SearchCart

  Tháng cá nhân số 1 sẽ như thế nào?

  Ngày 14/10/2023

  Tháng cá nhân số 1 sẽ như thế nào?

  Tháng cá nhân trong thần số học sẽ dự báo sự ảnh hưởng của tháng, giúp bạn theo dõi cảm xúc, thái độ và tìm ra phương án hành động cho phù hợp. Tháng cá nhân số 1 là thời điểm bắt tay vào những kế hoạch mới, khởi đầu những điều mới. Hãy tìm hiểu ngay với Thần số học chuyên sâu nhé!

  1. Tháng cá nhân số 1 là gì? Cách tính tháng cá nhân 

   

  THÁNG CÁ NHÂN SỐ 1 SẼ NHƯ THẾ NÀO?

   

  Bên cạnh Năm cá nhân, Tháng cá nhân sẽ dự báo sự ảnh hưởng của tháng, giúp bạn theo dõi cảm xúc, thái độ và tìm ra phương án hành động cho phù hợp. Tháng cá nhân hỗ trợ bản thân hiểu rõ hơn về các hoàn cảnh thay đổi, để ý nắm bắt các cơ hội trong cuộc sống. 

  Tháng cá nhân số 1 là thời điểm bắt tay vào những kế hoạch mới, khởi đầu những điều mới. Các cơ hội mới sẽ lần lượt đến với bạn, nên đừng ngại nắm bắt chúng. 

  Đây cũng là tháng thích hợp để nắm bắt, hạ quyết tâm và suy nghĩ quyết đoán – nhằm kiểm soát tay lái điều khiển cuộc đời mình và nắm quyền chỉ huy. Hãy dũng cảm khác biệt, đổi mới và làm những điều bạn chưa bao giờ làm.

   

  Cách tính tháng cá nhân trong thần số học:

  Bước 1: Cộng chỉ số năm cá nhân với tháng theo lịch bạn muốn xem (Năm cá nhân = Năm thế giới + Tháng sinh + Ngày sinh)

  Bước 2: Cộng các chỉ số của kết quả bước một, đến khi đạt được kết quả cuối cùng là một chữ số từ 1-9. Đó chính là Tháng cá nhân.

   

  Ví dụ: Để tính xem tháng 8 của bạn đang là Tháng cá nhân mấy, bạn có chỉ số năm cá nhân là 4. Phép tính sẽ là:

  8 (Tháng hiện tại) + 4 (Năm cá nhân) = 12

  1+2 = 3

  Chỉ số tháng cá nhân của tháng 8 là số 3.

   

  Cùng Thần số học chuyên sâu tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Tháng cá nhân ngay nhé!

   

  2. Ý nghĩa của Tháng cá nhân số 1 trong tình yêu

  TÌNH YÊU TRONG THÁNG CÁ NHÂN SỐ 1

   

  Số 1 luôn tượng trưng cho những điều mới mẻ, khởi đầu mới có tương lai tươi sáng. Chính vì vậy trong tháng này, bạn nên bắt tay và thực hiện những hành động mới nhằm gia tăng mối quan hệ. Chủ động tạo ra mối quan hệ và sự khéo léo, cởi mở của bạn sẽ giúp cho tình cảm được level up hơn.

  Hãy để ý sự xuất hiện của những cơ hội mới đầy hứng khởi, nhất là về tình yêu. Nếu bạn độc thân vui tính, hãy tranh thủ cơ hội tháng này tìm được mảnh ghép hoàn hảo của mình. Bạn có thể chủ động hơn trong việc tấn công, tán tỉnh với nửa kia, người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ. Vào thời điểm này, bạn sẽ dũng cảm hơn và có thêm động lực để hành động. 

  Với bạn có gia đình, người yêu thương, đây là tháng gia tăng vun đắp kết nối chia sẻ cùng nhau. Có thể đối phương sẽ chủ động hơn bạn đấy, bất kể bạn nhận được điều gì, hãy trân trọng và biết ơn họ. Tập bày tỏ, thể hiện tình cảm của mình nhẹ nhàng và đón nhận, lắng nghe nhiều hơn, thấu cảm sâu sắc hơn, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu. Thời gian này thích hợp để hai người có chung mục tiêu, chia sẻ và cùng tiến về phía trước, không phải lúc tranh cãi, giận hờn và gây chuyện.

  Sở dĩ, Tháng cá nhân 1 khiến bạn có cảm giác thích được ở một mình, độc lập và dễ bỏ bê các mối quan hệ như tình yêu, gia đình. Bạn dành sự tập trung cao độ vào lĩnh vực công việc và bản thân nhiều hơn là việc tìm kiếm nửa kia. Hãy tận hưởng hạnh phúc theo nhiều cách khác nhau, dù bạn đang độc thân hay đang có tình yêu của mình.

   

  3. Ý nghĩa của Tháng cá nhân số 1 trong sự nghiệp

  SỰ NGHIỆP TRONG THÁNG CÁ NHÂN SỐ 1

   

  Tháng này bạn sẽ muốn chủ động đề xuất ý kiến, nôn nóng thể hiện bản thân, muốn xử lý dứt điểm các vấn đề còn tồn đọng và đạt kết quả như mục tiêu đã đề ra.

  Bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo mới cho những công việc đang dang dở và sẽ bắt tay vào hành động ngay. Đây là lúc bạn nên quyết liệt hành động, tiến về phía trước bất chấp khó khăn. Đừng ngại việc lựa chọn và quyết đoán. Chỉ có hành động mới mang lại kết quả tốt nhất cho tháng này.

  Dù bạn làm nghề gì, chức vụ gì thì tháng này cũng là một tháng có nhiều yếu tố thuận lợi, thúc đẩy bạn tiến lên. Nhiều cơ hội mới cũng được mở ra, việc của bạn là nắm bắt được, bớt suy nghĩ và đắn đo. Sẽ có thành quả, niềm vui đến với bạn khi bạn đã nỗ lực hết mình.

  Hãy đi hết tốc lực có thể và để ý sự xuất hiện của những cơ hội mới, hãy nắm bắt lấy chúng để mạnh mẽ tiến về phía trước. Bạn tự tin, bạn sẽ có tất cả. Bạn e ngại, bạn sẽ để vuột mất, hoặc trở nên lưỡng lự, do dự và không đi tới đâu. Nhưng luôn nhớ sự thận trọng, đừng đẩy bản thân vào cao trào quá của bất cứ việc gì.

  Nếu bạn làm chức vụ trưởng nhóm hay cao hơn nữa thì tháng này sẽ dẫn đội cán đích sớm, đạt được mục tiêu thôi. Đây là một tháng hội tụ nhiều năng lượng tích cực, vấn đề còn lại nằm ở chính bạn.

  1
  CallCall2