về bạn. Mọi người có thể thấy Quang Linh nhanh nhẹn, trách nhiệm và đầy bản lĩnh trong cuộc sống. Không phải ai cũng sẵn sàng lựa chọn đi tới một đất nước nghèo và lạc hậu, dù là thăm quan chứ đừng nói là kiếm sống tại đây. Hơn nữa, sự tự tin, mạnh mẽ và độc lập được minh chứng rõ nét bằng hành động chứ không dừng ở lời nói suông.

  Càng tìm hiểu sâu về Quang Linh, chúng tôi càng hiểu được vì sao kênh Youtube của anh đạt đến con số 3,5 triệu lượt đăng ký theo dõi kênh. Những gì đơn giản nhất thì dễ chạm sâu vào trái tim nhất.

  1
  CallCall2