SearchCart

  Đường tình duyên của thần số học 8

  Ngày 21/09/2022

  Số 8 trong bộ môn thần số học đại diện cho sức mạnh, quyền lực và cân bằng giữa thế giới vật chất và tâm linh. Vậy ai có đủ bản lĩnh để chinh phục họ trong mối quan hệ tình cảm. Hãy cùng Thần số học chuyên sâu qua bài viết dưới đây.

  1. Đặc điểm chung của thần số học số 8

  Số 8 mang tính cách độc lập, tự tin và luôn mong muốn khẳng định bản thân mình. Họ hy vọng có cuộc sống đầy đủ về vật chất, và từ đó, họ tự tin hơn, tiến sâu hơn trên con đường tìm thấy giá trị của bản thân. Họ có tư duy, hiểu biết tốt, phân biệt được cái đúng, cái sai. Số 8 cũng có trực giác nhạy bén, là yếu tố giúp họ thành công trong xã hội.

  Thần số học số 8 dễ tức giận

  Khi rơi vào trạng thái tiêu cực, số 8 trở nên thích thúc ép người khác, thích kiểm soát và dễ dàng nóng giận, bực bội. Nếu không biết cách điều chỉnh và kiểm soát bản thân, số 8 có thể trở thành một bạo chúa. 

  Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết về thần số học số 8.

  2. Tình duyên thần số học số 8 và số 1

  Số 8 và số 1 đều là con số hướng tới sự quyền lực, mang những nguồn năng lượng mạnh mẽ, độc lập. Họ sẽ cạnh tranh với nhau. Cả hai con số này đều mang tính quyết đoán và đòi hỏi cao. Thành công của mối quan hệ này phụ thuộc vào sự cởi mở, sẵn sàng thỏa hiệp và hạn chế các nhu cầu của bản thân. Hãy nghĩ về nhau khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

  3. Tình duyên thần số học số 8 và số 2

  Trong mối quan hệ này, số 2 không có bất cứ khó khăn hay vướng mắc nào trong việc nghe theo những quyết định và kế hoạch mà số 8 đề ra. Số 8 thích dẫn đầu, lãnh đạo, thích nắm quyền lực trong khi số 2 muốn chiều lòng người khác. Số 8 nên tế nhị, khéo léo, công bằng để duy trì năng lượng bình an của số 2. Số 2 mà trở nên tiêu cực, họ sẽ cảm thấy thất bại và trở nên dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác.

  4. Tình duyên thần số học số 8 và số 3

  Số 3 hài hước, vui nhộn, sáng tạo và mong muốn mang niềm vui đến cho mọi người xung quanh. Trong khi đó, số 8 có một chút nghiêm khắc, tham vọng, vật chất, và tìm kiếm quyền lực. Cả hai con số này đều có tính tự cao tự đại và sẽ rất khó để duy trì hòa khí trong một mối quan hệ. Hai bên cần phải giảm bớt sự nóng nảy của mình để duy trì sự ổn định. Sự liên kết này thường đòi hỏi nỗ lực và cố gắng từ cả hai phía để có thể chung sống hòa thuận. Nếu không, mối tình này có thể kết thúc trong thời gian ngắn.

  5. Tình duyên thần số học số 8 và số 4

  Hai người đều rất gọn gàng, trật tự, kỷ luật và tập trung trong công việc của mình. Cả hai cá nhân này đều có đầu óc nhạy bén và quyết tâm tạo dựng được tên tuổi. Họ biết cách cùng nhau xây dựng một đế chế. Họ hiểu về nhu cầu an toàn và yên tâm trong một mối quan hệ yêu đương. Về mặt số học, sự kết hợp này tạo ra một kết quẩ tốt.

  Tuy nhiên, nếu số 4 và số 8 có những hướng suy nghĩ khác nhau, họ sẽ mâu thuẫn, cứng đầu và bướng bỉnh. Cả hai có thể trở thành đối thủ, luôn cạnh tranh và đối nghịch nhau.

  6.  Tình duyên thần số học số 8 và số 5

  Chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh của con số 5 yêu thích tự do, không ràng buộc và thích trải nghiệm. Họ dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện sống. Số 8 có bộ quy tắc riêng trong khi số 5 ít quan tâm nhất đến bất kỳ quy tắc nào trong số đó. Con số 8 là chiếm hữu và kiểm soát trong khi số 5 hoàn toàn do tự do tự tại.

  Mối quan hệ giữa con số 5 và 8 có thể phải vật lộn với sự khác biệt về quan điểm, hết lần này đến lần khác.Trận đấu này đặc biệt khó giải quyết. Nếu hai cá nhân mong muốn xây dựng một mối quan hệ, họ cần lưu ý rằng sẽ họ phải trải qua rất nhiều khó khăn.

  7. Tình duyên thần số học số 8 và số 6

  Những người thuộc số 6 là nghệ sĩ, tràn đầy yêu thương và lãng mạn. Mặt khác, những người thuộc số 8 có tham vọng, làm việc chăm chỉ, thiên về vật chất và luôn cố gắng để đạt được thành công.

  Đây là một cặp đôi có những ý tưởng lớn và ý tưởng của họ thường được biến thành hiện thực trong thực tế. Tuy nhiên, số 6 đôi khi cảm thấy bị đẩy đến giới hạn, cảm thấy áp lực quá lớn để chạy theo những yêu cầu mà số 8 đặt ra. Mặt khác, thỉnh thoảng số 8 cũng cảm thấy bị mắc kẹt với những trách nhiệm trong gia đình. Nếu cả hai học cách kiểm soát kỳ vọng của mình, mối quan hệ có thể diễn ra tốt đẹp.

  8. Tình duyên thần số học số 8 và số 7

  Bản chất của họ trái ngược nhau đến mức khiến họ rất khó hiểu nhau. Con số 8 độc đoán và kiêu kỳ, muốn kiểm soát mọi thứ. Điều này rõ ràng là không tốt với số 7, một người cực kỳ kín tiếng. Họ trân trọng và ưu tiên sự tự do trong thế giới riêng của mình.

  Cả hai có mối quan hệ tương hợp về thể xác nhưng thiếu sự tương thích về tình cảm. Hai người này có thể tận hưởng mối quan hệ tình dục nhưng không đủ may mắn để phát triển một mối quan hệ tình cảm bền chặt.

  9. Tình duyên thần số học số 8 và số 8

  Số 8 và số 8, khi kết hợp với nhau, mang lại sự lãng mạn và năng lượng tràn ngập sự vượt trội và tiền bạc. Họ có khả năng chế ngự bất cứ thứ gì đến bằng năng lượng và hào quang của họ. Họ tạo cho đối tác một sự cạnh tranh lành mạnh, cùng bên nhau trong lúc khó khăn và nắm tay vượt qua mọi thử thách. Đây là một cặp đôi tuyệt vời. 

  Rắc rối nảy sinh trong việc ra quyết định vì cả hai đối tác đều cực kỳ muốn chi phối và kiểm soát. Họ chia sẻ tình yêu dành cho quyền lực và đây rõ ràng là phương châm sống của cả hai. Họ gặp khó khăn trong việc giao tiếp và thể hiện tình cảm sâu sắc của mình. Khi đối mặt với áp lực công việc, cảm xúc luôn không là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

  10. Tình duyên thần số học số 8 và số 9

  Sự kết hợp của số 8 và số 9 không được coi là rất hợp nhau theo thần số học. Cả hai đều có tham vọng theo một cách khác nhau, suy nghĩ của họ cực kỳ khác nhau và họ rất khó tìm được điểm chung để chia sẻ ý kiến ​​của mình. Số 8 là người chăm chỉ và tham vọng về tiền bạc. Trong khi đó, số 9 hướng tới khía cạnh nhân đạo và luôn quan tâm giúp đỡ người khác, họ bị ám ảnh bởi tâm linh và không thích lợi ích vật chất. Những đặc điểm tự nhiên của họ rất khác nhau nên rất khó để họ có thể giải quyết mâu thuẫn trong một mối quan hệ tình cảm.

  Tình duyên thần số học số 8

  Trên đây là những thông tin về đường tình duyên của thần số học số 8. Bạn đã có cái nhìn tổng quan và có hướng đi trong việc chọn bạn đời của mình chưa? Hãy đón đọc những bài viết khác của Thần số học chuyên sâu để hiểu thêm về bản thân mình nhé.

  1
  CallCall2