SearchCart

  Sức mạnh của những chữ cái trong thần số học chuyên sâu

  Ngày 27/11/2022

  Chắc hẳn bạn đã nghe nói về Thần số học bảng chữ cái. Chúng ta đều biết rằng tất cả mọi người trên trái đất này đều sinh ra để phục vụ một mục đích đặc biệt nào đó. Mọi người đều có một cái tên duy nhất, như danh tính của họ. Nhưng bạn có biết bí mật đằng sau cái tên này của bạn. Thần số học chuyên sâu nghiên cứu về những chữ cái là cách có thể khiến bạn đạt được mục tiêu của cuộc đời mình và bất cứ điều gì bạn muốn.

  Tên của bạn trong Thần số học chuyên sâu tiết lộ gì về bạn?

  Việc xác định những con số dựa theo tên sẽ mô tả về con người bạn — thái độ, tính cách và giá trị hiện hữu của bạn.

  Tên của bạn là một biểu tượng cá nhân không thể tách rời. Nó ảnh hưởng đến cuộc sống và tính cách của bạn.

  Theo lý thuyết tâm linh, tất cả chúng ta đều chọn tên của chính mình trước khi hóa thân vào kiếp này. Chúng ta chọn những cái tên cụ thể của mình vì nhiều lý do khác nhau, một số liên quan đến kinh nghiệm và bài học nghiệp báo của mình.

  Về mặt số học, các chữ cái trong tên của bạn tương ứng với các con số, và mỗi con số này đều mang những năng lượng, rung động và đặc điểm cụ thể riêng. 

  Tất cả các số từ 1 đến 9 đều có năng lượng đặc biệt. Khi một người sinh vào một ngày nào đó, người đó mang số phận tương ứng với ngày cụ thể đó. Nó tạo ra một bức tranh thô sơ về tính cách mà một người sẽ mang theo suốt cuộc đời. Tên của bạn cũng góp phần hình thành bức tranh khi hai thứ này được xem xét cùng nhau. Tất cả các chữ trong bảng chữ cái đều có những giá trị cụ thể nhất định và do đó có ảnh hưởng của chúng ta  theo những cách khác nhau. Khi tên khai sinh đầy đủ được phân tích với các số của mỗi chữ cái, nó được gọi là "Số sứ mệnh", và các phụ âm cho ra "Số nhân cách" của bạn.

   

  Cái tên mang rung động và đặc điểm cụ thể riêng

  Làm thế nào để nhận các giá trị cho Bảng chữ cái trong Thần số học chuyên sâu?

  Về giá trị bảng chữ cái số học, các chữ cái được sắp xếp sao cho chúng nhận các giá trị từ 1 đến 9 theo thứ tự xuất hiện của chúng. Để hiểu bảng, hãy viết ra các số từ 1 đến 9 theo chiều ngang, sau đó chỉ định một chữ cái cho mỗi chữ số, bắt đầu từ 1 cho A, v.v., theo cùng hướng di chuyển về phía bên phải trong chuỗi.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9
  A B C D E F G H I
  J K L M N O P Q R
  S T U V W X Y Z  

  Bằng cách này, mỗi chữ cái được gán với một giá trị cố định nhất định, tạo thành biểu đồ giá trị bảng chữ cái số học.

  Chữ cái đặc biệt trong Thần số học chuyên sâu

  Bảng chữ cái trong Thần số học chuyên sâu rất quan trọng, tùy thuộc vào vị trí đặt chữ cái này trong từ. Các Chữ cái Đặc biệt bao gồm Cornerstone, Capstone và Nguyên âm đầu tiên trong tên của bạn. Ví dụ, chữ cái đầu tiên trong tên của bạn được gọi là Cornerstone. Nó xác định các đặc điểm tính cách của bạn và cách bạn đối phó với các hoàn cảnh cũng như các vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Mặt khác, chữ cái cuối cùng của tên bạn cho thấy tiềm năng, năng lực và sự thành thạo của bạn trong việc hoàn thành và thực hiện nhiệm vụ của mình. Chữ cái cuối cùng này được gọi là Capstone. Vì vậy, thông qua cả Cornerstone và Capstone, chúng ta có thể biết cách bạn có thể bắt đầu và hoàn thành một nhiệm vụ nhất định trong cuộc sống.

  Các nguyên âm đóng một vai trò quan trọng trong Thần số học chuyên sâu

  Có những yếu tố khác trong Thần số học chuyên sâu, cũng liên quan đến bảng chữ cái. Ví dụ, nguyên âm đầu tiên trong tên của bạn thể hiện kiến ​​thức sâu sắc hơn về bản thân, mô tả rất nhiều về ý thức bên trong của bạn. Rất khó để biết bản thân từ trong ra ngoài, nhưng Thần số học chuyên sâu về bảng chữ cái nói chung, và trong trường hợp này là nguyên âm đầu tiên, có thể giúp bạn nắm rõ hơn về bản thân và khám phá lại chính mình.

  Thần số học chuyên sâu tính toán các chỉ số liên quan đến chữ cái

  Tính toán chỉ số liên quan đến các chữ cái rất dễ. Điều bạn cần làm là viết toàn bộ họ tên của mình ra giấy. Kiểm tra số tương ứng theo bảng chữ cái. Viết rõ ràng bên dưới mỗi chữ cái để không bị nhầm lẫn. Sau đó, cộng tất cả các số lại với nhau. Cộng từng số đơn lẻ, cho đến khi thu được một chữ số duy nhất. 

   

  Thần số học chuyên sâu tính toán các chỉ số liên quan đến chữ cái

   

  Mỗi con số trong bảng chữ cái số học đều mang bản chất độc đáo của nó. Nó ảnh hưởng đến vận mệnh, tính cách và tâm hồn của bạn. Số lượng các chữ cái cũng ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến ý thức nội tâm của bạn.

  Số sứ mệnh: nó được tính bằng cách cộng giá trị số cho chữ cái có trong tên và họ của bạn. Con số này cho bạn cái nhìn về cuộc đời, tính cách và ý tưởng để đạt được mục tiêu của bạn trong cuộc sống.

  Số nhân cách: Con số này chỉ ra những điều được bộc lộ ra bên ngoài của một người, nó cũng phản ánh cảm nhận của người khác về bạn như thế nào. Đó cũng chính là khuôn mẫu và cuộc sống mà bạn đang hướng đến. Nó được tính bằng cách cộng các giá trị số cho các chữ cái phụ âm trong tên của bạn.

  Số linh hồn: Con số này có thể được tính bằng cách lấy tổng giá trị số của các chữ cái nguyên âm trong tên và họ của bạn. Nó bộc lộ những khía cạnh tiềm ẩn trong con người bạn mà bạn không thể hiện cho người khác. Nó cho bạn thấy sức mạnh bên trong của bạn.

  Bạn có thể tra cứu các thông tin cụ thể về các chỉ số này tại Thần số học chuyên sâu.

  Đến đây, chắc hẳn bạn đã nắm được những điều liên quan đến Thần số học chuyên sâu chữ cái. Để biết thêm những thông tin cụ thể, hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Thần số học chuyên sâu nhé!

  1
  CallCall2