SearchCart

  CHÍNH SÁCH THANH TOÁN, CÀI ĐẶT VÀ BẢO HÀNH TÀI KHOẢN

  Chính sách thanh toán, cài đặt dịch vụ bảo hành

  Cảm ơn bạn đã mua sắm tại thansohocchuyensau.com do tổ chức Mystic World điều hành.

  Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn không hoàn toàn hài lòng với việc mua hàng, Chúng tôi mời Bạn xem lại chính sách của chúng tôi về hoàn tiền và trả hàng. Thần số học chuyên sâu giúp tra cứu lá số thần số học miễn phí để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng. Vì thể khi mua sản phẩm, gói dịch vụ khác, Thần số học chuyên sâu sẽ không hỗ trợ hoàn phí trừ khi bạn thuộc một trong những trường hợp được để cập trong chính sách hoàn trả tiền.

  Hình thức thanh toán và phương thức cung ứng dịch vụ

  Bạn có thể đặt mua theo gói combo dịch vụ hoặc sản phẩm đơn lẻ theo nhu cầu bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của đơn vị chúng tôi. Sau khi nhận được thông báo chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ ghi lại biên lai, sản phẩm vào email bạn đã cung cấp.

  Thông tin thanh toán

  Ngân hàng: 

  Chủ tài khoản: 

  Số tài khoản:

  Chính sách hoàn trả tiền

  Các điều khoản sau đây có thể áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào mà Bạn đã mua với Chúng tôi.

  Nội dung chính

  Chúng tôi sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

  1. Khách hàng không nhận được sản phẩm trong vòng 48 tiếng kể từ khi thanh toán thành công giao dịch chuyển vào tài khoản của chúng tôi và thực hiện điền đầy đủ thông tin chuyển khoản theo hướng dẫn.
  2. Khách hàng nhận thiếu sản phẩm và không được giải quyết vấn đề này trong vòng 48h

  Lưu ý: Chúng tôi không giải quyết vấn đề hoàn tiền nếu như giao dịch hoàn tiền phát sinh tại thời điểm sau 30 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ tra cứu sản phẩm của công ty.

  Điều kiện tiêu chuẩn

  Khi yêu cầu hoàn tiền các dịch vụ tại Thần số học chuyên sâu, đồng nghĩa với việc khách hàng phải đạt đủ tiêu những tiêu chí sau đây:

  1. Yêu cầu cần hoàn tiền phải thuộc các gói dịch vụ thuộc diện được hoàn tiền
  2. Chính sách hoàn tiền này không áp dụng đổi với khách hàng tham gia đại lý, đối tác.
  3. Chính sách hoàn tiền không áp dụng với các dịch vụ được khuyến mãi theo bất kỳ hình thức nào (mã giảm giá, giảm giá trực tiếp, gói dịch vụ theo chương trình khuyến mãi v…v…)

  Ngoài ra việc hoàn tiền cũng sẽ bị từ chối nếu khách hàng không cung cấp được CMND có tên trùng với tên tài khoản đã đăng ký trước đó.

  Thời gian hoàn tiền

  Thần số học chuyên sâu sẽ hoàn lại tiền bằng phương thức thanh toán mà khách hàng đã dùng để thực hiện giao dịch mua hàng đầu tiên. Thời gian hoàn tiền có thể khác nhau tùy thuộc vào cách bạn thanh toán.

  Nếu quá trình hoàn tiền lâu hơn thời gian dự kiến, hãy kiểm tra trạng thái hoàn tiền trên tài khoản của bạn hoặc liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng.

  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Qua email:  thansohocchuyensau@gmail.com
  • Hotline: 0977862328
  CallCall2