SearchCart

  Thần số học số 7: Con số của thực tế và trí tuệ

  Ngày 25/11/2022

  Có người kể rằng họ thấy những con số thật giống mấy hòn đá, hòn sỏi. Đơn giản bởi chúng đều vô tri vô giác, chỉ nằm trơ ra đấy, chẳng lấy nổi một tí cảm xúc nào. Nhưng có lẽ họ chưa từng biết, con số đấy vậy mà lại có linh hồn riêng biệt, chúng mang trong mình những dạng sóng rung cụ thể, tượng trưng cho những đặc tính nhất định trong cuộc sống này. Bài viết dưới đây sẽ hé lộ cho bạn những bất ngờ về ý nghĩa thần số học số 7 cũng như những ưu điểm, nhược điểm của con số này. 

   

  1. Khái quát về ý nghĩa thần số học số 7 

   

  Một cách tổng quan mà nói, thì số 7 chính là sự kết hợp của yếu tố:

  • Xu hướng nội tâm
  • Thiên về tâm linh
  • Khả năng tìm kiếm, phân tích, đào sâu
  • Trực giác nhạy bén 
  • Trí tuệ tiềm ẩn.

   

  Đầu tiên, ý nghĩa thần số học số 7 tượng trưng cho sự say mê và khát vọng tri thức. Người gắn liền với số này thường có một niềm ham muốn cháy bỏng, mặn nồng, một thôi thúc dữ dội, quyết liệt, đẩy họ đi tìm sự thật trong sâu thẳm cốt lõi của vấn đề. Luôn đặt câu hỏi một cách không ngừng nghỉ, họ mày mò, tìm cách tích lũy thêm kiến thức. 

   

   

   

   

  Ý nghĩa thần số học số 7 còn đại diện một hành trình tìm kiếm vô biên. Không có giới hạn nào cho sự tò mò, hay thèm khát được khám phá, vén màn những ẩn khuất. Họ đắm chìm trong huyền bí suy tư của việc nghiên cứu, mổ xẻ các vấn đề, như thể họ muốn tắm mình trong biển tri thức bạt ngàn mênh mông của nhân loại. Họ gồng mình đi kiếm lời giải đáp sâu thật sâu, sâu đến cùng kiệt của vấn đề. Nên những thứ hời hợt, qua loa, đại khái tựa bề nổi của tảng băng chìm đừng hòng chiếm được sự thỏa mãn của số 7. 

   

  Giả sử vấn đề là hình ảnh của một búp sen còn chưa nở, khi đối diện với nó, số 7 sẽ bóc từng cánh hoa, rồi cứ thế lột bỏ, từng lớp, từng lớp một, đều đặn và kiên trì, cho đến khi gỡ được tất cả chúng ra để tận mắt nhìn thấy nhụy vàng. Họ sẽ luôn là người khai phá sự việc, bởi thứ họ muốn thấy là một bông sen nở rộ, rõ ràng, sáng tỏ từ ngoài vào trong, một vấn đề không còn bất cứ ẩn khuất nào. Đó chính là nét đặc trưng trong ý nghĩa thần số học số 7.

   

  [Ảnh]

  name: y-nghia-than-so-hoc-so-7-qua-bong-sen

  Số 7 phải tìm ra sự thật cốt lõi của vấn đề 

   

  Hay ví như trường hợp của đoàn khách du lịch, nếu tất cả họ đều đang tham quan một hang động, và cảm thấy bên trong quá sâu để đi tiếp, đa số sẽ dừng lại ở ngoài sáng. Nhưng bạn đoán xem, người mang ý nghĩa số 7 thì sao? Đúng. Họ không thể dừng lại như thế được, họ phải vào sâu trong bóng tối, như một nhà thám hiểm thực thụ, đặt chân đến điểm tận cùng để biết được phía cuối hang là gì, một lối ra mới tràn ánh sáng, một bức tường chặn ngang đánh dấu sự kết thúc, hay một căn hầm bí mật nào đó…

   

  Ý nghĩa thần số học số 7 bộc lộ sức mạnh trí tuệ bẩm sinh, mang xu hướng nhạy bén, sắc sảo trong việc đánh giá, phân tích các vấn đề nhằm tìm ra giải pháp khả thi. Trong suốt quá trình này, cả 2 yếu tố tâm linh trực giác và logic khoa học đều được áp dụng triệt để, giúp họ nhìn nhận và kết luận sự việc một cách hoàn thiện, bao quát và chuẩn xác hơn. 

   

  2. Hình ảnh biểu trưng cho con số 7

   

  Có thể nhận thấy, một số công cụ như cái rìu, cái cuốc có hình hài dáng vẻ của con số 7. Vốn được dùng để đào, xới, bổ, trộn và di chuyển đất, cái quốc góp phần bộc lộ bản sắc và ý nghĩa số 7: không ngừng đào sâu, tìm tòi, khai phá để nuôi dưỡng mảnh đất tâm hồn, trí tuệ thêm màu mỡ và xanh tốt. 

   

  [Ảnh]

  name: y-nghia-than-so-hoc-so-7-qua-cai-cuoc

  Cái rìu, cái cuốc có hình hài dáng vẻ của con số 7

   

  3. Các trạng thái năng lượng của ý nghĩa thần số học số 7

   

  Trạng thái năng lượng thấp: đó là nét hời hợt và nông cạn trong cách xem xét mọi thứ, sự thiếu mặn mà với việc học hỏi khám phá, dễ bằng lòng với thực tại mà ngồi yên tại chỗ. Ý nghĩa số 7 khi mang năng lượng thấp có nhược điểm là không ham muốn nhiều, mờ nhạt và trong cách nghĩ, hành động thường theo hướng “cưỡi ngựa xem hoa”. Bên cạnh đó nó còn tượng trưng cho sự hỗn độn, vô tổ chức, rối tung rối mù trong cuộc sống, hay cả sự phụ thuộc, dựa dẫm quá nhiều vào người khác, cảm giác lười biếng và chật vật khi phải tự mình làm việc gì đó. 

   

  [Ảnh]

  name: y-nghia-than-so-hoc-so-7-nang-luong-thap

  Trạng thái năng lượng thấp của số 7

   

  Trạng thái năng lượng cân bằng: như đã trình bày ở trên, ý nghĩa thần số học số 7 hướng tới sự tự khai phá, tìm tòi, xây dựng và mở mang kiến thức, đây là ưu điểm nổi trội nhất dễ nhìn thấy. Họ cũng có thiên hướng nội tâm, muốn tự mình nghiên cứu độc lập các vấn đề để tìm ra câu trả lời riêng xuất phát từ trong chính họ. Vậy nên, trong ý nghĩa thần số học số 7 còn toát lên vẻ đẹp uyên thâm, bác học, pha chút bí ẩn, am hiểu sâu rộng và tường tận mọi thứ. 

   

  [Ảnh]

  name: y-nghia-than-so-hoc-so-7-nang-luong-can-bang

  Trạng thái năng lượng cân bằng của số 7

   

  Trạng thái năng lượng quá: Khi năng lượng của con số này vượt quá mức cân bằng, chúng sẽ có nhược điểm. Ý nghĩa thần số học số 7 lúc đó sẽ thể hiện sự bướng bỉnh, cố chấp, bảo thủ, khăng khăng rằng mình đúng, chỉ tin vào bản thân, không thích lắng nghe người khác. Những người mang năng lượng này khá cực đoan, độc đoán và cứng nhắc, thậm chí có lúc kiêu ngạo, từ chối sự can thiệp và đóng góp của người khác. Họ không cởi lòng, suy nghĩ lập dị và quá khắt khe, hoài nghi ngay cả khi không cần thiết. Không chia sẻ suy của mình với những người xung quanh, chuyện của bản thân thì chỉ muốn tự mình quyết định. Họ hơi khó hiểu và khó tiếp cận, dễ đẩy mọi người ra xa mình và rơi vào cảnh “đơn thương độc mã”.  

   

  [Ảnh]

  name: y-nghia-than-so-hoc-so-7-nang-luong-cao

  Trạng thái năng lượng cao của số 7


  Như vậy, bạn đã khám phá cơ số thứ mới mẻ và thú vị về ý nghĩa thần số học số 7 rồi. Giờ đây, bạn cũng hiểu thêm về các mức độ năng lượng xoay quanh chúng, và cả những ưu điểm, nhược điểm của chúng nữa. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về năng lượng các con số khác trong chuỗi bài viết kiến thức thần số học nhé.

  1
  CallCall2