SearchCart

  Thần số học số 3: Nhà ngoại giao xuất sắc

  Ngày 25/11/2022

  Những người may mắn sở hữu con số 3 thường mang trong mình một năng lượng dồi dào, để hình dung rõ hơn về thần số học số 3 này thì chúng ta hãy cùng Thần số học chuyên sâu  tìm hiểu ở bài viết này nhé.

  Hình ảnh biểu tượng cho thần số học số 3

  Số 3 nếu phác họa qua ta có thể thấy có sự tương tự với bộ phận hoạt ngôn nhất trong cơ thể là cái miệng. Do đó số 3 được biểu tượng là con người hoạt bát, năng động luôn luôn muốn được giao tiếp và thấu hiểu người khác.

  Đặc điểm của người mang thần số học 3

  Theo biểu đồ số học của pitago, những số 3,6,9 thường nằm trên trục ngang trí nào, vậy nên những người này thường sở hữu một bộ óc nhanh nhạy, giỏi ở phần tư duy và lý luận. Đặc biệt đa số những người mang trong mình con số 3 đều là người hướng ngoại, thích kết bạn làm quen, mong muốn và trải nghiệm các mối quan hệ mới. Họ cũng sống vô cùng tình cảm, luôn biết quan tâm người khác và không để ý đến cái lợi trước mắt.

  Luôn vui vẻ hoạt bát

  Các trạng thái năng lượng của con số 3

  Số 3 không phải lúc nào cũng hòa đồng vui vẻ, tạo hảo cảm với người xung quanh, nó còn phụ thuộc vào năng lượng của con số và các vấn đề xung quanh số 3.

  Trạng thái năng lượng thấp

  Khi con số 3 không còn quá nhiều năng lượng xung quanh nó, số 3 dần trở nên e thẹn, rụt rè, ít nói. Không còn quá hoạt bát như người khác, khi một biến cố xảy ra và số 3 mất toàn bộ năng lượng, họ sẽ dần trở nên hướng nội và khép kín,không quan tâm đến những sự việc xảy ra xung quanh mình.

                                              

  Trạng thái năng lượng cân bằng

  Khi mọi thứ đều được cân bằng, số 3 trở nên hoạt bát năng động, luôn vui vẻ hài hước, là điểm nhấn trong tập thể. Sự sáng tạo hay độ thông minh cũng được thể hiện rất rõ qua hiệu suất công việc cũng như các ý tưởng mới. 

  Số 3 cũng có thể giúp mọi người kết nối với nhau và truyền cảm hứng sáng tạo và lạc quan trong công việc và cuộc sống.

  Trạng thái năng lượng cao 

  Khi năng lượng trở nên dư thừa, số 3 không còn là một người hoạt ngôn tháo vát nữa mà dần trở thành kẻ thích thể hiện, chém gió. Không tôn trọng và lắng nghe ý kiến của người khác, luôn muốn thành trung tâm của mọi mối quan hệ. Do đó nếu không kiềm chế cảm xúc và giảm nguồn năng lượng xuống thì hình ảnh số 3 sẽ xấu đi trong mắt mọi người rất nhiều.

  Ưu điểm của người mang thần số học số 3

  Người sở hữu thần số học số 3 thường sở hữu một năng lực đặc trưng, đó là làm quen với cả thế giới. Từ bạn ở trường cho đến đồng nghiệp ở công ty hay chú bảo vệ hoặc cô lao công, số 3 đều tỏ ra rất thân thiết và không ngần ngại chia sẻ về cá nhân mình. Sự cởi mở và đầy sức sống của người mang thần số học số 3 luôn toát ra một năng lượng vui vẻ, làm cho mọi người luôn cảm thấy cuốn hút hào hứng tiếp chuyện.

  Những người có đường đời là số 3 thường có thiên hướng nghệ thuật và kỹ năng giao tiếp khiến họ dễ dàng xây dựng một hình tượng bản thân rất hoàn hảo trong mắt người khác. Họ luôn mang dáng vẻ của một nhà ngoại giao, luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

  Nhược điểm của người mang thần số học số 3

  Người số 3 là một người hướng ngoại nên họ giao tiếp khá là nhiều. Tuy nhiên bạn luôn nhớ rằng “ nói dài, nói dai, nói dại”. Sự bộc lộ bản thân quá mạnh mẽ của số 3 đôi lúc đem lại phiền phúc khi họ nói ra mà chưa có sự suy nghĩ thấu đáo, không một chút băn khoăn. Đặc biệt sự thẳng thắn này nếu xảy ra ở không đúng nơi đúng thời điểm thì sẽ gây ảnh hưởng xấu đối với bản thân.

  Số 3 có sự tư duy mạnh hơn so với người khác, nhưng đôi lúc họ thường không quan tâm đến cảm xúc của người khác do đó nhiều lúc bị nhận xét là người gia trưởng, ích kỷ. Họ thường thẳng tay phê phán cũng như chỉ trích những người kém hơn mình. Do đó những người mang con số 3 cần lưu ý về việc này để có thể đối nhân xử thế một cách trọn vẹn nhất.

  Sự nghiệp của người mang thần số học số 3

  Những ngành nghề liên quan đến máy móc và khả năng sáng tạo rất phù hợp với những người này như nghiên cứu khoa học, công nghệ thông tin, Họ sẽ có những bước đi thăng tiến rất nhanh trong sự nghiệp nếu thật sự biết nắm lấy cơ hội.

  Ngoài ra họ cũng có thể làm các ngành liên quan đến nghệ thuật do quen với việc sở hữu khả năng thẩm mỹ cao.

  Mang thiên hướng nghệ thuật

  Tình duyên của người số 3 trong thần số học ra sao

  Vốn là một người thông minh và thích giao lưu nên trong chuyện tình cảm, số 3 luôn tỏ ra là một người thú vị và hài hước, luôn thu hút người kia. Tuy nhiên số 3 lại khó có thể gắn kết bền lâu với bạn đời của mình cũng như không thể đưa ra một lời hứa hẹn chắc chắn.

  Bản thân người mang thần số học số 3 luôn cảm thấy thu hút bởi những người có tính cách lạnh lùng khó đoán, vì điều đó kích thích sự chinh phục trong bản thân họ, điều đó thể hiện một phần tính cách thích chinh phục thử thách, muốn được trải nghiệm những điều mới.

   

  1
  CallCall2