CartSearchCart

  La bàn số học cầu thủ Cristiano Ronaldo

  Ngày 23/11/2022

  Cristiano Ronaldo - Huyền thoại bóng đá đương đại

  Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro hay thường gọi là CR7 nổi tiếng đến mức kể cả bạn không hề hâm mộ bộ môn thể thao vua - Bóng đá này vẫn sẽ được nghe đến danh xưng của ảnh. CR7 nổi tiếng, đẹp trai, tài hoa và rất giàu nữa chứ. Anh có ngày sinh 5/2/1985 với bộ số 3-5-9 trong la bàn số học, hướng ngoại bẩm sinh cùng sự đam mê nổi tiếng, muốn tỏa sáng vượt ra toàn cầu, muốn là trung tâm của vạn sự chú ý.

  La bàn số học Cristiano Ronaldo

  Cristiano Ronaldo có quá nhiều 5 xuất hiện cả ở bộ số chính lẫn dải sơ đồ ngày sinh trong la bàn số học, điều này mang lại sự lợi bất cập hại. Anh được chẩn đoán mắc chứng tim đập nhanh, một tình trạng bệnh có thể khiến anh phải từ bỏ việc chơi bóng. Thiếu chút nữa là thế giới thiếu đi một thiên tài rồi, may là Ronaldo trải qua cuộc phẫu thuật, được xuất viện vài giờ sau ca phẫu thuật và tiếp tục tập luyện vài ngày sau đó.

  La bàn số học chỉ ra điểm đặc biệt của Ronaldo

  Anh chàng sở hữu 2 mũi tên sức mạnh mà theo đánh giá của tôi là quá tốt. Đầu tiên là trục 1-5-9 mang ý nghĩa kiên định, quyết tâm cao độ, thích làm gì làm tới cùng, nếu có thất bại cũng chỉ là tạm thời, là bài học để tiếp tục đứng lên đi nhanh hơn thôi. Có điều trục này của Cristiano xuất phát là 11-55-9 nên sự quyết tâm phải bắt nguồn từ cá nhân cậu, cậu phải thích thì mới làm. Tiếp theo là trục 2-5-8 mang ý nghĩa “cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông”, đã là người thì dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, hỉ - nộ - ái - ố. Người có trục 2-5-8 sẽ luôn giữ được bình thản, dù có kích động đấy nhưng cũng nhanh chóng cân bằng lại thôi.

  Cùng điểm xem mốc đầu tiên, quan trọng nhất trong cuộc đời Cristiano Ronaldo diễn ra khi nào và là điều gì. Năm 2008, mốc chính đầu trong la bàn số học mang năng lượng con số 8, con số của tiền bạc, thành công, danh hiệu khẳng định tên tuổi bản thân. Năm 2008, Ronaldo giúp United giành chức vô địch FIFA Club World Cup 2008 tại Nhật Bản, kiến tạo bàn thắng duy nhất vào lưới Liga de Quitochung kết và giành Quả bóng bạc. Với Quả bóng vàng 2008Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2008 của FIFA, Ronaldo trở thành cầu thủ United đầu tiên giành Quả bóng vàng và là cầu thủ Premier League đầu tiên được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA.

  La bàn số học phân tích con người thật của Ronaldo

  Cặp số linh hồn 9 và thái độ 7 trong la bàn số học tiết lộ thấy anh rất quan tâm tới việc làm từ thiện, giúp đỡ người khác chính là cách an yên nhất. Ronaldo được vinh danh là vận động viên thể thao làm từ thiện nhiều nhất thế giới năm 2015 sau khi quyên góp 5 triệu bảng cho nỗ lực cứu trợ sau trận động đất ở Nepal khiến hơn 8.000 người thiệt mạng. Ronaldo đã tham gia đóng góp vào nhiều hoạt động thiện nguyện khác nhau trong suốt sự nghiệp bằng hình thức tiền mặt và tham gia trận đấu từ thiện. Ronaldo cũng không có bất kỳ một hình xăm nào vì anh thường xuyên đi hiến máu và muốn bảo vệ tủy xương.

  Vấn đề của Cristiano Ronaldo nằm ở chính những con số 5 của anh xuất hiện trong la bàn số học với mật độ dày. Anh làm cha của 4 người con với các mẹ khác nhau, chuyện tình cảm là sự không bền vững và tồn tại lâu với người có nhiều 5 ảnh hưởng. Những rắc rối anh hay vướng phải nhất chính là scandal tình ái và cưỡng bức…

  Lá số Cristiano Ronaldo Thần số học chuyên sâu

  Đương nhiên rồi, nhắc tới Ronaldo người ta nghĩ ngay tới siêu sao bóng đá thế giới, không chỉ đẹp trai, tài năng mà anh còn là người có những cuộc tình tai tiếng cùng gái làng chơi. Đầu tiên là buổi tiệc thác loạn với rượu, gái và sex ngay tại chính ngôi nhà của mình. Tiếp đó, tờ New York Post đưa tin cảnh sát Las Vegas (Mỹ) đã mở lại điều tra vụ một giáo viên trước đây là người mẫu, tên Kathryn Mayorga, tố cáo Ronaldo đã cưỡng ép cô quan hệ tình dục vào năm 2009. Chưa dừng lại, trong quãng thời gian qua lại với Irina Shayk, anh còn khiến cô không ít lần tổn thương.

  Đúng nghĩa 5 lắm tài thì nhiều tật, 5 rất dễ nổi tiếng, rất dễ tận dụng được thời cơ để biến bản thân trở thành trung tâm sự chú ý. Nhưng 5 lại quá dễ dãi khi dính vào ăn chơi, thác loạn, tự do quá trớn không hề có điểm dừng hay kiểm soát; chỉ là kích thích và liều lĩnh tột độ thì anh ra sẽ quên hết tất cả.

  Bạn có nhiều 5 trong la bàn hay không? Hãy tra cứu nhanh tại đây. Hoặc bạn nên mở một la bàn vận mệnh chuyên sâu để được phân tích rõ nhất.

  1
  CallCall2