SearchCart

  Chỉ số sứ mệnh 6 trong thần số học

  Ngày 20/09/2022

  Chỉ số sứ mệnh là một chỉ số rất quan trọng trong biểu đồ thần số học được lấy ra từ tên riêng của mỗi người, nó giúp cho chúng ta biết được mục đích sống, giá trị của mình trong cuộc đời này. Hãy cùng thần số học chuyên sâu tìm kiếm ý nghĩa sống của chỉ số sứ mệnh 6.

  1. Ưu điểm của người mang chỉ số sứ mệnh 6

  • Sở hữu chỉ số sứ mệnh 6, bạn là người giàu tình cảm, lòng nhân hậu. Bạn có mong muốn giúp đỡ những người kém may mắn xung quanh. Một việc từ thiện, một nụ hôn cho người bạn đời đang hờn dỗi hay nghề nghiệp như một y tá, bác sĩ là cách mà bạn mang sự tươi sáng đến với cuộc đời
  • Người số 6 là người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Khả năng chu toàn trong công việc và những dự định kế hoạch sẽ là một đức tính tốt giúp bạn thăng tiến và thành công trong sự nghiệp
  • Bạn là người lãng mạn, không chỉ trong tình yêu mà còn ở trong cách bạn nhìn nhận cuộc sống. Bạn yêu cái đẹp, dễ rung động trước cái đẹp thích làm cho mọi người và mọi vật đẹp lên
  • Số sứ mệnh 6 gắn liền với sự nuôi dưỡng. Bạn là một người cha, người mẹ bẩm sinh, luôn quan tâm, chăm sóc mọi người. Do đó nên bạn thường được những người xung quanh yêu quý

  2. Nhược điểm của người mang chỉ số sứ mệnh 6

  • Bởi vì là người theo chủ nghĩa hoàn hảo quá mức, số sứ mệnh 6 có thể trở nên kiểm soát, độc tài và thậm chí biến thành những kẻ vô lý. 
  • Bạn hay ôm đồm, hay buôn chuyện nếu rảnh rỗi. Vì vậy cần cẩn thận khi phán xét người khác
  • Người số 6 khá bị động, thiếu quyết đoán trong cuộc sống. Bạn luôn nỗ lực làm hài lòng người khác và giữ hòa khí nên cho phép bản thân thường xuyên bị lợi dụng. Người số 6 sẵn sàng hy sinh vì người khác mà quên đi bản thân
  • Bạn dễ rơi vào trạng thái khó chịu khi người khác không làm theo những gì bạn muốn
  • Bạn coi trọng thể diện nên bạn không thích bị người khác sai khiến, chỉ trích và không thích làm việc dưới quyền người khác

  3. Đời sống tình cảm của người mang chỉ số sứ mệnh 6

  Có trách nhiệm và biết quan tâm giúp bạn có thể xây dựng một mối quan hệ bền chặt với người khác. Bạn có khả năng nuôi dưỡng tuyệt vời và sẽ tạo ra một gia đình hạnh phúc nếu bạn muốn. Tuy nhiên, bạn phải thận trọng khi chăm sóc người khác một cách lãng mạn.. Thật không may, mọi người có thể lợi dụng lòng tốt của bạn và khiến bạn bị kiệt quệ về tinh thần và cảm xúc.Chăm sóc người khác là những gì bạn giỏi nhưng đừng để mọi người sử dụng nó như một cái nang. Trong các mối quan hệ hãy thường xuyên tự hỏi bản thân có cảm thấy đang được thỏa mãn trong mối quan hệ với đối tác hay ko.

  Năng lượng của đường sinh mệnh 6 là hài hòa, cân bằng và nuôi dưỡng, có nghĩa là những ai sở hữu số 6 sẽ luôn tìm kiếm những mối quan hệ gắn bó và muốn thiết lập gia đình. Về mặt lãng mạn, số 6 đủ hấp dẫn, tử tế để thu hút những con số khác trên đường đời. Tuy nhiên họ cần phải cẩn thận và sáng suốt bởi vì số sứ mệnh 6 có xu hướng tin tưởng quá mức và bị lợi dụng.

  doi-song-tinh-cam-duong-doi-6

  Đời sống tình cảm của chỉ số sứ mệnh 6

  4. Con đường sự nghiệp của chỉ số sứ mệnh 6

  Số 6 thể hiện tốt nhất trong những công việc đóng vai trò nuôi dưỡng, quan tâm. Làm việc trong các vai trò điều dưỡng, chăm sóc trẻ em, khách sạn hoặc các dịch vụ du lịch có khả năng đem lại sự thành công cho số 6. Hoặc có thể tìm kiếm một vị trí thích hợp với tư cách là cố vấn hoặc nhà trị liệu cũng là một ý kiến hay.

  Trong lĩnh vực kinh doanh, người có chỉ số sứ mệnh 6 có xu hướng tham gia vào các hoạt động bán hàng đa dạng. Bởi vì là người đáng tin cậy nên họ luôn tạo ấn tượng tích cực cho khách hàng của họ.

  Những con người sở hữu chỉ số sứ mệnh 6 cũng cần sử dụng nguồn năng lượng sáng tạo của họ. Vì vậy, làm trong lĩnh vực nghệ thuật, ẩm thực, thời trang hay thậm chí là âm nhạc đều có thể đưa vào lựa chọn. Kể cả khi họ không thể kiếm ra thu nhập từ lĩnh vực nghệ thuật, điều quan trọng với số 6 là tìm ra một sở thích để có thể khai thác tối đa khả năng sáng tạo của họ.

  sự nghiệp chỉ số sứ mệnh 6

  Con đường sự nghiệp của chỉ số sứ mệnh 6

  5. Lời khuyên cuộc sống dành cho chỉ số sứ mệnh 6

  Người mang chỉ số sứ mệnh nên tạo ra sự ổn định trong cuộc sống của họ. Thay vì có nhiều mối quan hệ gắn bó “không ràng buộc”, hãy tìm một đối tác tốt để ổn định. Nếu không bạn có thể kết thúc trong cuộc sống độc thân.

  Những người sở hữu con số 6 luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, nên có những lúc nó trở nên mất kiểm soát và trở thành những kẻ vô lý. Vì lý do này, điều quan trọng với những người này phải xem xét lại bản thân, nếu không họ sẽ không bao giờ có thể cảm thấy hài lòng vì có những thứ sẽ không được như ý muốn của họ.

  Chuyện tình cảm cũng có thể dễ dàng tan vỡ do chủ nghĩa hoàn hảo. Sự lo lắng việc mình làm có đúng hay không sẽ làm bạn bị quá tải và đôi khi đi sai hướng. Bạn phải biết rằng không thứ gì có thể thực sự hoàn hảo, hãy tận hưởng thiên nhiên, sự lãng mạn của cuộc sống.

   

  Nếu số 6 không phải là chỉ số sinh mệnh của bạn, có thể tham khảo thêm về các chỉ số sinh mệnh khác tại đây:

  Chỉ số sứ mệnh 1 trong thần số học

  Chỉ số sứ mệnh 2 trong thần số học

  Chỉ số sứ mệnh 3 trong thần số học

  Chỉ số sứ mệnh 4 trong thần số học

  Chỉ số sứ mệnh 5 trong thần số học

  Chỉ số sứ mệnh 7 trong thần số học

  Chỉ số sứ mệnh 8 trong thần số học

  Chỉ số sứ mệnh 9 trong thần số học

  1
  CallCall2