SearchCart

  La bàn số học Victoria Beackham

  Ngày 24/11/2022

  Victoria Caroline Beckham - cô ca sĩ đa tài

  Cô ca sĩ trong nhóm nhạc nổi tiếng “Spice Girls” và được mệnh danh là Posh Spice, bà xã của chàng cầu thủ đào hoa nổi tiếng David Beckham và hay được gọi với cái danh xưng “bà Bec”. Có lẽ giới trẻ Việt Nam không xa lạ gì với một kiểu tóc được gọi tên “tóc Vic” thực chất là tóc bob nhưng do Vic trưng dụng nhiều thành thương hiệu. Sau đó thì quên luôn cả gốc ban đầu, dân tình chỉ nhớ với tên “tóc Vic” mà thôi. Chắc chí ít trong đời các bạn nữ sẽ thử một lần tóc ngắn và tóc huyền thoại này khó bỏ qua vì sự cá tính, đáng yêu quan trọng là trẻ vô cùng.

  La bàn số học Victoria Beckham

  Victoria có số đường đời 33/6 trong la bàn số học. Đây là con số thích dẫn đầu xu hướng, thích đi ngược với đám đông và sáng tạo đỉnh cao, thậm chí có nhiều người 33/6 lập ra trường phái riêng biệt của mình. Rõ ràng khởi nguồn Vic không phải nhà thiết kế mà là cô ca sĩ, nhưng hiện tại đã minh chứng khả năng sáng tạo của cô trong các mẫu thiết kế rất riêng biệt, rất VIC.

  Chặng đầu tiên của cô trong la bàn số học mang con số 3 kết hợp thêm chỉ số thái độ 3 và nhân cách 3 nên giai đoạn đầu mới nổi ở vai trò ca sĩ, có thể thấy Vic rất hay cười, tươi tắn trong mọi bức ảnh, video, các chương trình phỏng vấn truyền hình cùng Beckham chứ không mang phong thái kiêu sa lãnh đạm như hiện tại. Khi ấy, năng lượng ảnh hưởng của nhiều 3 kết hợp đường đời 6 thuần mang lại sự hồn nhiên, tinh khiết cho cô gái ấy, thoải mái thể hiện.

  Với sứ mệnh 1 người dẫn đầu và tiên phong cùng năng lực tự nhiên 8 tác động tới cuộc đời Vic rõ nét hơn từ khi cô bước vào giai đoạn trưởng thành mang số 7 trong la bàn số học. Sự thâm trầm bắt đầu xuất hiện, cô chín chắn trưởng thành hơn, dồn tâm huyết, sức lực vào công việc kinh doanh mà cụ thể là vai trò nhà thiết kế hơn. Sự nghiêm túc trong công việc của 7 kết hợp chăm chỉ và muốn khẳng định bản thân một cách mãnh liệt của 8 đã giúp cô hoàn thành sứ mệnh 1 - con đường của một lãnh đạo, một doanh nhân thành công và dẫn lối cho nhiều người khác.

  Đường đời 6, con số nuôi dưỡng và chăm sóc. Không có gì quá ngạc nhiên khi Vic trải qua tới 4 lần sinh nở, cô yêu các con của mình. Và càng có nhiều con, thì độ thuận lợi thành công của Vic càng tăng. Đây là đặc điểm của 6, cũng may mắn trong la bàn số học của cô có trục 1-4-7, mạnh về thể chất cho cô sức khỏe và hồi phục nhanh chóng, cũng như rất nhanh hồi về vóc dáng “mình hạc xương mai”. Trục 1-4-7 cũng cho cô sự khéo léo, tỉ mẩn trong công việc thiết kế thời trang cùng gu ăn mặc thanh lịch, đề cao phong cách tối giản.

  Sống cùng ông chồng nổi tiếng đẹp trai lại đào hoa, thì Vic cũng gặp vấn đề về mối quan hệ trong chặng số 2 mang năng lượng 2 cùng thách thức 5. Thực sự thì việc cô liên tục làm mẹ, bận rộn với các kế hoạch công việc kín mít đã tạo cơ hội cho Beckham “thả thính” các bóng hồng bên ngoài. Sự giải quyết khéo léo, thông minh bỏ qua các tin đồn và liên tục đồng hành cùng chồng của cô đã giữ được cuộc hôn nhân trên bờ vực tan vỡ. Linh hồn 7 trong la bàn số học, chỉ thích yên lặng và chiêm nghiệm cuộc đời, dùng hành động để chứng minh thay vì lời nói sốc nổi như thời trẻ. Tất cả thách thức cuộc đời đến với cô, để thử tài xử lý, sắp đặt và giải quyết ổn thỏa. Nếu không có cô giữ vững trật tự gia đình, lèo lái mọi chuyện có lẽ chuyện tình của họ không kéo dài được tới nay: Kỷ niệm 23 năm và 4 mặt con.

  Lá số Victoria Beckham - Thần số học chuyên sâu

  1
  CallCall2