SearchCart

  Thần số học có đúng không?

  Ngày 22/09/2022

  Những người mới bước chân vào bộ môn huyền học hoặc mới được tiếp cận tới thần số học chắc chắn sẽ thường đặt ra câu hỏi về độ đáng tin của bộ môn này, rằng thần số học có đúng không . Rất nhiều đã lầm tưởng rằng thần số học cũng có phần với các hiện trạng mê tín điển hình là xem bói như hiện tại và thần số học không chính xác. Hãy cùng Thần số học chuyên sâu giải mã một các chi tiết và hợp lý nhất về độ tin cậy của bộ môn này qua bài viết dưới đây nhé.

  Thần số học có đúng không

  Mỗi con số đều có một sức hút thần bí, nó có sự liên quan mật thiết đến các cá nhân trong một hoàn cảnh cụ thể tại các thời điểm khác nhau.

  Nắm được triết lý này Pythagoras, nhà toán học và triết học người Hy Lạp đã sáng tạo ra bộ môn thần số học và coi nó là bộ môn khoa học nghiên cứu chuyên về các con số để lý giải cho vận mệnh của mỗi con người. Ông quan niệm rằng mỗi con số đều có dạng sóng rung khác nhau, sự khác biệt về những con số cũng nói lên những đặc điểm tính cách, cảm xúc, tình cảm khác biệt của con người.

  Những con số trong thần số học thường mang 2 tầng ý nghĩa tốt và xấu. Tuy nhiên nếu biết áp dụng bộ môn này một cách khéo léo, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc sống của bản thân, cảm thấy vui vẻ và lạc quan hơn.

  Những kết quả, dự đoán của thần số học hoàn toàn dựa theo con số và biểu đồ chứ không thể hiện một cách quá cụ thể. Đây là một bộ môn dựa theo khoa học, giúp chúng ta hiểu hơn về bản thân cũng như những gì đến và đi trong cuộc sống. Tất cả đều có căn cứ chứ không phải những lời tiên đoán. Vậy nên câu trả lời cho câu hỏi thần số học có đúng không phụ thuộc vào cách nhìn nhận và lòng tin của mỗi người, tuy nhiên không ai khẳng định 100% về độ chính xác của bộ môn này.

  Thần số học khác mê tín ở điểm nào

  Mê tín được hiểu là có niềm tin vào những thứ mơ hồ không có cơ sở để chứng minh. Việc mê tín trong thời gian dài sẽ dẫn tới ảnh hưởng xấu cho cá nhân, gia đình và cộng đồng.

  Ta hãy cùng xem bảng dưới để so sánh một cách hợp lý và trả lời cho câu hỏi liệu rằng thần số học có đúng không.

  Tính chất

  Mê tín dị đoan

  Thần số học

  Cơ sở khoa học

  Không có cơ sở khoa học

  Có cơ sở khoa học

  Sự tin cậy

  Lời đồn thổi, truyền miệng

  Đã được nghiên cứu qua thiều thế hệ

  Tài liệu

  Không có tài liệu rõ ràng

  Tài liệu được chọn lọc và ghi chép lại

  Ý nghĩa

  Lôi kéo người khác vào những hủ tục lạc hậu, gây ảnh hưởng xấu tới người được truyền tải

  Giúp người đọc thấu hiểu bản thân cũng như tìm ra được những điểm mạnh điểm yếu của mình

  Do đó ta có thể tin rằng bộ môn thần số học là bộ môn có cơ sở khoa học rõ ràng khác biệt hoàn toàn với các vấn nạn mê tín dị đoan ở các nước phương Đông.

  Thần số học có đoán trước được tương lai hay không 

  thần số học có đúng không

  Thần số học vốn không phải là một trường phái duy tâm và không có khả năng cho chúng ta biết về những điều sẽ xảy đến trong tương lai. Thần số học chỉ có thể dự đoán tiềm năng qua các con số đương đời và phần còn lại là tùy thuộc vào sự cố gắng và bền bỉ của bản thân mỗi người.Thần số học thường cung cấp thông tin trong một khuôn khổ nhất định, tuy nhiên nó có thể hoàn toàn bị thay đổi bởi tính cách và độ kiên trì nỗ lực, đi kèm với đó những yếu tố môi trường nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

  Liệu có nên tin vào thần số học không

  thần số học có đúng không

  Khi bước chân đầu tiên vào bộ môn khoa học này thì đây là câu hỏi không ít người đặt ra. Liệu thần số học có đúng không. Điều quan trọng khi bạn trả lời băn khoăn này là bạn nên hiểu rõ tính cách của bản thân và những con số chủ đạo đi cùng với bạn.

  Khi đào sâu nghiên cứu vào thần số học thì bạn sẽ có dần niềm tin với bộ môn này. Thần số học sẽ giúp bạn nhận thức được bản thân và định hướng cho bạn một con đường tích cực hơn. Đôi lúc nếu bạn áp dụng những con số chủ đạo một cách tinh tế sẽ giúp bạn may mắn và làm chủ được trong công việc cũng như các mối quan hệ sau này.

  Bên cạnh việc cho bạn hướng đi đúng đắn, thần số học còn giúp bạn nhận thức được về những thứ xảy ra trong cuộc sống. Mọi bước đi thành công của bạn trong tương lai đều phụ thuộc vào sự cố gắng nỗ lực của hiện tại, thần số học cũng chỉ là thành phần xúc tác thúc đẩy bạn không ngừng tiến lên phía trước.

  Do đó việc tin vào thần số học hay không là quyết định của bạn, do đó ngoài việc tìm hiểu thần số học thì bạn cũng nên phát triển và trau dồi bản thân nhiều nhất có thể.

  Lời kết

  Thần số học có đúng không. Đây là một câu hỏi mà không một ai có thể đưa ra câu trả lời chính xác, tất cả phụ thuộc vào đức tin của mỗi chúng ta. Tuy nhiên nó sẽ là công cụ tuyệt vời để chúng ta có thể đoán được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, đào sâu những vấn đề gốc rễ của cuộc sống, từ đó định hướng cho bạn một nước đi an toàn đến với thành công.

  Không phải tự nhiên mà thần số học là bộ môn ngày được nhiều người biết đến và quan tâm ở mọi độ tuổi ngành nghề, rất nhiều người đã có niềm tin vào bộ môn này và đã khẳng định nó đã giúp họ giải quyết rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Bạn muốn biết thêm về thần số học cũng như tấm la bàn số học của cuộc đời mình. Hãy thường xuyên truy cập tại đây để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

  1
  CallCall2