SearchCart

  Dãy số mũi tên 7-8-9 Thần số học chuyên sâu

  Ngày 20/09/2022

  Trong biểu đồ ngày sinh, mỗi tập hợp 3 con số trên 1 đường thẳng khác nhau lại thể hiện những nội dung khác nhau. Hôm nay, hãy cùng Thần số học chuyên sâu tìm hiểu về dãy số mũi tên 7-8-9 nhé!

  1. Khái quát chung về mũi tên 7-8-9

  Mũi tên 7-8-9 trong thầ số học được gọi là mũi tên hoạt động, kết nối 3 con số nằm trên trục đứng ngoài cùng phía bên phải trong biểu đồ ngày sinh. Nó bao gồm Số 7 đại diện cho sự trải nghiệm và thực tế, Số 8 đại diện cho trí tuệ và sự cảm thụ, Số 9 đại diện cho trách nhiệm, ước vọng và lý tưởng. Ba con số này đều là những con số cuối cùng trên trục ngang của thể chất, tâm hồn và trí não. Cho nên, khi kết hợp lại với nhau, chúng tạo sự rung động mạnh mẽ nhất đối với người sở hữu chúng. 

   

  Mũi tên hoạt động 7-8-9 trong thần số học

  2. Ưu điểm của mũi tên 7-8-9

  • Năng động

  Không thể không kể đến sự năng động của người mang mũi tên 7-8-9. Bạn ưa thích xê dịch, được đi để khám phá và trải nghiệm đây đó. Những điều mới mẻ và thú vị luôn có sức hấp dẫn lớn đối với bạn. Nguồn năng lượng khổng lồ mà bạn có luôn thôi thúc bạn đi đến những địa điểm mới, tham quan những cảnh đẹp tuyệt vời và giao lưu với những người bạn mới. Một ngày trôi qua sẽ thật nhàm chán nếu bạn bị trói buộc bởi những thứ lặp đi lặp lại. Sự quen thuộc giống như những sợi dây xiềng xích giam cầm đôi cánh muốn bay cao của bạn.

   

  Sự năng động của mũi tên 7-8-9

   

  • Tiếp thu những điều tốt đẹp

  Các cụ có câu: “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Chính nhờ sở thích đi đây đi đó không ngừng lại mà người mang mũi tên 7-8-9 có thể nhìn ngắm thế giới ở nhiều góc độ khác nhau, có thêm kiến thức mới để làm giàu thêm vốn sống của mình. Qua đó, bạn thấy mình thay đổi theo hướng tích cực và hăng hái hơn, suy nghĩ và nhận thức cũng trở nên chín chắn và trưởng thành hơn.

  • Thích yên bình

  Mặc dù mang nguồn năng lượng dồi dào những mũi tên 7-8-9 lại luôn hướng đến sự yên bình hơn là một cuộc sống bận rộn và xô bồ. Ước mơ của họ là được trở về với những vùng quê, được thả mình vào cơn gió chiều, đắm chìm trong hương lúa thơm ngát và ngắm những đàn cò bay về tổ khi hoàng hôn buông xuống. Bữa cơm gia đình ấm cúng quanh bếp lửa cũng là liều thuốc khiến tinh thần họ thư thái hơn bao giờ hết.

   

  Mũi tên 7-8-9 yêu thích hòa mình vào thiên nhiên

   

  3. Nhược điểm của mũi tên 7-8-9

  • Lo âu, căng thẳng

  Những người mang mũi tên 7-8-9 thường dễ bị căng thẳng, lo lắng trước thời gian chuẩn bị diễn ra mỗi sự kiện hay một dự định nào đó trong cuộc sống. Mặc dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng tâm lý bất ổn luôn ngăn họ thể hiện hết khả năng của bản thân để thực hiện mọi thứ một cách hoàn hảo.

  • Không chịu được áp lực 

  Mũi tên 7-8-9 thường lùi bước trước những áp lực của cuộc đời. Đây là một hạn chế rất lớn, ngăn cản sự phát triển của bạn trong xã hội hiện nay. Bởi cuộc sống là một guồng quay vô tình không bao giờ ngừng lại, kéo theo nhịp sống hối hả và tất bật. Chỉ cần bạn đứng yên một chút thôi cũng là bị bỏ lại ở phía sau. Bất kể lĩnh vực nào cũng đều có những áp lực riêng, nếu cứ giữ mãi sự lo lắng và sợ hãi thì bạn không thể nào đột phá được những tiềm năng vô hạn của bản thân.

   

  Mũi tên 7-8-9 gặp khó khăn khi đối diện với áp lực

  4. Lời khuyên dành cho mũi tên 7-8-9

  Những người có mũi tên 7-8-9 trong biểu đồ ngày sinh cần phải rèn luyện kĩ năng thật tốt khi đối mặt với bất kỳ nhiệm vụ nào. Chỉ chuẩn bị về mặt nội dung và kiến thức thôi thì chưa đủ mà tinh thần cũng chiếm vai trò quyết định. Sự thoải mái trong suy nghĩ giúp bạn truyền đạt thông tin đã chuẩn bị một cách rõ ràng rành mạch, thậm chí có thể nảy sinh ra thêm nhiều ý tưởng mới mẻ. Ngoài ra, tâm lý tự tin, bình tĩnh còn làm cho đối phương cảm thấy tin tưởng và có thiện cảm. 

  Trẻ em mang mũi tên hoạt động nên được phát triển trong một môi trường vui vẻ và hài hòa. Những tiếng ồn ào, cãi vã thường xuyên, những lời khó nghe có thể để lại bóng ma tâm lý trên con đường phát triển của chúng. hãy nhẹ nhàng khuyên bảo thay vì quát mắng nặng lời, điều đó sẽ tạo ra những tác động tiêu cực. Các hoạt động giải trí, dã ngoại gần gũi với thiên nhiên có thể khơi dậy sự sáng tạo, khả năng tìm tòi và tạo cho trẻ cảm giác bình an, yên tâm.

   

  Hãy nhẹ nhàng với trẻ có mũi tên 7-8-9

   

  5. Nghề nghiệp thích hợp cho mũi tên 7-8-9

  Những người có mũi tên 7-8-9 có thể lựa chọn theo đuổi rất nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau tùy theo sở thích của bản thân. Tuy nhiên, do xu hướng thích bình, họ thường chọn phát triển trong những công việc ít áp lực, căng thằng. Những lĩnh vực nào có thể giúp họ dành càng nhiều thời gian gần gũi với thiên nhiên càng tốt, họ sẽ ngày càng vui vẻ và tràn đầy sức sống.

  Trên đây là những thông tin về mũi tên hoạt động 7-8-9 trong biểu đồ ngày sinh. Vậy nếu bạn không có những con số này thì sẽ mang những đặc điểm gì? Hãy cùng tham khảo tại bài viết về Dãy số mũi tên trống 7-8-9 của Thần số học chuyên sâu chúng tôi!

  Bài viết của chuyên gia Cherish Hương

  CallCall2